Thứ Ba của bạn: Thần Nông lâng lâng vì được tỏ tình

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm thăng hoa, Song Tử làm mất lòng bạn bè, Bảo Bình gặp may về tiền bạc, Thần Nông lâng lâng vì được tỏ tình, ngày đầy biến số bất ngờ với Xử Nữ.

Thứ Ba của bạn: Thần Nông lâng lâng vì được tỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)         

Chuyện tình cảm sẽ là chủ đề trọng tâm trong ngày hôm nay. Mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy đang đạt được nhiều bước tiến tích cực, hai bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiểu về nhau hơn.

Tuy vậy, chuyện tiền bạc không được như mong muốn, nếu mạnh tay chi tiêu thì Bạch Dương sẽ phải hối hận sau này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày mới này, tâm trạng chung của Kim Ngưu khá tốt. Sẽ có vài người tìm nhiều cách để thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Tuy vậy, bạn vẫn khá hăng hái và yêu đời. Đây chính là trạng thái hoàn hảo để bạn tăng tốc đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa trong công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình bạn của Song Tử gặp chút rắc rối. Những lời nói thẳng thắn quá mức của bạn đã vô tình đụng chạm tới lòng tự ái của đối phương, khiến họ bị tổn thương ghê gớm lắm.

Nếu nhận ra lỗi sai và muốn hàn gắn tình cảm, bạn nên là người chủ động làm hòa, rắc rối sẽ sớm được giải quyết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng áp đặt cái tôi của mình lên mọi việc. Đừng nghĩ rằng bạn đúng còn tất cả đều sai. Mặt khác, Cự Giải hãy hướng về gia đình và những người thân yêu. Hãy dành thời gian quây quần bên gia đình và hẹn hò lãng mạn với nửa kia. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho Sư Tử nhiều thiện cảm từ mọi người xung quanh. Gia đình cũng sẽ đem đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống, nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi chuyện xảy ra với Xử Nữ trong ngày hôm nay  rất khó đoán. Tình thế có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Có điều, chỉ cần bạn vững tin vào quan điểm của mình, không nhụt chí, bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Một vài cuộc cãi vã nhỏ có thể xảy ra và bạn chính là một phần nguyên nhân của tình trạng đó.

Đừng phản ứng dữ dội làm tình thế căng thẳng hơn, thử đón nhận quan điếm sống của người khác và bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa nhanh chóng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tâm hồn Thần Nông đang treo lơ lửng trên mây vì mới nhận được lời tỏ tình của ai đó. Yêu cũng tốt thôi, nhưng đừng si mê quá tới mức quên mất thực tại, bỏ bê mọi việc xung quanh.

Ngoài ra, bạn cần chăm chỉ tập luyện thể thao nhiều hơn nữa. Đừng chủ quan coi thường sức khỏe kẻo ngã quỵ lúc nào không hay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bí quyết để có được ngày làm việc yên ổn và hiệu quả là phải tránh xa các cuộc khẩu chiến. Khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ, Nhân Mã nên tìm cớ tránh đi.

Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Do vậy, bạn nên tránh những hành động gây mất điểm trong mắt đối phương. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng quá lo lắng khi thấy công việc của mình không có được tiến độ như mong muốn. Càng rối càng dễ sai. Về tiền bạc, tham gia các hoạt động giao lưu sẽ giúp Ma Kết mở rộng mối quan hệ làm ăn một cách đáng kể.

Ma Kết nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá trong hôm nay.

Ngoài ra, bạn nên tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lí, một cái nhìn trung lập và lí trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công. Vào cuối ngày, Bảo Bình sẽ gặp may mắn về tiền bạc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện. Cách bạn nghiêm trọng hóa mọi việc khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng những kế hoạch dài hơi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng