Thứ Ba của bạn: Thần nông stress

TPO - Bạch Dương bận rộn, Song Tử hài lòng với mọi thứ, Sư Tử tiệc tùng triền miên, Thần Nông stress vì công việc, có người tỏ tình với Nhân Mã.

Thứ Ba của bạn: Thần nông stress

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay là một ngày bận rộn với Bạch Dương. Ưu tiên những việc quan trọng trước và đừng quên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi. Nếu công việc của bạn quá bận rộn, đừng ngại yêu cầu sếp tuyển thêm nhân viên thời vụ.

Tối nay, Bạch Dương có cơ hội trả ơn một người đã giúp bạn rất lâu trước đó. Cuối ngày, Bạch Dương dành thời gian cho sở thích cá nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá căng thẳng. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa và chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Đến chiều nay, Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ cần thiết và giảm bớt gánh nặng.

Kim Ngưu chuẩn bị chào đón một đồng nghiệp hoặc cộng sự mới. Hãy đối xử thân thiện với người này.

Song Tử (21/5-21/6)   

Song Tử hoàn toàn hài lòng với những quyết định mà bạn ra trong ngày hôm nay. Sự cảm thông chân thành mà Song Tử dành cho các đồng nghiệp được đánh giá cao.

Nếu có ý định mua sắm trong ngày hôm nay, đừng mua quá nhiều, bạn có thể sẽ bị mua đắt. Cuối ngày Song Tử có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)   

Cự Giải tràn đầy năng lượng, tuy vậy bạn cũng không nên hùng hục làm việc mà không suy tính. Ghi nhớ: “Dục tốc bất đạt”. Giờ là lúc bạn nên hoàn thành nốt những việc còn đang dang dở.

Cự Giải có cuộc trò chuyện khá thú vị cùng các đồng nghiệp vào giờ nghỉ trưa. Tối nay, Cự Giải bất ngờ nhận được tin từ một người bạn mất liên lạc bấy lâu nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cơ hội thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm với những người trẻ tuổi. Từ giờ đến cuối năm, lịch trình các hoạt động hội hè, chơi bởi của Sư Tử dày đặc.

Cuối ngày, công ty của Sư Tử có thể ăn tiệc và bạn có  khoảng thời gian vui vẻ trò chuyện, ăn uống cùng các đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khuynh hướng dùng năng lượng của mình nhầm chỗ với nhầm người. Bạn sa lầy vào mớ trách nhiệm và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu cho thấy giai đoạn thành công về mọi mặt sắp đến với Xử Nữ.

Tối nay, Xử Nữ muốn có không gian cho riêng mình. Cuối ngày, Xử Nữ nhận được một người bạn ở xa gọi điện động viên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian và năng lượng vào việc suy nghĩ làm thế nào để cải thiện tình hình tài chính. Thời gian này, bạn khao khát thành công về mặt tiền bạc, vì vậy bạn có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền.

Thiên Bình sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với một người lớn tuổi. Bạn có cảm giác bất an và sợ bị người này lừa dối. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày quá mệt mỏi.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một ngày khá đau đầu với Thần Nông. Công việc dồn dập khiến bạn bị stress. Hãy nghĩ một cách tích cực, mọi thứ mà bạn hoàn thành sẽ được trả công thích đáng.

Thần Nông có thể nghĩ tới việc ăn kiêng tập thể dục để cải thiện sức khỏe. Cuối ngày đừng nghe bạn bè rủ rê mà hãy về nhà nghỉ ngơi sau một ngày đã quá mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên lắng nghe những người xung quanh trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Hôm nay, Nhân Mã có thể cân nhắc thay đổi một  thói quen cũ. Đừng bám lấy một cách suy nghĩ, hãy cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề.

Tối nay, vấn đề nhà cửa khiến Nhân Mã tốn chút thời gian sắp xếp. Tối nay, một người đặc biệt có thể thổ lộ tâm tình với bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đánh dấu một sự khởi đầu mới nho nhỏ với Ma Kết: một công việc mới, chế độ ăn kiêng mới, thói quen mới. Ma Kết khá ngạc nhiên và hài lòng trước sự sáng tạo của đồng nghiệp, một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình.

Tối nay, Ma Kết nên đi dạo hoặc chạy bộ trong công viên để thay đổi không khí và rèn luyện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi vấn đề liên quan công việc hay việc nhà sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình cân nhắc mọi khả năng để phát triển sự nghiệp.

Nếu ai đó có ý định giúp đỡ bạn trong ngày hôm nay, hãy suy xét thật kỹ xem người này có thành ý hay không. Tối nay, Bảo Bình đưa người yêu tới một nhà hàng hoặc một quán café mới.

Song Ngư (19/2-20/3)   

Khả năng giao tiếp của Song Ngư giúp bạn chiến thắng trong những cuộc tranh luận. Lý lẽ của Song Ngư vô cùng thuyết phục và ý tưởng của bạn được công nhận.

Giáo dục và du lịch là hai cách thức hiệu quả nhất giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân để giải tỏa stress.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá