Thứ Ba của bạn: Song Tử tiền đầy túi

TPO - Hôm nay là ngày may mắn về tài chính đối với Song Tử, Kim Ngưu đang cô đơn có thể gặp được nửa kia của mình trong khi Xử Nữ căng thẳng vì chuyện tình cảm...

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Hai bạn luôn cùng nhau trải qua những buồn vui của cuộc sống, vì vậy, bạn cần phải chủ động quan tâm và nắm chặt tay nửa kia của mình trong mọi trường hợp nhé.

Nhiều khả năng hôm nay Bạch Dương sẽ trở thành tâm điểm của đám đông. Tất cả mọi người ai cũng yêu mến và muốn được trò chuyện cùng bạn.

Về sự nghiệp, có sự thay đổi nhỏ tiếp nối trong công việc của bạn. Có thể là thay đổi nơi làm việc hoặc cũng có thể thay đổi trong lĩnh vực hoạt động công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Về mặt tình cảm, ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Bạn rất hạnh phúc với nửa kia của mình và nếu có thể bạn muốn mọi thứ như thế này mãi mãi. Nếu bạn còn độc thân, tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Bạn có thể gặp được “người ấy” hôm nay.

Kim Ngưu tự tin với khả năng giải quyết mọi khó khăn trong công việc của mình. Mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên trước, kể cả những việc xảy ra bất ngờ cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi chuyện đều thuận lợi nên tâm trạng của Song Tử vô cùng thoải mái. Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, vì vậy hãy quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính dư dả nên bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng tiền để giải tỏa tâm trạng của mình đấy. Bên cạnh việc mua sắm cho bản thân thì bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn nữa tới những người mình yêu thương nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong hôm nay diễn ra vô cùng êm đềm. Tuy nhiên đối với bạn, điều này cũng có nghĩa tình yêu đang bước vào giai đoạn nhàm chán, nếu như không có sự thay đổi thì bạn hoặc người ấy sẽ rất dễ thay lòng đổi dạ đấy.

Trong ngày bạn cũng cần cẩn thận nhiều hơn tới chuyện tiền bạc, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bỏ ra một số tiền lớn cho một khoản chi nào đó đâu. Tuy nhiên, nếu như mọi việc đã được lên kế hoạch từ trước thì bạn hãy cứ theo đó mà tiến hành nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những người thân hôm nay sẽ cần tới sự giúp đỡ của Sư Tử, nếu như việc này nằm trong khả năng của bạn thì bạn hãy trợ giúp nhiệt tình nhé. Giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn cũng giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Công việc thuận lợi, các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng. Đây là kết quả của sự chủ động trong việc làm quen và giao lưu với mọi người. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, mang tới nhiều cơ hội để bạn đột phá hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng, hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nếu như không biết cách kiềm chế tính tình của mình thì mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn. Bạn hãy là người chủ động giảng hòa và làm dịu bầu không khí này lại nhé.

Một vài điều bất ngờ thú vị sẽ tìm đến với bạn vào buổi chiều nay. Tuy nhiên, nó lại khiến kế hoạch tuần tới của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù sao chăng nữa, đây cũng không phải là chuyện xấu, chỉ là bạn sẽ phải đối mặt với một chút đảo lộn trong cuộc sống của mình mà thôi. Đừng quá nghiêm khắc hay nghĩ ngợi nhiều về tất cả mọi chuyện. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay không được tốt, những căng thẳng của cuộc sống khiến cho bạn lúc nào cũng thấy khó chịu trong người và chỉ muốn tìm một người nào đó để trút giận.

Trong công việc, bạn quá tự tin vào khả năng của bản thân mình nên không chịu nghe lời khuyên của các đồng nghiệp. Sự cố chấp này sẽ khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề, các quyết định mà bạn đưa ra trong ngày không được sáng suốt và khôn ngoan lắm đâu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong ngày hôm nay có nhiều biến động nhưng may mắn là mọi việc đều được xử lý nhanh chóng, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải mà không để lại bất kỳ hậu quả gì. Điều bạn cần ghi nhớ là không được phán xét bất kỳ ai nếu như bạn không thực sự hiểu về họ.

Công việc khó khăn, mọi chuyện đều đi chệch với dự tính của bạn trước đó. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hoang mang không biết nên giải quyết như thế nào. Tuy nhiên, chuyện gì cũng có cách xử lý của nó, quan trọng là bạn có đủ sự kiên nhẫn hay không mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người bạn quan tâm rất nhiều sẽ thực sự bước vào cuộc đời bạn ngày hôm nay, đòi hỏi bạn phải giúp đỡ và thậm chí đẩy bạn vào những tình thế khó xử, cả về vật chất và tình cảm. Tuy vậy, việc bạn cứ mãi chần chừ lại bắt nguồn từ nỗi sợ hãi của riêng bạn, thay vì hiện thực mà bạn đang đối mặt. Thêm một chút dũng cảm và tự tin nữa, bạn sẽ đủ sức chiến thắng đấy. 

Trong chuyện tiền bạc, bạn gặp được khá nhiều may mắn. Dường như mọi quyết định kinh doanh hay buôn bán trong thời điểm này đều mang lại lợi nhuận khổng lồ. Nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ quan đâu nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự khắt khe của Ma Kết khiến cho người ấy cảm thấy không hài lòng. Có lẽ không ai muốn được sống trong một tình yêu mà không có sự tự do nào. Chính vì vậy, nếu như bạn không nhanh chóng thay đổi thì mâu thuẫn giữa hai người sẽ nhanh chóng xảy ra mà thôi.

Ma Kết không gặp nhiều may mắn trong tài chính ngày hôm nay, do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của mình. Nếu như đang có ý định thì bạn nên kiên nhẫn chờ thời cơ tốt hơn, đừng mạo hiểm trong giai đoạn này nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi lúc, Bảo Bình hoàn toàn không ý thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình, và bởi thế, điểm tựa duy nhất của bạn chỉ là nhìn về những chuyện đã xảy ra mà thôi. Hãy cố gắng điều khiển cảm xúc của mình, cũng như giữ cho bản thân luôn nhạy cảm và sắc bén vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ dễ dàng gục ngã và rơi vào tình thế vô cùng khó xử đấy. 

Về công việc, bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo và bạn chỉ muốn áp dụng nhanh chóng vào thực tế. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì bạn cần phải thuyết phục được các đồng nghiệp khác. Do đó hãy lên một kế hoạch chi tiết và thăm dò ý kiến của mọi người đã nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có cảm giác sụp đổ trước cách mà người bạn thân thiết nhất đối xử với bạn vào hôm nay. Và thay vì vội vàng chụp mũ vô vàn điều xấu xa cho đối phương, hãy thử một lần nhìn lại thật gần, lắng nghe tâm sự của người ấy để thấu hiểu và cảm thông nhé. Đôi khi, có nhiều sự đánh đổi trong cuộc sống mà nếu chỉ thoáng qua, người ta sẽ rất khó lòng nhận thấy được. 

Công việc thuận lợi, không có quá nhiều việc phải làm cho nên đây là thời gian lý tưởng để cho Song Ngư quan tâm nhiều hơn tới một nửa yêu thương của mình. Mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn kết nhờ có sự cảm thông và chia sẻ cùng nhau đấy.

Bạn có rất nhiều ý kiến hữu ích, mới mẻ và mang tính khả thi cao nên luôn là người nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, trong ngày bạn không gặp nhiều may mắn về những chuyện có liên quan tới tiền bạc đâu nhé, vì vậy đừng nên có ý định mạo hiểm.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá