Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Thần Nông gặp nhiều trở ngại

TPO - Ngày khó khăn của Kim Ngưu, Cự Giải chú ý sức khỏe, Thần Nông gặp nhiều trở ngại, Song Tử tài chính thất thường, Ma Kết cần tìm hiểu người ấy cẩn thận.

Thứ Ba của bạn: Thần Nông gặp nhiều trở ngại

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ đi thăm thú nhiều nơi. Qua những chuyến đi và những hoạt động thú vị, vốn hiểu biết của bạn được mở mang, đời sống tinh thần cũng thêm phần phong phú. Mặt khác, đây là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương củng cố mối quan hệ lãng mạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay sẽ là một ngày khá khó khăn cho Kim Ngưu trong công việc. Bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc và giao tiếp với mọi người theo cách ôn hòa nhất có thể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán. Không chỉ vậy, bạn còn theo đuổi tới cùng quan điểm của mình và đạt được thành công.

Tình hình tài chính của Song Tử có vẻ hơi thất thường một chút. Tối nay, hãy dành thời gian ở bên người ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ cảm thấy rất hưng phấn vào đầu ngày, nhưng lại rất mệt mỏi vào cuối ngày. Nhiều cuộc tiếp xúc hôm nay mang lại cho Cự Giải những cơ hội mới, có nhiều điều đáng để học hỏi. Thời gian này, Cự Giải cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang dành thời gian sắp xếp lại công việc, suy nghĩ lại về hướng đi của mình. Lúc này, đầu óc bạn sáng suốt và khách quan, vì vậy có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và mang lại kết quả tốt đẹp về sau.

Trong đàm phán tài chính, đừng tỏ ra quá khắt khe nếu không Sư Tử sẽ… dọa đối tác chạy mất dép. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy từ bỏ những rào cản khiến bạn cảm thấy không tự tin. Bạn cũng đừng từ chối những lời mời, đề nghị mà người khác dành cho mình. Nhìn chung, đã đến lúc để Xử Nữ đập tan trở ngại và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khi đối mặt với những người lợi dụng, bạn cần chút chiến lược và khôn khéo. Đôi khi, người ta có thể cho lòng tốt của bạn là đương nhiên, nhưng Thiên Bình hãy nhớ rằng mọi mối quan hệ đều cần sự nỗ lực từ 2 phía.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Bất kể bạn cố gắng ra sao, mọi thứ dường như cứ trôi tuột đi.

Chính vì mọi chuyện xung quanh diễn ra như vậy nên bạn cảm thấy rất căng thẳng, dù thể chất vẫn bình thường.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khởi đầu thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè còn đang tồn tại khá nhiều mâu thuẫn, không thể giải quyết một cách nhanh chóng được.

Vào thời gian cuối ngày, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, bạn sẽ dễ khiến người khác khó chịu với tính cách bướng bỉnh. Bạn nên cố gắng nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của họ, và hoãn các cuộc tranh cãi sang ngày khác.

Một người có vẻ hoàn hảo với bạn ở giây phút đầu xuất hiện. Nhưng bạn đừng vì vậy mà bỏ qua giai đoạn tìm hiểu cẩn thận.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ xảy ra xung đột với người thân của mình trong ngày hôm nay. Bạn bị sốc bởi thái độ của mọi người cứ liên tục thay đổi như thời tiết. Hãy tập cách làm quen với chúng và kiềm chế cái tôi bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên tận hưởng những thành quả. Đừng nên e ngại những ánh mắt dòm ngó hay ghen tị bởi mọi thành công đạt được đều phải đổi bằng mồ hôi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá