Thứ Ba của bạn: Song Tử chuyện tình cảm bế tắc

TPO - Bạch Dương bận tối tăm mặt mũi, Song Tử chuyện tình cảm bế tắc, Sư Tử cẩn thận tiền mất tật mang, Ma Kết tài chính khởi sắc, Song Ngư trở thành anh hùng, Bảo Bình cảm thấy cô đơn.

Thứ Ba của bạn: Song Tử chuyện tình cảm bế tắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương bận rộn từ sáng sớm đến tối mịt. Thân mình lo cho xong, đừng nhận thêm lời nhờ vả của người khác.

Tình hình tài chính của Bạch Dương duy trì ở mức hài hòa. Về phương diện tình cảm, nếu muốn tỏ tình, bạn nên chú ý nhiều hơn đến không gian, thời gian sao cho hợp tình hợp lý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang chiếm thế thượng phong. Bạn mạnh mẽ và hào hứng vô cùng. Nhưng cái cách nói chuyện lòng vòng, không đi thẳng vào vấn đề của bạn khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, nhiều lúc còn không thèm nghe.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử khá lý tưởng, thu chi cân bằng. Sắp tới bạn còn nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức của mình trong suốt thời gian qua.

Chuyện tình cảm của Song Tử đi vào thế bí. Có vẻ như bạn không hiểu đối phương suy nghĩ điều gì, muốn cố gắng làm hài lòng người ấy mà lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười, gây phản tác dụng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Gần đến Tết, áp lực công việc giảm đi trông thấy. Bạn chỉ còn một số ít việc cần hoàn thiện. Mọi dự định mà Cự Giải đang ấp ủ đều có tính khả thi.

Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công sẽ đến không sớm thì muộn. Về tài chính, Cự Giải đừng tiêu tiền một cách mù quáng, bạn sẽ sớm hối hận.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu trong ngày Sư Tử gặp phải vấn đề nào đó hóc búa, đừng vội tỏ ra lo lắng. Hãy bình tĩnh nhìn nhận mọi việc, xem xét từ nhiều khía cạnh khác nhau, bạn sẽ sớm tìm ra cách xử lý.

Về tài chính, Sư Tử không nên quá mạo hiểm đầu tư trong ngày hôm nay, tỷ lệ thành công không cao, thậm chí còn tiền mất tật mang.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)             

Nhìn chung mọi chuyện xảy ra với Xử Nữ trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi. Bất cứ việc gì được giao, bạn đều có đủ khả năng để hoàn thành đúng kế hoạch.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ duy trì ở mức hài hòa. Để có bước tiến triển đột phá, bạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình rất bận, ngay từ đầu ngày đã tất bật với công việc. Áp lực công việc khá nhiều, nhưng với cái đầu thông minh và cách xử lý tình huống nhạy bén, bạn nhanh chóng giải quyết êm xuôi mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đừng vội đưa ra quyết định nào, hãy dành thời gian để hai bạn tìm hiểu nhau kỹ càng hơn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Có nhiều việc khiến Thần Nông phải lo lắng trong ngày hôm nay. Nếu bạn xử lý mọi việc theo trình tự, có kế hoạch, mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Tình hình tài chính không lý tưởng, tiêu nhiều hơn chi khiến túi tiền của bạn ngày càng vơi dần. Điều quan trọng bây giờ không phải là nghĩ làm sao để tích lũy được mà phải tìm cách kiếm ra tiền.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã đang xuất hiện dấu hiệu trở ngại. Hãy thận trọng trong giao tiếp cũng như quan sát thật kỹ mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên nhẹ nhàng khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm với người yêu. Lấy phương châm tôn trọng là chủ yếu, không áp chế quan điểm của bạn lên đối phương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính của Ma Kết hiện tại vô cùng khởi sắc, bạn làm gì cũng có thể gặt hái được tài lộc. Thậm chí, lời nói của bạn cũng có thể... hái ra tiền.

Hãy tận dụng cơ hội này và làm những gì mình muốn. Dù bạn làm gì, người yêu cũng không thực sự mãn nguyện. Hãy cho đối phương khoảng trống riêng tư để điều chỉnh tâm tình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù làm sai điều gì, Bảo Bình cũng đừng tự trách mình hay cảm thấy day dứt. hay vì suy nghĩ tiêu cực, bạn nghĩ thoáng ra, nghĩ tới những điều tốt đẹp, tinh thần sẽ phấn chấn lên.

Những Bảo Bình còn độc thân sẽ có chút chạnh lòng khi đi giữa phố phường ngày Tết tấp nập, người khác có đôi có lứa. Đừng suy nghĩ quá nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bản tính Song Ngư lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Rất có thể hôm nay bạn sẽ rơi vào tình huống gay cấn nào đó, thậm chí có thể trở thành anh hùng.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đều chẳng ngần ngại lao vào lưới tình. Chắc chắn hai bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, lãng mạn và không kém phần say đắm bên nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá