DMCA.com Protection Status

Thứ Ba của bạn: Sư Tử tràn đầy sức sống, Thiên Bình cực thu hút

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử luôn cảm thấy năng động và tràn đầy sức sống trong khi Thiên Bình trở nên cực kỳ thu hút.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương trở thành một người rất sáng tạo. Bạn có thể thỏa sức áp dụng những ý kiến của mình trong công việc, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả khả quan.

Tuy nhiên, bạn lại khá hay nghĩ vẩn vơ, vì vậy mà có thể mọi việc sẽ không được thuận lợi như tưởng tượng. Một khi bắt tay vào làm việc gì, hãy chỉ nghĩ đến công việc đó thôi nhé, đừng dành thời gian cho chuyện nọ chuyện kia nữa.

Chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi, vì hai người mới yêu nhau không lâu nên bạn có những suy nghĩ rất lãng mạn về tình yêu. Bạn cho rằng người ấy là người hoàn hảo nhất trên đời và hai người sẽ ở bên nhau mãi mãi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, khác với sự chắc chắn, điềm tĩnh mọi hôm, Kim Ngưu có vẻ khá hay thay đổi. Bạn không chắc suy nghĩ của mình có đúng không, vì thế nên cứ chần chừ do dự mãi.

Trong ngày hôm nay, có một vài đối tượng có ý đồ tiếp cận bạn, tuy nhiên bạn không nên kì vọng quá nhiều vào các mối quan hệ này. Những người xấu bụng có thể có muốn lợi dụng bạn để kiếm lợi cho bản thân.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ không lý tưởng lắm vào hôm nay, dù bạn đã sống khá tiết kiệm trong khoảng thời gian vừa qua rồi. Dù sao cũng cuối tháng rồi, cố gắng thêm một hai ngày nữa là ví bạn lại căng đầy ngay ấy mà.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có vẻ khá nhanh nhảu trong ngày hôm nay. Việc quyết định không suy nghĩ kĩ có thể khiến bạn gặp phải những sai lầm đáng tiếc đấy, hãy cẩn thận hơn nhé.

Bạn hăm hở bắt tay vào những công việc được giao phó, tuy nhiên bạn lại chẳng mấy khi để ý đến những tiểu tiết. Có thể bạn cho rằng những chi tiết nhỏ xíu ấy là không quan trọng, nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng rất lớn đến công việc đấy.

Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay, nguyên nhân là bởi bạn quá nóng nảy và vội vã, chẳng muốn nghe người ấy nói hay giải thích bất cứ điều gì cả. Người ấy có vẻ khá bất mãn với bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải làm việc rất chăm chỉ để chứng minh bản thân mình. Bạn cảm thấy sợ hãi mỗi khi nghĩ rằng mình là một đứa vô dụng trong mắt người khác.

Thực ra bạn cần phải tự tin hơn vào chính bản thân mình, bởi bạn cũng có những điểm mạnh khiến rất nhiều người mơ ước mà. Sự tự tin sẽ đem lại cho bạn sức mạnh để vượt qua khó khăn, khẳng định giá trị của mình trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính của bạn thì lại khá khả quan trong ngày hôm nay do bạn vừa nhận được một khoản tiền trợ cấp do bố mẹ gửi. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé, đừng nghĩ rằng mình đang “giàu” mà vung tiền không suy nghĩ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn cảm thấy năng động và tràn đầy sức sống. Bạn có thể là người tạo cảm hứng cho tất cả bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, khiến ai cũng hào hứng trong công việc.

Tuy nhiên, bạn cần phải học cách khiêm tốn và lắng nghe mọi người, nhất là với những người góp ý với bạn một cách chân thành mong bạn sẽ tiến bộ. Ai cũng có những thiếu sót mà, đừng cho rằng mình là người hoàn hảo.

Bạn có thể sẽ phải chịu tổn thương tình cảm bởi nửa kia đã vô tình nói một điều gì đó khiến bạn phật lòng. Dù ngoài miệng bạn thể hiện ra mình là một người mạnh mẽ, thế nhưng trong lòng bạn lại nhạy cảm vô cùng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hàng ngày thấy trong ngày hôm nay, Xử Nữ muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn biết rằng những người có quan hệ rộng thì thường dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Với sự chân thành và dịu dàng vốn có của mình, chỉ cần bạn cởi mở hơn thì chắc chắn sẽ được rất nhiều người yêu mến. Hãy tự tin thể hiện cả những điểm mạnh của mình nữa nhé, rồi bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do không có kế hoạch chi tiêu gì tốn kém trong thời gian này. Bạn đặt cho mình một giới hạn nhất định và không cho phép mình tiêu quá giới hạn ấy mỗi tuần.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình trở nên cực kỳ thu hút trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người, dù đó là người đã quen biết từ lâu hay mới gặp mặt lần đầu.

Trong công việc, bạn không phải là người quá quyết đoán. Bạn không hay đưa ra những ý kiến khác biệt của bản thân mà thường nghe theo sự nhất trí của đa số mọi người. Bạn chẳng muốn tranh cãi với bất cứ ai.

Tiếp nối tử vi ngày 29/7/2019, tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển một cách cực kỳ êm đềm do bạn biết cách quan tâm và chăm sóc đến nửa kia. Bạn muốn nửa kia sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc mỗi khi nhớ tới mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cảm thấy tràn đầy ý chí chiến đấu trong ngày hôm nay. Bạn muốn mình sẽ có một cuộc sống giàu sang trong tương lai và đó là lý do khiến bạn cố gắng hết mình trong hiện tại.

Bạn là một người tài giỏi và quyết đoán, thế nhưng đôi khi bạn cần phải lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng bắt người ta nghe theo ý kiến của mình suốt như vậy, mà có phải bao giờ bạn cũng có những suy nghĩ đúng đắn đâu?

Bạn có tinh thần tiết kiệm trong suốt thời gian vừa qua nên ví tiền của bạn khá dư dả. Nếu có cơ hội đầu tư trước mắt, hãy thử sức mình xem sao. Biết đâu đây lại là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đấy!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Từ trước đến nay, Nhân Mã vốn là một người rất hòa đồng, xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu những người vây quanh, vậy mà ngày hôm nay, bạn lại cảm thấy thực chất mình rất cô độc.

Bạn thấy rằng mình chẳng có bất cứ ai thực sự thấu hiểu cả, tất cả chỉ là mối bạn bè khi vui thì xuất hiện mà thôi. Tại sao bạn lại có những suy nghĩ bi quan như thế nhỉ? Những mối quan hệ bạn bè rất nhiều năm nay sao có thể nông cạn như thế được?

Bạn có thể thả mình vào những bản nhạc du dương hoặc một bộ phim, một cuốn sách xem sao. Sự đồng cảm với số phận của nhân vật sẽ khiến bạn quên đi những suy nghĩ hiện giờ. Biết đâu sau khi xem xong, bạn lại trở về một người rạng rỡ như mọi ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người có thể cảm thấy rằng Ma Kết là một người lầm lỳ, ít nói, thế nhưng trên thực tế, bạn là một người rất nhạy cảm, đặc biệt là ngày hôm nay.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra cảm xúc của một người thông qua hành động và lời nói của người ấy. Vì thế, nếu thấy ai có vẻ khó chịu, bạn sẽ lập tức ngừng lại hành động mà mình đang thực hiện ngay. Bạn chẳng muốn chủ động gây xích mích với ai cả.

Tình cảm của bạn không được như ý muốn do bạn thường suy nghĩ quá nhiều về hành động của đối phương. Có thể hành động của người ta lúc ấy chỉ là phản ứng tức thời thôi chứ hoàn toàn không có ý muốn như vậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy tràn đầy cảm hứng làm việc. Cảm hứng chính là ngôi sao dẫn đường giúp bạn đạt được thành công trong ngày hôm nay.

Ngược lại, nếu có ai đó giao cho bạn một công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, bạn sẽ chẳng cảm thấy có hứng thú chút nào, thậm chí bạn còn chẳng muốn bắt tay vào thực hiện. Bạn có thể tạm gác lại công việc ấy nhưng đừng có bỏ lửng luôn đấy nhé.

Trong tình cảm, nửa kia có thể cảm thấy bạn là một người quá lạnh lùng xa cách, thế nhưng trên thực tế, bạn chỉ muốn giữ một không gian riêng cho mỗi người mà thôi. Bạn không muốn đôi bên can thiệp vào cuộc sống của nhau quá nhiều, cho dù có là người yêu đi chăng nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Cảm xúc của bạn thay đổi khá thất thường và người khác khó có thể đoán được điều bạn thực sự mong muốn là gì.

Sự nhạy cảm thái quá đôi khi sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, vì thế, hãy bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận hơn. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn có thể hỏi ý kiến của những người mình thực sự tin tưởng nữa.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn chỉ muốn về nhà ngay sau khi hoàn thành công việc. Bạn có thể mua đồ ăn chẳng hạn, ăn uống sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng đấy.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng