Thứ Ba của bạn: Song Tử mất tiền, Bọ Cạp được nhiều người theo đuổi

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay là vận đen về tiền bạc đối với Song Tử, Bọ Cạp có nhiều người theo đuổi, trong khi Bảo Bình vung tay quá chán.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ Ba là một ngày bận rộn với Bạch Dương nhưng bạn sẽ không cảm thấy mỏi mệt đâu bởi tinh thần của bạn rất tốt. Về tài lộc thì ngày hôm nay bạn cũng không nhận được những niềm vui lớn. Có chăng chỉ là những dự định về tài chính sắp tới khiến bạn tin tưởng về nói mà thội. Trong chuyện tình cảm, sự bình yên ở thời điểm hiện tại đủ để bạn hài lòng và dành nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp để làm nền tẳng cho những dự định lâu dài sắp tới.

Về phương diện tình yêu, cùng người đó hoạch định tương lai, đề ra những kế hoạch mới mẻ cho cuộc sống sẽ giúp hai bạn phát triển mối quan hệ một cách bền vững, có không gian để cả hai cùng cố gắng. Người độc thân thì chẳng có gì phải buồn, bạn cứ vui tươi đi, người yêu tự khắc tìm đến.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Sáng hôm nay là khoảng thời gian Kim Ngưu có nhiều may mắn nhưng từ buổi trưa trở đi thì có vẻ đi xuống, vì thế cần tiến hành bất cứ chuyện gì hoặc xuất hành đi đâu thì nên tranh thủ thời gian, bắt đầu càng sớm càng tốt, mọi chuyện sẽ thông thuận hơn.

Tình duyên có chút bất ngờ, người mà bạn tưởng hiểu rõ rồi lại hóa ra có rất nhiều phẩm chất thú vị. Càng tìm hiểu càng thấy yêu mến và muốn được phát triển mối quan hệ đi xa hơn. Tình yêu chính là như vậy, mỗi ngày một hiểu nhau hơn, mỗi ngày đều khám phá ra những điều tốt đẹp ở nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Những người thuộc chòm sao Song Tử sẽ có một ngày thứ 3 tuyệt vời. Bạn sẽ sớm nắm bắt được nguồn cảm hứng trong công việc, sáng tạo và nhanh chóng giải quyết được vấn đề đang khúc mắc bấy lâu nay. Có lẽ hôm nay bạn nên tận dụng triệt để ngày tốt ngày để có thể thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình.

Tiền bạc có điềm mất mát, không nên nhét tiền lung tung kẻo đánh rơi lúc nào không hay. Bạn tính khí lơ mơ, dễ quên lại ham vui, vội vàng nên rất có thể sẽ trả nhầm tiền, trả thừa tiền mà không biết. Vì thế tự dưng thấy tiền trong túi với đi quá nhanh thì cũng đừng cảm thấy bất ngờ nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ hợp tác với người khác trong công việc, thường là đối phương chủ động tìm tới cửa đề nghị. Bạn nên cân nhắc, đây là động thái tích cực, hứa hẹn sẽ mang tới lợi ích đáng kể. Không những có người chung tay góp sức mà bạn còn được hỗ trợ về tài chính, quản lý, nhân lực và có thêm những ý kiến mới mẻ.

Có kế hoạch ngắn hạn hoặc có những vụ đầu tư trước mắt thì nên rủ bạn bè làm chung. Hôm nay vận may khá tốt nên Cự Giải chia sẻ với người khác sẽ lời được cả tiền bạc lẫn nhân duyên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày mới của cung sao Sư Tử là ngày bạn không có nhiều biến động trong công việc hay tài chính. Vì vậy, có thể xem là Sư Tử có một ngày tốt lành để tận hưởng cuộc sống không quá ồn ào.

Hôm nay cũng là thời điểm mà bạn có thể nhận được rất nhiều những thông tin đến từ người thân của bạn, và chúng sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Tình cảm vẫn đều đặn, có một chút mâu thuẫn nhỏ liên quan tới tiền bạc. Hai bạn cần tìm ra tiếng nói chung trong vấn đề này bởi nó tuy nhạy cảm nhưng lại rất quan trọng, có thể phá vỡ mối quan hệ đang tốt đẹp. Không nên trốn tránh, hãy nhìn thẳng vào sự việc để có hướng đi tích cực nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ ba báo hiệu sẽ là một ngày bận rộn với Xử Nữ. Ngoài công việc ở cơ quan thì bạn sẽ còn phải hoàn thành với một đống công việc gia đình. Nếu cảm thấy khó khăn đừng quên nhờ sự hỗ trợ và nên chia sẻ trách nhiệm chung này với mọi người.

Quan hệ xã giao hài lòng, từng cử chỉ hành động nhỏ dần tích lũy thành mối quan hệ lâu dài, bền vững và thắm thiết, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Chỉ cần bạn tin rằng lòng tốt của mình sẽ được đền đáp xứng đáng và tin tưởng vào người khác, sẵn sàng giao toàn bộ việc cho người đó xử lý thì sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Mặt khác, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn đang rất tốt, nếu làm thơ, viết nhạc, chụp ảnh thì sẽ cho ra đời những tác phẩm xuất sắc. Một khi có linh cảm thì hãy mau bắt lấy, lưu giữ lại, biết đâu sẽ trở thành một công trình tầm vóc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình liên tiếp khiêu chiến với hiện thực bằng dũng khí hiếm có, không hề lùi bước cũng không hề run sợ. Dù gặp phải vấn đề gì hay có thất bại nho nhỏ bạn đều không phủ nhận bản thân, không có thái độ tiêu cực. Ý chí và lòng dũng cảm này chính là ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Chuyện tiền nong cũng không phải là vấn đề đáng lo lắng của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Đối với chuyện tình cảm, sẽ có một chút không hòa thuận và đôi lúc là sự đối kháng giữa công việc và chuyện riêng tư. Bởi vậy, bạn đừng để tình cảm xen quá sâu và công việc  vì chúng có thể làm ảnh hưởng xấu tới bạn đấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Được rất nhiều người để ý tới nhưng bạn lại ngó lơ, dù được theo đuổi đấy song cũng chẳng vội vàng gì. Có vẻ như Cáp Cáp đang muốn cho bản thân sự bình tĩnh để có cái nhìn sáng suốt hơn khi lựa chọn. Càng nhiều đối tượng thì càng phải cẩn trọng để tìm ra người phù hợp nhất.

Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với khá nhiều công việc đòi hỏi sự năng động và khéo léo của bạn. Bạn sẽ thể hiện sự chủ động giải quyết công việc thay vì ngồi đợi người khác giao việc.

Sự nhiệt tình và năng nổ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và cũng là cơ hội để bạn thử, đánh giá sức lực của mình đấy. Hôm nay, các bạn cũng có thể gặp được những cơ hội mới để bạn khởi nghiệp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày Nhân Mã có nhiều cơ hội để bản thân trở nên mỹ lệ hơn, thu hút hơn, hấp dẫn hơn trong cảm nhận của những người xung quanh. Bạn nên tự tin thể hiện cá tính, năng lực và những ưu điểm của mình, chủ động lên tiếng khi giao lưu hội họp, cũng có thể kín đáo thể hiện tư duy với đối tác khách hàng, nhất định được tán thưởng.

Về mặt sở thích, tài hoa nở rộ, nghệ thuật tương thông, không sử dụng thì phí quá. Nên để chính mình trở thành bạch mã hoàng tử hay công chúa yêu kiều trong lòng người khác. Vận đào hoa của bạn đến rồi người theo đuổi không ít đâu, tùy Nhân Mã kén chọn thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Buổi sáng, Ma Kêt làm việc bằng việc đưa ra ý tưởng và lên kế hoach. Buổi chiều là thời điểm thích hợp để bạn hiện thực hóa bản kế hoạch và đánh giá kết quả của nó.

Tuy nhiên tinh thần của Ma Kết không tốt lắm, vì thế không tránh khỏi những sự cố nho nhỏ trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn thiếu tập trung, làm việc sai sót, mắc lỗi hoặc vô ý phá hỏng đồ đạc. Đều không phải chuyện lớn nên không đáng ngại, cố gắng chuyên tâm hơn thì sẽ đỡ phải giải quyết hậu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với những người thuộc chòm sao Bảo Bình thì thứ 3 là ngày bạn dành nhiều thời gian để nghĩ vẩn vơ cho kế hoạch vui chơi, tụ tập hơn là tập trung vào công việc.

Bởi lẽ bạn không quá bận rộn mà hoàn toàn có thể duy trì tốc độ làm việc bình thường, dành chút thời gian cho kế hoạch riêng tư. Tuy nhiên, muốn có một ngày suôn sẻ và thành công thì bạn nên nhớ hãy cân bằng việc công và việc riêng nhé!

Có điềm tiêu tiền bạt mạng, dường như Bảo Bình mỗi khi vui đều có thói quen vung tay quá trán. Bạn tiêu xong rồi về cũng không thèm nghĩ ngợi, tiếp túc ăn chơi quá độ, đến lúc tài chính ở mức báo động mới giật mình tỉnh lại thì đã quá muộn màng rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trạng thái tinh thần của Song Ngư sảng khoái, đối mặt với mọi chuyện đều hết sức vui tươi nên tự tại và thuận lợi. tập trung biểu hiện trên lĩnh vực công việc không những thu được sự tán đồng, khen ngợi của cấp trên mà còn có thể lôi kéo sự yêu mến của đồng nghiệp, tăng thêm mối quan hệ, giúp ích cho tương lai.

Về phương diện tình cảm, do đối tượng bên cạnh rất sinh động, hoạt bát, hai người có nhiều điểm chung nên hết sức hài lòng. Nếu tiến xa hơn, hãy hướng tới những điều thực tiễn cuộc sống chứ đừng quá vun vén cho giấc mơ cổ tích màu hồng của mình nhé.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá