Thứ Ba của bạn: Nhân Mã tiền bạc rủng rỉnh

TPO - Ngày thành công của Kim Ngưu, Song Tử có nhiều cơ hội làm ăn, Cự Giải chú ý sức khỏe, Thần Nông tinh thần đi xuống, Nhân Mã tiền bạc rủng rỉnh, công việc của Song Ngư có chuyển biến tích cực.

Thứ Ba của bạn: Nhân Mã tiền bạc rủng rỉnh

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương chưa thực sự khởi sắc. Nguyên do bạn còn thiếu kinh nghiệm. Hãy cứ làm những gì mình thích, thành công hay tiền bạc cũng từ đó mà ra.

Tình hình tài chính trong ngày khả quan. Bạch Dương bất ngờ có tiền. Bạn có thể tự thưởng cho mình món đồ để cải thiện tâm trạng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày thành công của Kim Ngưu. Những quyết định có phần táo bạo của bạn có thể làm thay đổi tình hình. Mọi thứ đảo chiều từ bất lợi chuyển sang đầy lợi thế với Kim Ngưu.

Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng đưa ra quan điểm cá nhân trong những vấn đề quan trọng, rất dễ gây tranh cãi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Gần đây, Song Tử có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn. Bạn nên tận dụng điều đó và tiến hành càng sớm càng tốt, không để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay.

Chuyện tình cảm đang đi tới hồi kết viên mãn. Cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Song Tử và người ấy đã được danh chính ngôn thuận ở bên nhau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc hiện tại khiến Cự Giải cảm thấy có chút nhàm chán, tẻ nhạt. Làm việc không đam mê, tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình hướng đi mới.

Sức khỏe của Cự Giải đang có dấu hiệu đi xuống. Gần đây bạn hay phải thức khuya, dậy sớm và ăn uống không điều độ, dễ mắc bệnh dạ dày. Hãy sớm điều chỉnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử gặp chút trở ngại vào đầu ngày nhưng sau đó nhờ quý nhân giúp sức cộng thêm với nỗ lực bản thân, mọi việc vẫn diễn ra khá trôi chảy.

Về sức khỏe, Sư Tử hiện tại vẫn không thể điều tiết được thời gian ngủ nghỉ hợp lý, nên thường rơi vào trạng thái mất ngủ khi đêm về hoặc ngủ trằn trọc, không ngon giấc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bị đè nặng bởi áp lực trong công việc, chuyện học hành. Đứng trước bất cứ sự việc gì, bạn đều cân đo đong đếm từng chút một để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn như tờ giấy trắng. Tạm thời trong giai đoạn này, bạn tôn sùng chủ nghĩa độc thân, thích cuộc sống một mình hơn là gắn kết với ai đó.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Công việc của Thiên Bình khá thuận lợi, việc lớn nhỏ gì đều diễn tiến theo đúng kế hoạch đề ra.

Tình yêu luôn xuất phát từ hai phía. Nếu muốn có được tình yêu, bản thân bạn phải chủ động cho đi, đừng lúc nào cũng ôm khư khư suy nghĩ “ôm cây đợi thỏ”.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Cuộc sống bon chen khiến Thần Nông thấy mình như đang đánh mất bản thân. Thay vì ngồi một chỗ, bạn có thể ra ngoài để thay đổi tâm trạng.

Rắc rối trong chuyện tình cảm cũng là một trong những nguyên nhân khiến tinh thần Thần Nông đi xuống trong hôm nay. Bản thân bạn đã chịu nhiều áp lực trong khi nửa kia lại không biết thông cảm, trái lại còn tỏ ra hằn học, cáu bẳn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày thảnh thơi, không phải lo toan quá nhiều mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh. Bạn có thể triển khai kế hoạch kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ của mình trước. Sau khi mọi việc đã đâu vào đó, bạn có thể tính tới chuyện đầu tư mở rộng quy mô.

Về sức khỏe, Nhân Mã không gặp trục trặc nào lớn. Nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn đến tình hình thời tiết để mặc trang phục cho phù hợp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Về tài lộc, bạn đừng phí phạm thời gian để tiết kiệm những cái lặt vặt. Thay vào đó hãy tập trung kiếm công việc làm thêm.

Về tình cảm, nếu có đối tượng trong tầm ngắm, bạn nên tấn công trong hôm nay. Bạn khá hăng hái và không lùi bước trước bất cứ vật cản nào. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc trong ngày gặp không ít trở ngại. Tài năng của Bảo Bình bị kẻ xấu ghen ăn tức ở, tìm cách hãm hại.

Sức khỏe của Bảo Bình có phần sa sút. Những dấu hiệu như hoa mắt, chóng mặt, đau nửa đầu… liên tục xuất hiện với tần suất ngày càng dữ dội hơn. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc, sự nghiệp của Song Ngư có bước chuyển biến tích cực trong hôm nay. Trong mọi tình huống, bạn hãy giữ cho mình cái đầu thật tỉnh táo để không đưa ra quyết định vội vàng.

Trong tình yêu, Song Ngư cũng cần tỉnh táo hơn, để có thể phân biệt được ai mới thực sự là người phù hợp với bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá