Thứ Ba của bạn: Thần Nông bắt đầu chuyện tình mới

TPO - Bạch Dương thất vọng, Cự Giải vung tay mua sắm, Xử Nữ công việc thuận lợi, Bảo Bình nên học cách nghi ngờ, Ma Kết gặp đối thủ xứng tầm.

Thứ Ba của bạn: Thần Nông bắt đầu chuyện tình mới

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những tin tức nhận được trong hôm nay có thể khiến bạn thất vọng. Bạch Dương cảm thấy mọi thứ diễn ra thật tồi tệ, nhưng sự thật là hoàn toàn không phải như vậy. Bạn đã kỳ vọng quá nhiều, chính điều đó khiến bạn hụt hẫng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những sự kiện diễn ra trong hôm nay đòi hỏi Kim Ngưu phải dành thời gian để suy ngẫm. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào, bởi đây là lúc bạn cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng mọi yếu tố.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần của Song Tử trong hôm nay không tốt. Bạn cảm giác như làm gì cũng không thuận, bị hàng tá chuyện vụn vặt bủa vây, không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu.

Dù có bạn đồng hành hay không, Song Tử cũng nên tự mua cho mình một chiếc vé xem phim, ca nhạc... để giải tỏa căng thẳng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tài chính của Cự Giải biến động lớn trong hôm nay. Sở thích shopping trỗi dậy và bạn mua sắm không chớp mắt. Dù sao, thú vui tốn kém ấy cũng giúp tinh thần bạn thêm thư thái, có thể tập trung làm tốt công việc đòi hỏi sự tinh tế.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay không phải là một ngày lý tưởng dành cho Sư Tử. Bạn làm gì cũng cảm giác bình bình, thiếu đột phá.

Nếu cảm thấy quá tẻ nhạt và buồn chán, bạn hãy tự tìm cho mình niềm vui hoặc chủ động hơn trong mọi việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá thuận lợi trong công việc. Càng gặt hái được nhiều thành công, bạn càng trở nên tham vọng.

Thậm chí, bạn còn biết cách tận dụng khéo léo các mối quan hệ để làm bàn đạp tiến thân. Điều đó khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Thiên Bình. Dù công việc gặp khó khăn, bạn vẫn xử lý mọi thứ đâu ra đó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nếu đã cân nhắc kỹ về vấn đề nhảy việc, bạn có thể tiến hành trong hôm nay. Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, đừng để đến khi tuổi đã cao, muốn thay đổi cũng không thể.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Những giấc mơ của Thần Nông đang dần trở thành sự thật, mặc dù có thể bạn không nhận ra chúng. Hôm nay sẽ có sự xuất hiện của một người mới trong cuộc sống của Thần Nông, và bạn sẽ sớm nhận ra vai trò của người ấy. Có thể đó sẽ là khởi đầu cho một chuyện tình mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu muốn hoàn thành kế hoạch của mình, bạn nhất định sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của ai đó. Đừng ngại nói lên tình trạng của mình cho mọi người, bạn đã cố gắng hết sức và xứng đáng được giúp đỡ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết gặp được đối thủ xứng tầm trong công việc. Dù sao, đây cũng là dịp để bạn thúc đẩy bản thân phải nỗ lực hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu đang thực hiện dự án chung với ai đó, bạn nên kiểm tra tình hình thường xuyên hơn. Hãy đảm bảo mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát. Đây không phải là lúc để bạn có thể đặt niềm tin vào ai đó, cho dù họ có thân thiết cỡ nào đi nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu nhận được lời mời tham gia bữa tiệc nào đó trong ngày, Song Ngư nên đồng ý. Đừng quên sửa soạn tươm tất, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội về công việc, tình duyên ở những bữa tiệc thế này.

Tình hình tài chính của Song Ngư có sự biến động lớn trong ngày, thu chi mất cân đối, tiền vào rồi ra nhanh trong nháy mắt. Đã tới lúc bạn xây dựng cho mình kế hoạch tài chính rõ ràng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng