Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã ôm đồm quá nhiều việc

TPO - Kim Ngưu không nên thử cái mới, thời cơ cho Cự Giải hàn gắn tình cảm với người yêu, Nhân Mã đang ôm đồm quá nhiều việc, Thần Nông bị gia đình hiểu lầm, Ma Kết có cơ hội thành công với vụ làm ăn mới.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã ôm đồm quá nhiều việc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lúc này, Bạch Dương mạnh mẽ và dũng cảm. Bạn sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách, đồng thời có thể hoàn thành nhiều công việc khác nhau, đặc biệt những việc đòi hỏi sức bền thể chất. Hãy chú ý chăm sóc bản thân bởi vì sắp tới, Bạch Dương sẽ cực kỳ bận rộn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Lúc này, bạn chán ngán với những điều quen thuộc và muốn thử sức với những điều mới mẻ, nhưng hãy nhớ rằng, đây chưa phải là thời điểm cần thiết để bạn thử nghiệm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đưa ra những quyết định về tài chính. Nhìn chung, bạn hãy tránh giải quyết các vấn đề tài chính một mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải dạo gần đây không mấy suôn sẻ. Hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội để giải quyết khúc mắc với người ấy. Chủ động mở lời và nhún nhường một chút.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên nói với người ấy điều bạn suy nghĩ trong đầu. Nếu không bạn sẽ chẳng thể thay đổi được chuyện gì. Hôm nay, có lẽ bạn sẽ phải làm thêm giờ một vài tiếng để bù đắp cho những tuần trước không chuyên tâm vào công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lịch trình căng thẳng của Xử Nữ chỉ có thể nới lỏng một khi bạn học được cách tổ chức tốt hơn. Lời khuyên cho bạn là làm điều quan trọng trước, việc gì bỏ được thì nên bỏ. Trong những tháng tới, Xử Nữ có thể gặp phải vấn đề sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây có thể là lúc để Thiên Bình bộc lộ mình nhiều hơn và nói về những chủ đề riêng tư.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể sẽ phải đối mặt với hiểu lầm trầm trọng xuất phát trong gia đình hoặc từ những người họ hàng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có lẽ Nhân Mã đang ôm vào mình quá nhiều công việc. Chỉ có điều là hôm nay, bạn không đủ sức để hoàn thành mấy việc mà mình dự định.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể nảy ra ý định bắt tay kinh doanh với một vài người bạn. Khó khăn là không thể tránh khỏi, nhưng bạn có nhiều cơ hội thành công với vụ làm ăn này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giai đoạn này, dường như bạn quá chìm đắm vào mục tiêu của riêng mình mà không màng người xung quanh. 

Từ giờ đến cuối tháng, có thể bạn sẽ bị thất thoát về tài chính.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay mang đến khá nhiều cơ hội lựa chọn cho Song Ngư nhưng rất tiếc, kết quả có thể sẽ không như bạn mong đợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng