Thứ Ba của bạn: Thiên Bình cảnh giác, Ma Kết dễ nổi nóng

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình có tinh thần cảnh giác rất cao trong khi Ma Kết không giữ được vẻ trầm tĩnh thường ngày mà khá dễ nổi nóng với mọi người.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương là người rất mạnh mẽ. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng nếu mình là người đi đầu cả. Bạn không mấy quan tâm về những gì mình phải đối mặt trong tương lai.

Bạn rất tự tin và cho rằng mình tài năng hơn hẳn những người xung quanh. Tự tin là rất tốt, tuy nhiên đừng tự biến mình thành một kẻ hợm hĩnh. Nhiều lúc bạn cần phải khiêm tốn hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp vì nửa kia cảm thấy bạn lúc nào cũng thích bắt ép người ta làm theo những việc bạn thích mà chẳng bao giờ tự đặt mình vào vị trí của người khác cả. Có lẽ đã đến lúc bạn nên tự nghĩ lại về mình rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hiểu được giá trị của đồng tiền. Chính vì vậy, bạn luôn làm việc một cách thật chăm chỉ, hi vọng mình có thể tích lũy thật nhiều cho tương lai.

Một khi đặt ra mục tiêu gì, bạn luôn cố gắng phấn đấu hết mình vì mục tiêu đó. Đây chính là lý do khiến bạn gần như chẳng bao giờ cảm thấy lạc lối cả. Thành tích học tập hay làm việc của bạn cũng ổn định hơn hẳn mọi người.

Các bạn độc thân trở nên vô cùng hấp dẫn ánh nhìn trong ngày hôm nay, dù có thể chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Nếu phát hiện ra có nhiều đối tượng có ý định tiếp cận mình, bạn hãy cởi mở trò chuyện với họ nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày thấy Song Tử có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Mỗi khi có ai có ý định góp ý với bạn, bạn đều lựa chọn cách gạt phắt đi, hoặc dù có yên lặng lắng nghe đi nữa thì cũng không hề có ý định tiếp thu.

Chính vì thế, bạn cũng không nên lấy làm khó chịu khi người ta không chịu làm theo ý mình, bởi bạn và người ta cũng giống hệt nhau thôi mà. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi, đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau một chút.

Nếu đang thầm mến ai, có thể bạn sẽ không giấu kín được nữa mà quyết tâm sẽ đi bày tỏ tình cảm của mình. Trước khi làm việc này, hãy tính trước một số kết quả có thể xảy đến đến không quá bất ngờ trước tình huống xấu nhất nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bình thường thì Cự Giải có vẻ khá trầm lắng, bạn không thích phô trương bản thân với mọi người, tuy nhiên hôm nay dường như bạn lại muốn thể hiện bản sắc của mình.

Hãy xác định điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung phát triển vào đó, chắc chắn mọi người sẽ ấn tượng với tài năng của bạn. Cứ tự tin như hôm nay, bạn chắc chắn sẽ mở rộng được các mối quan hệ và được nhiều người biết đến.

Tình hình tài chính của Cự Giải khá ổn định. Bạn không có kế hoạch tiêu xài gì nhiều vào ngày hôm nay. Mùa hè đến rồi, nếu rảnh rỗi, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy cùng tham gia một chuyến du lịch chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn chỉ thích làm theo ý mình và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bất cứ ai tỏ vẻ bất đồng với quyết định của mình.

Bạn đang quá mức độc đoán đấy. Cung hoàng đạo này không nên coi mình là người đứng đầu thiên hạ và bắt mọi người phải tuân theo ý muốn của mình như vậy. Nói một câu hơi khó nghe một chút, nhưng bạn nghĩ mình tài giỏi đến đâu chứ?

Bạn cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi. Dành thời gian để lắng nghe người khác cũng không khó lắm đâu mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở nên đặc biệt chăm chỉ hôm nay. Mỗi khi được giao việc gì, bạn luôn cảm thấy rất hào hứng. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình rất được việc vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên bạn có vẻ hơi cầu toàn quá mức thì phải. Đôi khi nhìn thoáng ra một chút, bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu mắc lỗi, bạn cũng nên nghĩ cách khắc phục hơn là cứ ngồi trách móc bản thân mình mãi.

Tình hình tài chính của bạn rất ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là bởi bạn luôn có kế hoạch chi tiêu rất tiết kiệm. Bạn không bao giờ hoang phí tiền của của mình cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có tinh thần cảnh giác rất cao, đặc biệt là vào hôm nay. Dù ai nói với bạn điều hay hay điều dở, bạn không tin ngay mà luôn tìm cách xác thực.

Ngoài ra, bạn cũng nhận thức được những điểm yếu của mình và bắt đầu tìm cách thay đổi. Hãy lên một kế hoạch cụ thể và nghĩ đến món quà tự thưởng cho mình nếu đạt được kế hoạch đã đề ra, bạn sẽ cảm thấy hăng hái hơn nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển một cách rất ổn định. Có vẻ như đôi bên đã bắt đầu bước qua giai đoạn nồng nhiệt ban đầu và cảm thấy yên bình khi ở bên nhau. Cả bạn và người ấy đều thấy rất tin tưởng đối phương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp rất coi trọng chuyện tình cảm, bạn cho rằng nếu cuộc sống mà không có tình yêu thì sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Chính vì thế mà bạn đã thả tâm hồn mình bay bổng vào ngay ngày đầu tuần như thế này.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể sẽ đặt ra yêu cầu rất cao cho nửa kia tương lai của mình. Đó hẳn phải là một người biết yêu thương, quý trọng bạn, cả trên lĩnh vực thể xác và tinh thần. Tuy nhiên, hình như bạn đang đặt ra những yêu cầu quá khắt khe thì phải.

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể sẽ thấy thất vọng khi nửa kia chẳng thể đáp ứng được hết những yêu cầu của mình. Hãy bao dung cho người ta nhiều hơn, vì làm gì có ai hoàn hảo không có một khuyết điểm nào bao giờ chứ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là một người rất hào phóng và vô tư. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trên cả lĩnh vực vật chất hay hành động thực tế, nếu như người ta thực sự gặp khó khăn.

Bạn cũng nhận ra mình trở nên trầm tĩnh hơn trước đây. Trước khi quyết định bắt tay vào một việc gì đó, bạn thường suy nghĩ kĩ càng chứ không còn bốc đồng như trước đây nữa. Bạn biết rằng nếu mình cứ cẩu thả thì chẳng bao giờ làm tốt mọi việc được.

Tình cảm của bạn và người ấy không được như ý trong ngày hôm nay. Người ấy có thể cảm thấy bạn không thành thật hoặc chân thành. Nếu đôi bên có hiểu lầm gì đó thì hãy nói chuyện với nhau để giải quyết ngay lập tức nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không giữ được vẻ trầm tĩnh thường ngày mà khá dễ nổi nóng với mọi người. Bạn luôn cảm thấy không hài lòng nếu ai đó làm điều gì không như ý mình, thậm chí là khi người ta muốn giúp bạn đi chăng nữa.

Nếu đang sống với gia đình, rất có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ. Bạn cảm thấy bố mẹ chẳng hiểu gì và luôn tìm cách áp đặt. Hãy cứ bình tĩnh và nói cho bố mẹ suy nghĩ trong lòng mình, chứ không nên cáu gắt như vậy chứ.

Bạn có thể xả stress bằng cách tâm sự hoặc ra ngoài với bạn bè. Tin rằng những cuộc nói chuyện vui vẻ sẽ giúp bạn quên đi những khó chịu trong ngày ngay. Hi vọng ngày mai sẽ vui vẻ hơn ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người yêu khoa học. Bạn chẳng bao giờ tin vào những chuyện mê tín dị đoan và tin rằng dù chuyện huyền bí cách mấy cũng sẽ có cách giải thích duy vật.

Bạn cảm thấy mỗi ngày cứ trôi qua lặp đi lặp lại thế này thì thật nhàm chán, vì vậy, bạn đang ấp ủ một kế hoạch du lịch ngắn ngày. Dù sao thì học tập làm việc chăm chỉ suốt cả thời gian dài rồi, cần phải thưởng cho bản thân mình chứ.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn lại không mấy khả quan trong thời điểm này. Có lẽ là do bạn đã quá hào phóng với chính mình rồi đấy. Muốn đi du lịch ấy à, xem ra bạn phải ở nhà tiết kiệm một thời gian trước đã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một khi đã yêu thương ai, Song Ngư sẽ dành hết tình cảm và sự chân thành của mình cho người đó, đặc biệt là vào những ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 30 độ. Bạn chẳng bao giờ so đo xem ai hi sinh cho ai nhiều hơn.

Tuy nhiên, các bạn còn độc thân cần chú ý đến những đối tượng có ý định làm thân với mình. Không phải ai nói lời đường mật với bạn cũng thật sự chân thành với bạn đâu. Hãy học cách nhìn nhận bản chất của một người.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Bạn không chi tiêu gì cho bản thân cả. Thế nhưng bạn lại đang có ý định dành cho người ấy một món quà bí mật. Đây có lẽ là cách bạn hâm nóng tình cảm, đúng không nào?

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng