Thứ Ba của bạn: Song Tử mâu thuẫn với người yêu

TPO - Bạch Dương cần cố gắng hơn nữa, Song Tử mâu thuẫn với người yêu, đường vinh quang không còn xa Sư Tử, Xử Nữ không được tham công tiếc việc, Nhân Mã chú ý sức khỏe, Bảo Bình kết thúc đời độc thân.

Thứ Ba của bạn: Song Tử mâu thuẫn với người yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong công việc, có thể Bạch Dương gặp trục trặc với một số đồng nghiệp. Cạnh tranh nơi công sở ngày càng trở nên căng thẳng, nếu năng lực thích nghi kém, bạn sẽ bị tụt hậu.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên có thái độ thỏa hiệp và thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Đừng lúc nào cũng tỏ vẻ bướng bỉnh, thậm chí là bất cần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày quan trọng của Kim Ngưu. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ cho những sự kiện sắp tới. Kim Ngưu đừng ngại nói lên chính kiến và quan điểm của mình, nếu im lặng và làm theo, chính bạn sẽ bị thiệt thòi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không hề nghèo tiền bạc nhưng với bạn thế vẫn là chưa đủ. Khát khao kiếm tiền làm giàu của bạn mạnh hơn bất cứ ai. Không có cách nào khác, ngoài việc nỗ lực làm việc, bạn cần phải thắt chặt chi tiêu hơn nữa.

Song Tử và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Đừng quá bi quan, yêu đương cãi nhau là chuyện hết sức bình thường.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù là học hành hay làm việc, chỉ cần Cự Giải chuyên tâm hơn một chút nữa, đừng nghĩ quá nhiều vấn đề ngoài lề, bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Về tài lộc, sẽ có những tổn thất ban đầu trong đầu tư. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sẽ cực kỳ viên mãn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần dẫn dắt mọi người một cách khéo léo để đạt được mục đích trong công việc hôm nay. Nếu thành công, con đường vinh quang trong sự nghiệp của bạn sẽ không còn xa.

Sư Tử cần hết sức thận trọng khi nói ra bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. Bạn sẽ vô tình làm đối phương bị tổn thương bằng những lời bông đùa vô ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sau những ngày dài mệt mỏi với nhiều việc không tên, giải quyết hàng loạt chuyện đau đầu, hôm nay, tâm trạng Xử Nữ dễ chịu hơn chút xíu. Tuyệt đối không được nhận thêm việc. Cả sức khỏe và tinh thần của bạn đều không cho phép.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Trong công việc, Thiên Bình cần chủ động hơn nữa, đừng tiếp tục núp mình sau cái bóng của người có kinh nghiệm. Nếu không tự đứng lên bằng đôi chân của mình, bạn sẽ mãi là người non nớt, thiếu kinh nghiệm và năng lực trong mắt mọi người.

Hôm nay, rất có thể Thiên Bình sẽ cãi nhau to với đối phương. Đừng liếc ngang liếc dọc khi đi cùng người ấy, bạn sẽ phải hứng chịu cơn ghen tuông ghê gớm.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Kết quả công việc không được như mong muốn khiến Thần Nông bị nản chí và trở nên lười biếng. May mắn là chuyện tình cảm giúp bạn vực dậy tinh thần. Đối phương liên tục tạo ra những bất ngờ thú vị, khiến bạn thấy hạnh phúc thực sự và cảm giác được an ủi hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bất cứ công việc nào được giao trong ngày hôm nay, Nhân Mã đều hoàn thành xuất sắc. Sự thông minh, năng động, nhiệt tình của bạn đã được thể hiện hết công suất và mang lại cho bạn nhiều thành tích đáng nể.

Hôm nay, sức khỏe của bạn có chút trục trặc. Bạn cần thăm khám bác sĩ sớm để tìm ra nguyên nhân, đừng tự ý uống thuốc linh tinh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu muốn có được công việc tốt, bên cạnh sự nỗ lực, kiên nhẫn, bạn còn phải không ngừng tìm tòi các ý tưởng mới lạ liên quan tới lĩnh vực bạn làm. Về phương diện sức khỏe, Ma Kết không nên ăn quá no, để tránh bị ợ hơi, khó tiêu hóa, thậm chí mất ngủ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuỗi ngày dài buồn bã vì kiếp độc thân đeo bám của Bảo Bình sẽ chính thức chấm dứt. Hôm nay, rất có thể bạn sẽ tìm được cho mình một bến đỗ. Hãy mạnh dạn tỏ tình.

Hôm nay, trực giác của Bảo Bình khá nhạy cảm. Bạn hãy tận dụng thế mạnh này để đọc hiểu ý người khác, hoặc đạt được bước nhảy vọt về sự nghiệp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tư duy sáng, suy nghĩ lạc quan mang lại những ý tưởng cực kỳ thú vị cho Song Ngư trong ngày hôm nay. Rất nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu về ý tưởng ấy. Bạn có thể thoải mái trao đổi, nhưng hãy giữ một phần cho riêng mình. Đó chính là bí quyết giúp bạn thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng