Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Sư Tử ra mắt người yêu

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, Sư Tử nhiều khả năng giới thiệu người yêu với gia đình, Cự Giải biến thành con mọt sách trong khi Thiên Bình dính vào ghen tuông.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương là người có chủ kiến, nhưng lại quá cố chấp và coi trọng cái tôi cá nhân nên sẽ xảy ra tranh chấp với người nhà, mâu thuẫn từ nhỏ hóa lớn, không ngừng ồn ào. Có điều khi bình tĩnh suy ngẫm lại thì Bạch Dương sẽ phát hiện ra người nhà đã trợ giúp mình rất nhiều.

Công việc có sự bắt đầu mới, hứa hẹn phát triển rất tốt, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần chiến đấu.

Ngày hôm nay tình yêu không phải mối bận tâm lớn đối với Bạch Dương, hầu như bạn không chú ý lắm, thậm chí người độc thân còn không thích nhắc tới vấn đề này. Bạn cho rằng bản thân chưa thích hợp để có người ở bên nên cứ  tự do là hạnh phúc thôi. Người đang yêu có tình trạng muốn tránh gặp và cho nhau không gian riêng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Hoạt bát, năng động và đáng yêu nên chuyện tốt tự nhiên tìm đến Kim Ngưu. Bạn tự nhiên, phóng khoáng và ngay thẳng thì phiền phức cũng chẳng tìm đến đâu nên cứ thế mà phát huy nhé.

Với Kim Ngưu, tử vi ngày mới cho thấy bạn nên cố gắng tập trung thêm thời gian để bồi dưỡng kiến thức. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp trong thời gian gần đây. Hôm nay, bạn hãy tận dụng những kỹ năng của bạn để phát huy trong công việc thêm hiệu quả.

Các mối quan hệ của bạn cần thiết nên thiết lập mật thiết hơn. Có thể thời gian qua bạn đã vô tình bỏ quên. Hãy hâm nóng nó bằng những cuộc hẹn hò hay một bữa ăn nhẹ nhé. Sức khỏe và tinh thần của bạn sẽ là chất dung môi giúp bạn vui vẻ trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Quan hệ xã giao của bạn đang lên một cách nhanh chóng nhưng vẫn cần chú ý trong cách giao tiếp. Lời nói đùa cần đúng lúc, đúng chỗ, đúng người, không giả tạo nhưng cũng đừng thẳng thắn quá bởi lời nói thật dễ mất lòng.

Song Tử hôm nay sẽ nhận thấy cuộc sống có nhiều điều khá lý thú. Có một tinh thần đầy phấn trấn để bắt đầu công việc. Sức mạnh nội tâm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được thành tích tốt.

Các hoạt động thể lực trong ngày có thể bị hạn chế vì lý do thời tiết nhưng bạn yên tâm thời gian rảnh cũng là lúc bạn dành để chăm sắp lại cho mình cũng như dành thời gian cho chuyện tình cảm vốn khá yên ắng bất lâu nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải biến thành con mọt sách, cả ngày cắm cúi vào những trang giấy. Kể cả trong công việc bạn cũng hết sức tìm tòi, mong muốn học tập, khám phá thêm những điều mới mẻ để trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn. Nếu còn đi học thì đây là một ngày thu hoạch được khá nhiều điều hay, phù hợp với chuyên ngành đang theo đuổi.

Quý nhân của bạn là trẻ nhỏ, nói chuyện với chúng không những làm bạn vui hơn mà còn có thể bật ra những thứ vô cùng hay ho, mới mẻ nữa đấy. Vì thế, đừng ngại ngần khi được người khác nhờ trông trẻ hoặc chủ động chơi đùa cùng những đứa trẻ mà mình gặp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay rất tốt. Không những vậy chòm sao này còn dễ dàng làm cho mọi người xung quanh thấy ghen tị bởi sự ngọt ngào và lãng mạn của mình.Hai bạn đang có nhiều cơ hội tiến xa hơn, có thể đưa về ra mắt hai bên gia đình để làm quen và chính thức xác định mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc rồi đấy.

Trong ngày hôm nay Sư Tử không nên tới những nơi nguy hiểm, không tham gia các hoạt động khám phá, thử thách, có tính rủi ro cao vì rất dễ bị tai nạn. Tốt nhất là thận trọng, giữ an toàn cho bản thân, kiềm chế tính hiếu kì đi một chút thì mọi chuyện sẽ bình an.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuy vận may không dồi dào nhưng nếu biết quý trọng cơ hội, coi trọng nghĩa lý ân tình thì Xử Nữ sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

Xử Nữ nên khống chế tham vọng, đừng để lòng tham che mờ lý trí, coi trọng lời ích trước mắt mà quên đi việc tính toán sâu xa, gánh vác trọng trách nguy hiểm, bất chấp tất cả không phải là cách làm sáng suốt đâu. Có những thứ nên dấn thân nhưng có những giới hạn tuyệt đối không thể vượt qua.

Hôm nay hãy bật chế độ thăm dò để tránh hiểm nguy, không hành động nóng nảy, không đầu tư vội vàng, bất cứ quyết định nào của bạn cũng có thể là nguyên nhân đưa tới những kết quả nghiêm trọng về sau đấy. Nếu án binh bất động, làm việc bình thường chờ thời cơ thì càng tốt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sức sống tràn đầy, bạn sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ được giao trong công việc, học tập. Tinh thần phấn chấn, năng nổ, nhiệt tình không chỉ khiến bạn hăng say hơn mà còn là tiền đề để vận may gõ cửa, chào đón những cơ hội vô cùng tốt đẹp trong tương lai đấy.

Quan hệ xã giao hào hợp, đây là thế mạnh mà Thiên Bình hoàn toàn có thể nắm lấy. Khí chất, sự hấp dẫn tự nhiên khiến bạn thu phục được lòng người, có nhiều người ủng hộ nên nếu làm lãnh đạo, cấp trên thì tuyệt đối có được sự tín nhiệm của đông đảo quần chúng.

Chuyện tình cảm riêng tư không ổn lắm, người ấy không thích việc bạn tốt với tất cả mọi người, không thích việc bạn có quá nhiều người quen khác giới. Có thể với Thiên Bình điều đó là hoàn toàn bình thường nhưng nửa kia cảm thấy khó chịu thì nên thương lượng với nhau nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp hoàn toàn thích hợp với những hành động mạo hiểm, có tính thử thách, khám phá. Không tin vào vận may sao biết bản thân không có cơ hội, hãy làm những việc mà trước nay chưa từng làm, dấn thân vào con đường trước nay chưa từng nghĩ tới, sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị đấy.

Bọ Cạp là con người hành động, nói là làm, ít khi mất chữ tín nên được nhiều người tin tưởng. Bạn giúp đỡ người khác và hoàn toàn xứng đáng được trợ giúp khi cần nên công việc gặp khó khăn hãy mạnh dạn lên tiếng nhé. Hôm nay sẽ là một ngày tương đối vất vả đấy.

Bọ Cạp ít nhiều thiếu vắng lòng tin vào chuyện tình cảm, nhưng không sao cả, cuộc sống nhiều yêu thương sẽ bù đắp và khiến bạn mở lòng ra. Do đó đừng lo lắng hay khép mình nhé, thoải mái giao lưu kết bạn, gặp gỡ mọi người và sống đúng với cảm xúc thật của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của bạn có chuyển biến tích cực, có người đề nghị hợp tác hoặc khách hàng chủ động tìm đến đặt vấn đề. Phương thức cùng đầu tư và liên kết với nhau khá thích hợp, không những giúp bạn giảm thiểu rủi ro mà còn có cơ hội mở rộng công việc, đạt được nhiều mục tiêu hơn.

Bạn đang dốc sức vì công việc, cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng bởi bạn hiểu chỉ có vị trí ổn định mới mang tới thành công và niềm tin vững vàng. Tình cảm bấp bênh, vui nhưng ngắn hạn, chỉ có thể tin chứ không thể dựa vào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay bạn chỉ muốn đối xử tốt với bản thân càng nhiều bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Có quá nhiều áp lực và trách nhiệm đổ lên đầu mà Ma Kết quên rằng chính mình cũng cần vui chơi, giải trí, có những thú vui riêng, những sở thích riêng. Cuối cùng thì cũng có ngày bạn nhận ra điều đó một cách mạnh mẽ và muốn điều chỉnh.

Hôm nay, bạn còn có một món tiền nho nhỏ nên cảm thấy vô cùng phấn khởi. Đây là nguồn động viên to lớn giúp bạn cảm nhận được niềm vui cuộc sống cuãng như sự quan tâm của những người xung quanh đối với mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình tốn không ít thời gian ở bên người yêu hoặc người thân, dường như cả ngày bận rộn trong các mối quan hệ tình cảm. Đối với người yêu cần xây dựng không khí lãng mạn, chú ý để bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn. Còn người thân, hãy tạo dựng sự ấm áp, gần gũi và yêu thương.

Tài vận của Bảo Bình không tốt, chủ yếu là tiêu tiền vì người nhà, vì chuyện của người thân mà lao tâm khổ tứ, bôn ba khắp nơi lại còn hao hụt tiền của.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn muốn ra ngoài hít thở không khí trong lành, thu giãn bản thân và trốn tránh những áp lực của cuộc sống. Có điều đừng đi một mình, hãy dẫn theo người bạn thân thiết để làm nơi trút bầu tâm sự, có họ đi cùng cũng sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều nữa.

Song Ngư cảm tính và thích phán đoán bằng kinh nghiệm cá nhân hơn là nhìn thẳng vào thực tiễn, bạn cảm thấy có rất nhiều việc là số mệnh an bài, không thể thay đổi được.

Ngoài việc thuận theo tự nhiên, cần có sự quyết đoán, phân tích tình huống chính xác, nhất là trong công việc. Song Ngư cần mạnh mẽ và lạc quan lên, bạn đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển mà, đừng vì ngại ngần hay nhút nhát mà để cơ hội vụt qua mất.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá