Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Song Tử gặp trục trặc chuyện tình cảm

TPO - Kim Ngưu không nên hành động đơn độc, ngày hoàn hảo với Cự Giải, Nhân Mã bắt tay kinh doanh, Ma Kết cần hết sức bình tĩnh, Thiên Bình hái quả ngọt.

Thứ Ba của bạn: Song Tử gặp trục trặc chuyện tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên duy trì sự cân bằng trong các mối quan hệ cá nhân của mình, đừng nên quá chú trọng về ai đó hay một yếu tố nào đó. Nếu bạn muốn giải thích cho đối phương hiểu, hãy đặt họ vào tình huống cụ thể.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần bắt tay hợp tác với người khác nếu bạn muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Hành động một cách đơn độc không phải phương án mà bạn nên lựa chọn vào thời điểm này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, một vài hiểu lầm có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của Song Tử. Hãy giữ bình tĩnh và tránh gây chiến. Lời khuyên từ một người đàn ông sẽ giúp Song Tử vượt qua những căng thẳng một cách dễ dàng hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Cự Giải. Tinh thần bạn sảng khoái và mọi chuyện từ công việc đến gia đình đều không thể hoàn hảo hơn. Hãy tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời này và tranh thủ chăm sóc bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những lí tưởng mà Xử Nữ luôn nhìn nhận không phải lúc nào cũng đúng với mọi người xung quanh.

Do đó, đừng bao giờ hi vọng hay cố ép buộc ai đó trong khuôn mẫu bạn đã định ra. Hãy cố gắng là một phần của cộng đồng chứ đừng tạo nên khoảng cách hay nghĩ mình giỏi hơn người khác.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Làm việc chăm chỉ sẽ mang lại cho Thiên Bình quả ngọt mà bạn mong đợi từ lâu, vì thế đừng vội từ bỏ nếu thứ ba này xuất hiện khó khăn trên con đường của bạn. Mọi người xung quanh vẫn mang đến cho bạn những sự hỗ trợ đắc lực, vì thế không cần phải do dự hay sợ hãi điều gì.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ phải chấp nhận rủi ro nếu bạn muốn đạt được mục tiêu của mình. Hãy suy nghĩ và tham khảo thật kỹ càng ý kiến của mọi người, bởi một khi bạn đã quyết định thì sẽ không thể nào rút lui được nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có quyết tâm bắt đầu một dự án kinh doanh mà bạn đã dự định từ lâu rồi. Bạn sẽ có tiền và ý tưởng cần thiết cho dự án này. Vào buổi chiều, Nhân Mã sẽ có cuộc gặp mặt với bạn bè. 

Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong thứ Ba này là hãy thận trọng trong giao tiếp, đặc biệt là với người thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dưới áp lực của người khác, Ma Kết rất dễ mất bình tĩnh. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Ma Kết cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn.

 Sự kiên trì là đức tính mà Ma Kết còn thiếu. Mặc dù bạn thích chuyện tình cảm tiến triển thật nhanh, nhưng cái gì cũng cần thời gian để phát triển.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Người ấy có thể trách móc bạn nặng nề vì việc bạn làm lơ những vấn đề trong gia đình. Bảo Bình có thể tránh được một cuộc cãi vã nếu đủ bình tĩnh và thấu hiểu.

Lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay là hãy thận trọng trong kinh doanh, vì có thể sẽ xảy ra những vấn đề liên quan đến luật pháp

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần linh hoạt hơn trong cuộc sống. Có những vấn đề xã hội, đặc biệt là chuyện tình cảm đang cần bạn mau chóng đưa ra cách giải quyết. Nếu cứ mãi nhốt mình trong tầm nhìn hạn hẹp, bạn sẽ chỉ gây ra thêm rắc rối.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá