Thứ Ba của bạn: Sư Tử tránh mạo hiểm với tiền bạc

TPO - Bạch Dương gặp chuyện khó khăn, Song Tử có khách ghé thăm, Xử Nữ cuộc sống bị đảo lộn, ngày thuận lợi của Thiên Bình, Song Ngư được quý nhân phù trợ.

Thứ Ba của bạn: Sư Tử tránh mạo hiểm với tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải một số khó khăn và bạn không được phép lẩn tránh. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt và cố gắng giải quyết triệt để những rắc rối đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thông tin sai lệch có thể dẫn tới cãi cã và tranh chấp giữa Kim Ngưu với người khác. Tốt nhất là bạn hãy lờ đi những tin đồn.

Thời gian này, mọi chuyện liên tục bị trì hoãn. Vì vậy Kim Ngưu nên tránh đi du lịch, thực hiện các quyết định quan trọng hay bắt đầu dự án kinh doanh mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vào cuối ngày Song Tử có thể đón một vị khách đặc biệt tới thăm. Người này không chỉ mang tin vui cho gia đình bạn mà còn giúp Song Tử có được định hướng rõ ràng hơn trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò kết nối, giúp mọi người lấy tinh thần. Hôm nay, bạn sẽ được mọi người đánh giá cao về sự nhiệt tình đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nhất định không được mạo hiểm với chuyện tiền nong. Nếu có ai đó rủ hùn vốn làm ăn, bạn nên từ chối khéo hoặc tìm cách “hoãn binh”.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng có biến động trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ bất ngờ vì cuộc sống bị đảo lộn bởi người khác. Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó. Bạn cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi rơi vào thất vọng.

Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ "tự thân vận động" là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Công việc diễn ra khá thuận lợi với Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn cần phải ăn nói từ tốn, đừng hàm hồ mà thốt ra những lời vu vơ khiến mọi người xung quanh phật ý. Có như thế, sự nghiệp của bạn càng có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng hơn nữa.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hiệu suất công việc của Thần Nông trong ngày rất tốt. Bạn làm việc đâu vào đấy, không hề lề mề, chậm chạp như thường ngày, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến.

Về tài vận, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để phục vụ cho sở thích cá nhân. Về tình cảm, hãy thận trọng nếu bạn định đi bước cờ liều lĩnh trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay bạn chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt.

Chiến thuật thích hợp với Nhân Mã vào hôm nay là "lùi một bước để tiến hai bước". Bạn cần bình tĩnh giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có nhiều cơ hội học hỏi kiến thức mới từ những người đi trước.

Về tình cảm, hai bạn đang miễn cưỡng tỏ ra vui vẻ hòa đồng với nhau, thực ra trong lòng cả hai đang dậy sóng vì những bất mãn với đối phương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu hôm nay Bảo Bình muốn làm điều gì đó kỳ quặc một chút để gây sự chú ý với mọi người xung quanh, bạn nên dừng ý định đó lại. Biến mình thành trò cười trong mắt người khác không hay ho chút nào.

Về tài lộc, Bảo Bình cần hết sức thận trọng trong chi tiêu kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Phản ứng, tư duy nhanh nhạy sẽ giúp Song Ngư “thoát nạn” nhiều lần trong hôm nay. Nhưng cách khôn ngoan và an toàn hơn là bạn hãy tránh xa rắc rối ngay từ đầu.

Song Ngư càng cố điều khiển người khác, họ sẽ càng chống lại bạn, đặc biệt là những người cũng có cá tính mạnh. Vì thế, bạn nên để mọi chuyện theo lẽ tự nhiên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá