Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Sư Tử cẩn thận khi đi chơi xa

TPO - Kim Ngưu xảy ra tranh chấp với đối tác, Sư Tử cẩn thận khi đi chơi xa, Nhân Mã có tin vui, Cự Giải tỏa sáng, Song Tử được người yêu tặng quà.

Thứ Ba của bạn: Sư Tử cẩn thận khi đi chơi xa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lúc này, Bạch Dương đừng từ chối những lời mời quan trọng. Nhiều khả năng hôm nay, bạn phải di chuyển khá nhiều, nhưng kết quả thu được sẽ rất xứng đáng.

Ở chỗ làm, trước khi lên tiếng nhận xét về cá tính và hành động của đồng nghiệp, tốt nhất Bạch Dương nên suy nghĩ thật kỹ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuyên bố hoặc thông tin sai lệch có thể khiến Kim Ngưu tranh chấp, cãi vã với đối tác làm ăn, hàng xóm láng giềng hay thành viên trong gia đình. Những tin đồn thất thiệt này chỉ dẫn tới công kích cá nhân. Vì vậy, tốt nhất là Kim Ngưu cứ lờ chúng đi.

Nói ra những gì mình nghĩ mà không cảm thấy có lỗi vẫn là một “kĩ xảo” bạn cần phải học. Đừng bận tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ vượt qua mọi tình huống khó khăn trong hôm nay. Bạn có thể nhận được nhiều sự trợ giúp từ bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, đừng bận tâm đến những người muốn phá hoại công việc của bạn.

Hãy chuẩn bị tinh thần, bạn có thể sẽ nhận được một món quà từ người ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có cơ hội trở thành người nổi bật và được nhiều người chú ý đến. Họ sẽ thấy được khả năng của bạn và công nhận điều đó.

Tinh thần vui vẻ và nguồn năng lượng mạnh mẽ còn giúp ích cho bạn trong chuyện nhân duyên. Hãy giữ trạng thái này càng lâu càng tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu hôm nay Sư Tử có ý định đi chơi xa hay đi du lịch thì nên cẩn thận. Hãy chú ý quan sát mọi thứ xung quanh, sắp xếp độ đạc cẩn thận và đừng quên bảo vệ bản thân cùng hành lý một cách an toàn nhất có thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng vội từ chối khi ai đó nói những lời khiến bạn cảm thấy bối rối vào hôm nay. Đôi lúc, những quan điểm mà Xử Nữ  tự cho là vô dụng, hóa ra lại có ý nghĩa rất lớn.

Giữa những người yêu nhau, tiền bạc luôn là chủ đề nhạy cảm. Tuy nhiên, Xử Nữ và người yêu sẽ vẫn phải nhắc đến nó hôm nay, dù muốn hay không.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay có vẻ trí thông minh của bạn sẽ được phát huy một cách đột xuất. Rất nhiều ý tưởng mới cùng sự sáng tạo đang kéo đến, giúp bạn trở nên hào hứng hơn trong công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có kế hoạch cẩn thận và hợp lý.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đây là lúc Thần Nông nên suy nghĩ đến việc sắm sang cho mình thứ gì đó, không phải là một món đồ thời trang hay những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền. Hãy nghĩ đến một điều gì đó lớn lao và có giá trị dài lâu hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày thuận lợi với Nhân Mã, không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống cá nhân của bạn nữa. Một vài tin vui từ những người thân yêu sẽ khiến tâm trạng của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay tất cả đều đứng về phía Ma Kết. Bạn có thể phải hoài nghi về động cơ của họ. Đừng bỏ qua thiện chí mà bạn đang nhận được. Hãy biến nó thành thế mạnh của mình.

Sự xáo trộn về cảm xúc khiến bạn không phải là viên kẹo ngọt ngào. Bạn nên khéo léo “báo hiệu” cho người yêu về trạng thái này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay không phải thời gian thích hợp để tham gia vào các cuộc tranh luận hay tranh cãi. Mọi thứ hiện tại đều không có lợi cho bạn. Tốt nhất là hãy cố gắng giữ hòa khí với tất cả mọi người, bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ nhận được một vài cuộc gọi giá trị, hãy chú ý điện thoại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là thời điểm rất phù hợp nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với mọi người trong gia đình. Mua quà, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa..., hãy làm tất cả những gì bạn có thể.

Ngoài ra, hãy chú ý hơn tới các mối quan hệ. Điều này rất có lợi cho bạn, không chỉ ở thời điểm hiện tại mà cả sau này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá