Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ

TPO - Bạch Dương tâm trạng tốt, Nhân Mã stress quá độ, Sư Tử có cảm giác bị bỏ rơi, một ngày hạnh phúc đang chờ đón Thần Nông, Song Tử đối mặt thử thách.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương tâm trạng khá tốt. Hãy cố gắng gặp gỡ càng nhiều người càng tốt. Những mâu thuẫn cũ sẽ được giải quyết, đồng thời Bạch Dương có cơ hội kết thêm bạn mới.

Hơn ai hết, Bạch Dương là người duy nhất hiểu rõ chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn gì hãy nói thẳng ra cho người ấy biết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện sự nhiệt tình trong cuộc họp và bạn giành được lòng tin của đồng nghiệp, đối tác. Khả năng cao bạn sẽ đóng vai trò lãnh đạo trong kế hoạch sắp tới.

Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt, vì thế hãy cùng một nửa tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này bên nhau. Nếu còn độc thân, hãy mạnh dạn tỏ tình hoặc bật đèn xanh với người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chỉ vì vấn đề của người khác mà Song Tử phải đối mặt với thử thách khá căng thẳng và dai dẳng. Họ thậm chí khiến bạn bị tổn thương nhưng hãy đối mặt với tình hình khó khăn này bằng cách nhìn khách quan, xem như đây cơ hội để thử thách bản thân.

Càng ngày tình cảm của Song Tử với người kia càng trở nên nhàm chán vì mỗi người mải chạy theo mục đích riêng. Điều duy nhất có thể giúp bạn lúc này là nói chuyện nhiều hơn nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay rất tốt. Các đồng nghiệp tích cực hỗ trợ bạn và rất ngưỡng mộ những gì bạn làm được.

Có người làm hòa với bạn mặc dù trước đây không lâu hai người khá căng thẳng. Thời gian đã làm lành mọi vết thương. Hãy tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không những người thân không hỗ trợ bạn nhiều trước mà còn quay sang trách mắng bạn. Đừng phản ứng lại, hãy lắng nghe những gì họ nói và từ tốn giải thích cho họ hiểu.

Bạn có cảm giác bị bỏ rơi vì 1 nửa của bạn ưu tiên công việc và bạn bè hơn. Thay vì đổ lỗi cho đối tác, Sư Tử cần tìm giải pháp cho cả hai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích chuyện trò để trút bầu tâm sự. Bạn nên dành thời gian tập trung vào mục tiêu của mình hơn là lãng phí thời gian vào những việc không đâu.

Chuyện tình cảm không được tốt, Xử Nữ cảm thấy vui vẻ vỉ nửa kia không có động thái gì. Hãy hít thở thật sâu, thư giãn và đừng nên có quyết định gì ngay vào lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong công việc, sự cố liên tục tái diễn đòi hỏi bạn cần phải tập trung cao độ. Đừng vội vàng, hãy đánh giá tình hình một cách khách quan vì mọi việc thường khác so với bên ngoài.

Đừng quên rằng để có tình yêu đẹp cần bao gồm cả sự thỏa hiệp. Mặc dù không dễ dàng gì nhưng bạn nên rõ ràng trong từng câu việc để tránh hiểu nhầm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tất cả mọi thứ tiến triển tích cực như mong đợi. Bạn xử lý được những nhiệm vụ phức tạp và đưa ra quyết định chính xác. Hãy khiêm tốn kể cả khi sếp và đồng nghiệp khen ngợi.

Giai đoạn chiến tranh đã qua. Một ngày hạnh phúc đang chờ đón Thần Nông và người ấy. Hãy tranh thủ thời gian này hâm nóng tình cảm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã khá căng thẳng. Đừng để bản thân quá tải chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Hãy giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề phức tạp hơn.

Đừng khiến nửa kia rầu lòng vì những câu đáp ngắn ngủn, cộc lốc. Lúc tâm trạng không vui, hãy im lặng thay vì nói những câu chọc giận nửa kia.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, các đồng nghiệp đều mong muốn nghe lời khuyên từ Ma Kết. Giúp đỡ họ lúc này, bạn sẽ nhận được báo đáp về sau.

Ma Kết và một nửa đều có tâm trạng rất tốt. Người thương của bạn chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và 1 cái ôm thật chặt là đủ hạnh phúc cả ngày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi người đều đánh giá cao lời khuyên của Bảo Bình. Bạn dễ gần và sẵn sàng giải thích thắc mắc của họ nên được đồng nghiệp yêu mến.

Hôm nay bạn tràn ngập trong tình yêu khi người thân dành sự quan tâm đặc biệt tới Bảo Bình. Họ sẽ là nguồn sức mạnh cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Từ lâu Song Ngư đã muốn thay đổi công việc và cuối cùng nó đã nằm trong tầm tay. Nhiều nguồn lực khác đang hỗ trợ bạn, vì thế đừng ngại ngần tiến lên phía trước.

Hãy quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng khi bạn không quan tâm tới những chuyện cũ, điều tuyệt vời trong tình yêu sẽ đến với bạn.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 1

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 2

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017

Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 3

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 4

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 5

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 6

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 7

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 8

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã stress quá độ - ảnh 9

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng