Thứ Ba của bạn: Sư Tử gặp rắc rối về tiền bạc

TPO - Bạch Dương cần rõ ràng trong tình cảm, Cự Giải gặp lại người cũ, Sư Tử gặp rắc rối về tiền bạc, Thần Nông bồn chồn lo lắng, Ma Kết tâm trạng tốt, Thiên Bình tài chính khởi sắc.

Thứ Ba của bạn: Sư Tử gặp rắc rối về tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)         

Hôm nay, Bạch Dương có xu hướng lười nhác. Bạn chỉ muốn nằm một chỗ thay vì tất bật với công việc như mọi ngày.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần tỏ thái độ rõ ràng. Yêu thì nói là yêu, không yêu cũng cho người kia câu trả lời để họ không phải chờ đợi vô ích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày khá yên bình, làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, để đi đến bước đột phá, bạn cần nỗ lực nhiều hơn.

Tinh thần trách nhiệm trong công việc là một trong những yếu tố để cấp trên đề bạt Kim Ngưu. Đôi khi bạn cũng cần thể hiện để mọi người thấy được điều đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bắt đầu ngày mới trong trạng thái uể oải. May mắn cho bạn là công việc trong ngày diễn ra khá suôn sẻ.

Chỉ cần làm mọi việc theo kế hoạch, bạn đã gặt hái được thành công bước đầu. Thời gian này, Song Tử có xu hướng tích lũy tiền bạc thay vì tiêu xài phung phí.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày bình yên của Cự Giải. Cuối ngày, bạn có khả năng gặp lại người cũ khiến tâm trạng xao động. Đây chỉ là cảm xúc thoáng qua. Đừng làm điều gì khiến bản thân hối hận.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất có thể Sư Tử gặp rắc rối về tiền bạc trong hôm nay. Nhẹ thì bị trộm lấy mất ít tiền lẻ, giấy tờ tùy thân, nghiêm trọng còn đánh mất hợp đồng công ty, bị khiển trách và phạt tiền.

Trong chuyện tình cảm, nếu cứ ôm vết thương trong lòng, cố gồng mình lên, bạn sẽ rất mệt mỏi. Đôi khi, hãy cứ thoải mái sống thật với cảm xúc của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ đang muốn lên kế hoạch dài hạn cho cuộc sống của mình nhưng hôm nay chưa phải là thời điểm thích hợp.

Sẽ có nhiều thay đổi diễn ra trong thời gian sắp tới mà bạn không thể lường trước. Vì thế, Xử Nữ nên dành thời gian chuẩn bị kỹ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đứng trước những tin đồn thất thiệt, Thiên Bình chọn cách im lặng. Nhưng có lẽ đó chỉ là giải pháp tạm thời. Về lâu dài, nếu bạn cứ chịu đựng như thế, kẻ xấu càng được đà lấn tới. Hôm nay, bạn hãy cho mọi người thấy mình là ai.

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá lý tưởng. Bạn có thể hùn vốn làm ăn với bạn bè thân.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Tâm trạng của Thần Nông trong ngày này có vẻ bồn chồn, lo lắng. Tốt hơn hết bạn đừng tiến hành những việc quan trọng. Khi chưa chắc chắn về điều gì, bạn cần thời gian để suy tính kỹ càng, có như thế tỷ lệ thành công mới cao.

Chuyện tình cảm dần đi vào quỹ đạo ổn định, tần suất đôi bên cãi vã giảm đi trông thấy, thay vào đó là những lời nói yêu thương ngọt ngào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có những lúc giả vờ hồ đồ lại giúp Nhân Mã tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh. Không phải lúc nào bạn cũng cần tỏ ra thông minh, cao ngạo.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng cố thay đổi bản thân, tỏ ra là người cứng rắn. Hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh, rồi bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng Ma Kết đầy hứng khởi. Đi đâu bạn cũng chào nói nhiệt tình. Đây là thời điểm lý tưởng để Ma Kết tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Hôm nay là ngày quan trọng với Ma Kết. Bạn quyết tâm lên kế hoạch cho 6 tháng tiếp theo: ổn định nơi ở, kết hôn, sinh con, …

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã lâu rồi Bảo Bình không nổi hứng mua sắm như thế này. Tình hình tài chính của bạn khá lý tưởng, tiêu chút tiền cũng không hề hấn gì.

Hôm nay công ty có người mới tới, Bảo Bình được cấp trên ưu ái dẫn dắt người mới. Nếu người đó khác phái, có thể tình cảm sẽ nảy sinh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày thứ ba khá yên bình đang chờ đợi Song Ngư. Sau khoảng thời gian đầy rắc rối vừa qua, cuối cùng bạn cũng được phép nghỉ ngơi một chút, và gia đình chính là lựa chọn số một của bạn vào thời điểm này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng