Thứ Ba của bạn: Song Tử chi nhiều hơn thu

TPO - Bạch Dương không nên ra quyết định, Song Tử chi nhiều hơn thu, Cự Giải thu hút người khác, Thần Nông căng thẳng và mệt mỏi, Nhân Mã nên nghỉ ngơi.

Thứ Ba của bạn: Song Tử chi nhiều hơn thu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay không phải thời cơ tốt cho Bạch Dương đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hay tình cảm. Sẽ có những chuyện bất ngờ phát sinh khiến bạn phải thay đổi quyết định.

Bạch Dương có thể bị các đồng nghiệp ganh tị, hãy cẩn thận trong hành động. Tối nay Bạch Dương có khoảng thời gian hạnh phúc bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá căng thẳng. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa và chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Đến chiều nay, Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ cần thiết và giảm bớt gánh nặng.

Cuối cùng Kim Ngưu cũng tìm thấy bạn tri kỷ. Bạn cảm thấy yên bình và nhẹ lòng khi nói chuyện với người này.

Song Tử (21/5-21/6)            

Song Tử có một ngày làm việc khá thuận lợi. Bạn giao tiếp hiệu quả với các đồng nghiệp, đối tác. Nếu bạn muốn thử nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy tìm kiếm sự hợp tác và đồng thuận từ những người xung quanh.

Sau giờ tan làm, Song Tử dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và mua sắm. Hãy coi chừng cái ví, bạn đang chi nhiều hơn thu.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có cơ hội thể hiện tài năng thuyết phục người khác của mình trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ hoàn thành rất nhiều việc.

Chiều nay, Cự Giải có thể tham gia vào một số hoạt động xã hội bên ngoài. Bạn đặc biệt thu hút người khác giới. Tối nay, người yêu mang tới bất ngờ cho bạn

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải ra ngoài để khảo sát thị trường  hoặc gặp gỡ khách hàng trong ngày hôm nay. Hãy tích cực thu thập thông tin từ những chuyến đi  như thế này.

Sư Tử còn ra tay giúp đỡ một đồng nghiệp đang gặp vấn đề và điều đó khiến bạn có cảm giác hài lòng. Hôm nay bạn nên rà soát lại tình hình tài chính để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khuynh hướng dùng năng lượng của mình nhầm chỗ với nhầm người. Bạn sa lầy vào mớ trách nhiệm và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu cho thấy giai đoạn thành công về mọi mặt sắp đến với Xử Nữ.

Tối nay, Xử Nữ muốn có không gian cho riêng mình. Cuối ngày, Xử Nữ nhận được một người bạn ở xa gọi điện động viên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian và năng lượng vào việc suy nghĩ làm thế nào để cải thiện tình hình tài chính. Thời gian này, bạn khao khát thành công về mặt tiền bạc, vì vậy bạn có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền.

Thiên Bình sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với một người lớn tuổi. Bạn có cảm giác bất an và sợ bị người này lừa dối. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày quá mệt mỏi.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đối tác làm ăn của bạn rất đáng tin cậy và việc ký kết hợp đồng của Thần Nông khá thuận lợi. Vừa phải lo việc của bản thân, vừa phải lo hỗ trợ những người khác khiến Thần Nông khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình, không còn phải lo nghĩ chuyện công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên lắng nghe những người xung quanh trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Hôm nay, Nhân Mã có thể cân nhắc thay đổi một  thói quen cũ. Đừng bám lấy một cách suy nghĩ, hãy cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề.

Chiều nay, Nhân Mã cuối cùng cũng đả thông tư tưởng về những vấn đề liên quan tới bạn bè. Tối nay bạn nên nghỉ ngơi sau những ngày dài hoạt động quá sức.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đánh dấu một sự khởi đầu mới nho nhỏ với Ma Kết: một công việc mới, chế độ ăn kiêng mới, thói quen mới. Ma Kết khá ngạc nhiên và hài lòng trước sự sáng tạo của đồng nghiệp, một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình.

Tối nay, Ma Kết nên đi dạo hoặc chạy bộ trong công viên để thay đổi không khí và rèn luyện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi vấn đề liên quan công việc hay việc nhà sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình cân nhắc mọi khả năng để phát triển sự nghiệp.

Nếu ai đó có ý định giúp đỡ bạn trong ngày hôm nay, hãy suy xét thật kỹ xem người này có thành ý hay không. Tối nay, Bảo Bình đưa người yêu tới một nhà hàng hoặc một quán café mới.

Song Ngư (19/2-20/3)                   

Khả năng giao tiếp của Song Ngư giúp bạn chiến thắng trong những cuộc tranh luận. Lý lẽ của Song Ngư vô cùng thuyết phục và ý tưởng của bạn được công nhận.

Giờ là lúc Song Ngư nên bắt tay thực hiện những kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay của mình. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa thời cơ đang đến với bạn. Các mối quan hệ, đặc biệt là với phụ nữ của Song Ngư rất tốt thời gian này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng