Thứ ba của bạn: Sư Tử được “quý nhân phù trợ”

TPO - Kim Ngưu tránh vung tay quá trán, Sư Tử được “quý nhân phù trợ”, Nhân Mã có cơ hội tăng thu nhập trong ngày hôm nay.

Thứ ba của bạn: Sư Tử được “quý nhân phù trợ”

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay và ngày mai là cơ hội tốt cho Bạch Dương nếu như bạn muốn vay tiền. Bạn có thể gặp một số trở ngại trong công việc và để mọi việc suôn sẻ, có thể bạn sẽ phải chi một khoản kha khá.

Cuối ngày, Bạch Dương hoàn thành mọi công việc trong ngày và được sếp khen ngợi vì sự cố gắng của bạn. Buổi tối, bạn nên dành thời gian lấy lại cân bằng cả về mặt thể chất và tinh thần nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngập chìm trong công việc và bạn phải làm thêm giờ vào chiều nay. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện rắc rối, trục trặc và bạn không biết phải gỡ nó từ đâu. Rất may là Kim Ngưu được cấp trên giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề.

Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá may mắn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng nên kiềm chế bản thân, tránh chi tiêu những khoản quá lớn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Song Tử cần phải suy nghĩ kỹ, nhất là những hệ lụy có thể tới.

Bạn hãy chia sẻ những cảm xúc cá nhân bằng sự điềm đạm và nhẫn nại nhiều nhất có thể, và rồi mọi việc sẽ tốt thôi. Bạn nên tập trung vào công việc của bản thân và hoàn thành nốt các dự án còn dang dở. Cơ hội tiền bạc đang ở trước mắt và bạn cần tăng tốc để vượt lên người khác, nắm bắt lấy cơ hội này.

Buổi tối, bạn dành thời gian ghé thăm một người bạn cũ và có khoảng thời gian khá vui vẻ cùng ôn lại chuyện xưa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình trong hôm nay xem có sự nhầm lẫn nào xảy ra không. Hôm nay, công việc của bạn khá suôn sẻ. Bạn chỉ cần cẩn thận trong việc chọn đối tác.

Từ giờ đến cuối tháng, Cự Giải có sẽ hoàn thành tất cả những dự án còn dang dở. Tiền bạc cũng sẽ gõ cửa bạn sớm thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập trong ngày hôm nay. Bạn đang có rất nhiều quý nhân hỗ trợ bạn thay đổi cuộc sống một cách tích cực.

Chiều nay, bạn sẽ giải quyết được vài vấn đề còn tồn đọng. Nếu bạn cảm thấy ai đó sai và không chịu lắng nghe ý kiến của bạn, anh ta sẽ sớm nhận ra cái sai của mình thôi. Thư giãn đi nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ được cấp trên coi trọng trong hôm nay nhờ khả năng giải quyết những việc khó cũng như nhìn ra cơ hội kiếm tiền về cho công ty.

Buổi chiều, Xử Nữ đi tìm một chút lãng mạn và giải phóng cảm xúc. Bạn quyết định rời văn phòng và đi dạo cho thư thái đầu óc.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Buổi sáng, Thiên Bình khá bồn chồn. Nôn nóng sẽ chỉ đưa bạn đến những quyết định sai lầm. Người khác có thể tìm đến Thiên Bình xin ý kiến nhưng giờ không phải lúc để bạn đưa ra những lời khuyên.

Bạn nên tập trung vào công việc của chính mình. Buổi chiều, bạn nên nghe nhạc hoặc chơi đùa cùng thú cưng để thư giãn nhé.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông cảm thấy khá vui vẻ trong ngày hôm nay khi bạn giao tiếp với một nhóm bạn mới. Công việc của bạn đang đi đúng hướng và sắp kết thúc.

Thần Nông nên giữ thái độ thân thiện và hài hước với những đồng nghiệp xung quanh để giữ hòa khí nơi công sở, Thư giãn vào cuối ngày với một bộ phim hài nhé Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù bạn tràn đầy năng lượng và muốn làm nhiều thứ nhưng bạn nên kiềm chế bản thân. "Dục tốc bất đạt". Xem xét con đường sự nghiệp của bản thân sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của bản thân trong tương lai.

Cơ hội tiền bạc đến với Nhân Mã. Hãy nắm bắt thời cơ này và đầu tư hiệu quả. Tối nay, bạn có cơ hội để hiểu thêm về người mình yêu,

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khá tỉnh táo và nhạy bén trong ngày hôm nay khi bạn phát hiện ra mọi ngóc ngách của vấn đề. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong việc đầu tư và đừng tham lam quá.

Ma Kết cũng nên dành thời gian cho bạn bè. Có phải gần đây bạn đã lơ là những người bạn thân của mình quá mức rồi không?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cẩn trọng thu thập đầy đủ dữ liệu trước khi đưa ra đề xuất với cấp trên.

Đây không phải là ngày tốt cho bạn buôn bán hay mua sắm. Việc cần làm bây giờ là sắp xếp thời gian biểu làm việc cho phù hợp và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bị stress trong ngày thứ ba này vì bạn đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Thậm chí, sự căng thẳng trong công việc còn ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

Sau ngày hôm nay, bạn sẽ bình tâm trở lại và giải quyết mọi việc dễ dàng hơn. Tối nay, bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian yên bình và lãng mạn bên người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá