DMCA.com Protection Status

Thứ Ba của bạn: Thiên Bình bị lợi dụng tình cảm

TPO - Hôm nay, Song Tử cần "thắt lưng buộc bụng", Cự Giải quá đề cao cái tôi cá nhân, Thiên Bình bị lợi dụng tình cảm, Bạch Dương cân nhắc chuyện chia tay người yêu.

Thứ Ba của bạn: Thiên Bình bị lợi dụng tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ nhận ra đâu là vị trí thực sự của mình trong mối quan hệ tình cảm với người ấy. Bạn từng nghĩ rằng đây sẽ là một chuyện tình lâu bền, nhưng thực tế thì ngược lại. Điều này khiến bạn không khỏi buồn rầu và thất vọng, thậm chí nghĩ đến việc buông tay. Tuy nhiên, đừng vội quyết định điều gì mà hãy tâm sự với người đó về nỗi lo của mình.

Trong công việc, Bạch Dương không nên ôm đồm và cố gắng kiểm soát mọi chuyện. Hành động này khiến bạn mệt mỏi. Vì vậy, hãy thả lỏng mình với tâm thế sẵn sàng đương đầu mọi sự cố.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên chú ý lắng nghe ý kiến của người khác thay vì chỉ nhao nhao đòi phát biểu. Điều này giúp bạn thể hiện rằng mình không chỉ biết tôn trọng mọi người mà còn có khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, bạn cũng cần chủ động, tập trung hơn trong công việc.

Kim Ngưu hãy thoải mái trò chuyện với người mà mình có thiện cảm. Bạn không cần lo sợ rằng người yêu hay vợ/chồng mình sẽ ghen tuông vì điều đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự kiên nhẫn và linh hoạt của Song Tử sẽ được thử thách trong hôm nay. Những người xung quanh bạn đang trở nên khó đoán và liên tục thay đổi. Dù vậy, Song Tử vẫn tràn ngập niềm vui vì bạn vốn thích những người đỏng đảnh nhưng biết cách làm cho cuộc sống của họ thêm thú vị.

Song Tử nên bắt đầu chế độ “thắt lưng buộc bụng” và phải thật nghiêm khắc với bản thân mình. Hãy tập trung vào việc kiếm tiền và tích lũy thay vì tiêu tiền vào những thứ vô bổ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dường như Cự Giải đang đặt cái tôi cái nhân hơi cao. Bạn khăng khăng muốn có được thứ mà mình mong đợi.

Thay vì tỏ ra ích kỉ, Cự Giải hãy mở rông vòng tay để giúp đỡ người khác. Đây vừa là việc làm tốt, vừa khiến Cự Giải cảm thấy thanh thản trong tâm hồn.

Đã đến lúc Cự Giải bắt đầu các dự án mới, có quy mô lớn hơn. Những người đồng nghiệp sẽ ủng hô Cự Giải và trao cho bạn những tài liệu, hành trang mà bạn cần để thực hiện dự án này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần nhớ rằng người khác không thể đọc được suy nghĩ của mình. Vì vậy, hãy trò chuyện và trao đổi thật thẳng thắn.

Sư Tử có cơ hội gặp một người nước ngoài hoặc người đến từ tôn giáo khác. Bạn nên tận dụng cơ hội để tìm hiểu về họ và giúp họ hòa nhập cộng đồng.

Trong tình yêu, bạn muốn được thân mật và gần gũi hơn với người ấy. Về sức khỏe, bạn cần bổ sung vitamin C để có một làn da khỏe mạnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên khiêm tốn về thanh công của mình nếu không muốn bị người khác soi mói.

Công việc của Xử Nữ khá căng thẳng, nhưng bạn sẽ tìm thấy sự thanh thản và nhẹ nhõm trong tâm hồn khi ở bên người yêu. Hai bạn có thể cùng nhau tập thể dục để vừa thắt chặt tình cảm, vừa tăng thể lực.

Những người bạn có thể sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy phiền toái và đau đầu trong ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy tách ta khỏi nhóm một thời gian.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có một người đang lợi dụng sự hào phóng của Thiên Bình. Bạn mải mê chăm lo cho người đó mà quên mất rằng mình cũng cần phải sống cuộc đời riêng.

Hôm nay, những phát ngôn của Thiên Bình có thể khiến người khác nể phục. Vì vậy, đừng để ngày hôm nay trôi qua một cách vô nghĩa mà hãy cố đạt được một mục tiêu hoặc thành tích gì đó.

Thiên Bình gần như ngập đầu trong công việc. Hãy thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn nước nóng, vừa tắm vừa nghe nhạc.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ khám phá được một điều gì đó mới lạ và khoe khoang khắp nơi khiến mọi người cảm thấy tò mò và hào hứng.

Có khả năng Bọ Cạp sẽ bắt gặp một người có rất nhiều điểm khác biệt so với bạn. Sự khác biệt ấy khiến Bọ Cạp bị thu hút và cảm thấy muốn ở bên.

Đã đến lúc Bọ Cạp phải bước ra khỏi “vùng an toàn” và bắt tay vào việc thay đổi bản thân mình. Đó có thể là chuyển nhà, nhảy việc hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Điều này sẽ không kéo dài lâu, vì vậy hãy tranh thủ tận hưởng và tận dụng nó vào việc xây dựng uy tín của bản thân.

Bạn đã làm việc khá tốt trong suốt thời gian qua. Giờ là lúc tụ tập bạn bè để giải khuây và làm việc gì đó ngọt ngào.

Trực giác của Nhân Mã đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy tin vào cảm nhận của bản thân trước khi bắt tay làm bất cứ việc gì.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tìm cách loại bỏ những điều tiêu cực đang tồn tại trong trí óc bằng cách tập thể dục nhẹ nhàng, dạo chơi trong rừng hoặc vùi mình trong bếp để sáng tạo những món mới.

Ma Kết có khả năng làm mọi việc, nhưng không có nghĩa là bạn phải ôm đồm quá nhiều thứ. Hãy san sẻ bớt công việc cho người khác.

Về sức khỏe, hãy chú ý các vấn đề răng miệng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang mong đợi rất nhiều trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu chưa nhận được những gì mà mình mong muốn thì bạn cũng không nên gây căng thẳng cho người yêu.

Trong công việc, bạn đang dần tạo dấu ấn với những người xung quanh. Hãy tiếp tục phấn đấu để sự cố gắng của bạn được cấp trên ghi nhận. Và cố gắng đừng tỏ ra tự phụ nếu đạt được một thành công nào đó.

Hệ tiêu hóa của bạn đang có vấn đề, hãy chú ý đến chế độ ăn uống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình yêu của Song Ngư đang ở giai đoạn thăng hoa. Mọi chuyện đang diễn ra đúng theo ý muốn của bạn, vì vậy hãy tranh thủ tận hưởng.

Cảm xúc đang chi phối Song Ngư trong hôm nay, do đó, bạn cần cố gắng giải quyết công việc thật khách quan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng