Thứ Ba của bạn: Song Tử nên kiềm chế chi tiêu

TPO - Kim Ngưu công việc thuận lợi, Song Tử nên kiềm chế chi tiêu, Xử Nữ chống đối, Thần Nông tích cực chia sẻ kinh nghiệm, Song Ngư được đồng nghiệp giúp đỡ.

Thứ Ba của bạn: Song Tử nên kiềm chế chi tiêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tâm trạng Bạch Dương khá tốt trong sáng nay, bạn nói được những điều bạn muốn nói. Bạn tìm thấy được điểm tốt đẹp từ những người xung quanh.

Bạch Dương sẽ có những cuộc nói chuyện dài hơi, gọi điện thoại cho những một người đặc biệt vào chiều nay. Tối nay, Bạch Dương có thời gian tụ tập với những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc hợp tác, ký kết hợp đồng đạt được những bước tiến đáng kể. Khi cơ hội đến, bạn hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm, ý tưởng với những người khác, họ sẽ say mê lắng nghe bạn hàng giờ.

Ngày hôm nay, Kim Ngưu có thể động viên một ai đó tích cực tiến về phía trước trong việc thực hiện một số mục tiêu mà họ nghĩ là không thể làm được.  Ngày hôm nay, Kim Ngưu tìm thấy một thú vui, sở thích mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là thời cơ tốt cho Song Tử thực hiện những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Song Tử có thể nghĩ đến chuyện thay đổi ngoại hình cho bắt mắt hơn. Tuy nhiên, giờ là lúc bạn nên tổ chức lại cuộc sống và công việc của bản thân thay vì điên cuồng mua sắm.

Tối nay, Song Tử tụ tập và bạn bè và bạn chứng tỏ bản thân là một cá thể độc nhất vô nhị, đáng yêu và dí dỏm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài dự án trước đó kết thúc tốt đẹp trong ngày hôm nay, điều đó khiến tâm trạng Cự Giải khá vui vẻ. Chiều nay, Cự Giải tiếp nhận những dự án mới khá thú vị.

Cự Giải cho bản thân không gian riêng tư trước buổi tối bằng cách đi dạo một mình.  Bạn nên tránh xa những bữa tiệc, hội hè thời gian này, sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tối nay, Cự Giải có một món quà bất ngờ gửi tới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử đang tiến triển vô cùng tốt, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể ghé thăm bạn và cùng ăn bữa trưa với bạn. Người họ hàng này sẽ mang đến một tin vui cho Sư Tử.

Chiều nay, Sư Tử có những cuộc trò chuyện thú vị với đồng nghiệp về một sản phẩm công nghệ mới. Tối nay, Sư Tử dành thời gian ở bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ý tưởng cấp tiến và sáng tạo là chìa khóa giúp bạn thực hiện tham vọng của bạn. Quyền lực thực sự luôn ẩn giấu – hãy tìm ra nơi đó, bạn sẽ thoát khỏi sự trói buộc hiện tại.

Xử Nữ thách thức những luật lệ cũ trong ngày hôm nay, hãy dũng cảm đối đầu. Bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi vào tối nay về khả năng nấu nướng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên,  bạn đừng mừng vội mà vung tay quá trán. Một sự kiện sắp tới sẽ mang đến cho Thiên Bình những trải nghiệm đáng nhớ.

Chiều nay, bạn không nên ép mình phải làm ra cho lẽ một vấn đề với đàn em ở nơi công sở. Mối quan hê với bạn khác giới sẽ trở thành mối quan tâm lớn của Thiên Bình thời gian này. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông không ngại chia sẻ những kinh nghiệm mình đã học được với người khác. Bạn sẽ trở thành hình mẫu cho người khác học tập theo và Thần Nông cảm thấy vui vì điều đó.

Hôm nay cũng là một ngày khá bận rộn với bạn. Bù lại, bạn nhận được lời khen từ sếp, đồng nghiệp. Bạn còn có khả năng nhận được món quà sinh nhật sớm.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Một vấn đề khó giải quyết sẽ khiến Nhân Mã đau đầu và bận rộn cả ngày hôm nay. Bạn nên phân định rõ vấn đề nào cần giải quyết trước tiên.

Nhân Mã nên giữ thái độ cầu tiến và hòa nhã khi giao tiếp với các đồng nghiệp. Chiều tối nay, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè. Một người bạn ở xa cần Nhân Mã lắng nghe vào tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sáng nay, Ma Kết có thể hướng dẫn một người đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Chiều nay, Ma Kết chơi thể thao như kế hoạch trước đó. Tối nay, Ma Kết có thể đi ăn cùng các đồng nghiệp.

Hôm nay là cơ hội tốt cho Ma Kết nói thẳng những điều bạn đang suy nghĩ về các đồng nghiệp. Bạn cứ giữ sự khó chịu trong lòng, tích tụ lâu ngày sẽ bùng phát thành mâu thuẫn không thể dập tắt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tìm kiếm những lời khuyên trong ngày hôm nay. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong cuộc họp. Tầm nhìn của những bậc tiền bối sẽ giúp đỡ Bảo Bình tích cực.

Công việc, sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của Bảo Bình thời gian nào. Đừng ngại ngần biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với những “ca khó đỡ” tại nơi làm việc trong ngày hôm nay. May mắn là Song Ngư được các đồng nghiệp tích cực giúp đỡ và công việc hoàn thành trong chiều nay. Đừng quên bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng nghiệp.

Những Song Ngư đã kết hôn có thể nghĩ tới việc thêm thành viên trong gia đình. Bạn thực sự yêu tiếng cười của con trẻ. Hãy bàn bạc với bạn đời, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ người ấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá