Thứ Ba của bạn: Sư Tử buồn phiền vì hết tiền

TPO - Bạch Dương cần nhanh chóng nắm bắt sự thay đổi, Cự Giải cẩn thận bị hãm hại, Sư Tử buồn phiền vì hết tiền, ngày không may mắn của Song Ngư, Nhân Mã mâu thuẫn với người yêu, Bảo Bình tài chính khởi sắc.

Thứ Ba của bạn: Sư Tử buồn phiền vì hết tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ có nhiều biến đổi quan trọng, Bạch Dương nên tận dụng sự thay đổi này. Nếu bạn khéo léo, hoàn cảnh mới sẽ tạo điều kiện tốt hơn đối với công việc hiện tại. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ có nhiều quyết định khá táo bạo nhưng vô cùng hợp lí vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dường như đang có điều lo lắng nhưng biểu hiện bên ngoài lại hoàn toàn khác. Điều này có thể làm cho người khác hiểu sai về bạn.

Thay vì cố gắng giải thích bạn hãy im lặng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào thời gian cuối ngày. Buổi tối, Kim Ngưu nên thu xếp thời gian cho việc hẹn hò, mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải nỗ lực cân bằng giữa gia đình và công việc, không bị cuốn theo những ảo vọng. Hôm nay, bạn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ gia đình. Nếu có tranh cãi, hãy bình tĩnh tìm hướng giải quyết, bao dung cho khuyết điểm của nhau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giả, hãy cẩn thận trong hôm nay. Đang có ai đó muốn lợi dụng hoặc tệ hơn là hãm hại bạn. Đừng bao giờ dại dột đánh giá con người chỉ qua vẻ bề ngoài và cũng đừng đặt lòng tin quá lớn chỉ sau lần gặp gỡ đầu tiên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng buồn bực của Sư Tử khiến mọi người xung quanh cũng bị buồn lây.  Bạn cần xử lý dứt điểm mọi vướng mắc về tình cảm để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

Tình hình tài chính xuống dốc nghiêm trọng. Sư Tử cần dành thời gian để xem lại những vướng mắc đang gặp phải.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ nói suông. Hãy kiềm chế trước những cám dỗ khiến bạn lãng phí thời gian. Nếu có bất kỳ hiểu lầm nào với bạn bè, Xử Nữ cần nhanh chóng làm rõ sự việc càng sớm càng tốt. Hãy dành thời gian liên lạc, hỏi thăm bạn bè cũ.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Những thay đổi bất chợt có thể khiến Thiên Bình lúng túng. Nhưng chỉ cần luôn tin tưởng vào chính mình, tự tin vào quyết định đúng đắn thì không gì có thể ngăn cản bạn chạm được tới vinh quang.

Buổi tối, gặp gỡ bạn bè sẽ giúp tâm trạng Thiên Bình thoải mái hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông có thể giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, cuộc sống và kế hoạch của bạn có thể bị ảnh hưởng tiêu cực do một số sự kiện trong gia đình hay thay đổi trong cuộc sống tình cảm cá nhân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên phá bỏ giới hạn của bản thân, không cần phải gò bó nữa, tới lúc bạn phô diễn tài năng của mình trước đông đảo mọi người. Sự khổ luyện của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm của Nhân Mã có xu hướng giảm sút nghiêm trọng. Đôi bên giận hờn to tiếng chỉ vì bất đồng về quan niệm sống. Hãy bình tĩnh và nhượng bộ nhau một chút, mọi chuyện sẽ êm thấm. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy bảo vệ quan điểm của mình. Người khác sẽ khó có lòng tin đối với Ma Kết trong công việc nếu bạn dễ dàng dao động. Để giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm, nếu không thích đối phương, bạn hãy nói rõ ràng. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Với chút kinh nghiệm ít ỏi của mình, Bảo Bình chưa thể xử lý hết những rắc rối xảy ra trong hôm nay. Công việc khó tránh khỏi sơ suất nhưng bạn hãy yên tâm, không ai trách cứ bởi bạn đã làm hết mình.

Tình hình tài chính khởi sắc. Trong suốt thời gian dài, Bảo Bình có kế hoạch tài chính rất rõ ràng, chu toàn. Giờ chỉ chờ thời cơ tới, tiền bạc sẽ tự động chảy vào túi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày không may mắn của Song Ngư. Không những chuyện tình cảm gặp trục trặc mà công việc cũng không được như ý. Bạn càng gồng mình lên tìm cách xử lý, càng cảm thấy áp lực và bí bách.

Hãy giữ tinh thần thoải mái, làm mọi việc trong khả năng cho phép, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi. Có như thế bạn mới làm chủ tình hình, sớm tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng