Thứ Ba của bạn: Thiên Bình đột phá trong công việc

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Thiên Bình tạo được đột phá trong công việc trong khi Bạch Dương lại có xung đột với cấp trên.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ có xung đột với cấp trên, lãnh đạo, người lớn tuổi do những người đó đề ra yêu cầu quá đáng. Ví dụ như xâm phạm thời gian riêng tư, đề ra kế hoạch tăng ca không hợp lý hay tổn hại tới sức khỏe, công việc, nhiệm vụ học tập của bạn.

Bạch Dương cảm thấy không thích hợp nên đưa ra ý kiến phản đối, từ đó nảy sinh mâu thuẫn xung đột, khiến bạn bị thiệt hại. Có điều nếu thỏa hiệp thuận theo thì bạn cũng có cảm giác bản thân sẽ không thể chịu nổi. Biện pháp tốt nhất là khéo léo tránh né, vận dụng những mối quan hệ đang có để giải quyết vấn đề.

Tình cảm có phần không thuận lợi khi mà bạn và người ấy ít dành thời gian cho nhau hơn trước. Những cuộc nói chuyện thưa dần, những lần hẹn hò nhàm chán và chóng vánh đẩy đôi bên ra xa. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ thú vị, chủ động thể hiện những cử chỉ lãng mạn để cứu vãn tình hình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trước đây có những kiến thức bạn cho rằng không hề cần thiết, không giúp ích gì cho công việc nên bỏ qua nhưng hôm nay mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Chính những điều tưởng vô dụng ấy sẽ rất quan trọng, giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng gọn gàng và tốt hơn.

Kim Ngưu rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh với người yêu, gần đây tuy đã có dấu hiệu hòa giải nhưng vẫn còn rất căng thẳng. Hãy sử dụng phương thức liên lạc ôn hòa, bình tĩnh và chậm rãi để giải quyết. Ngưu chan cũng nên kiểm điểm lại bản thân xem mình có những sai sót gì để sửa chữa, tiếp thu lời góp ý của đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho biết đây là lúc thử thách tính nhẫn nại của bạn. Hôm nay xuất hiện rất nhiều người ngang ngược, không biết lý lẽ nên cần bạn kiên trì thuyết phục thì công việc, học tập mới có hiệu quả. Tài ăn nói giúp đỡ bạn rất nhiều trong phương diện này, nhớ giữ bình tĩnh.

Song Tử không nên cãi nhau với người yêu vì vốn đã bận rộn mệt mỏi, nếu còn sinh sự nữa chắc chắn sẽ không thể chịu đựng nổi. Chuyện lớn chuyện bé đều có thể tạm thời gác lại, đừng vội khơi ra mà khiến tình hình càng thêm tệ hại, tránh được hãy tránh, ngưng gặp mặt nhau để giữ hòa khí cũng được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi cần thương lượng bất cứ chuyện gì với người khác thì không thể qua loa đại khái được, càng nên tránh tự ý quyết định khiến người khác bực mình, dẫn tới bất hòa. Do hiểu lầm mà quan hệ xã giao không tốt, bạn nói năng không rõ ràng dứt khoát, ông nói gà bà nói vịt thành ra mọi người chưa thấu hiểu nhau.

Mặt khác Cự Giải cũng nên chú ý khi hợp tác với người khác trong công việc, cẩn thận có nguy hiểm, thất bại. Đặc biệt là những mối liên hệ liên quan tới tiền tài thì không nên cho người thân can dự, không hợp tác kinh doanh với người thân kẻo tiền mất tật mang, phá hoại tình cảm.

Có người yêu hay chưa có người yêu đều cảm thấy thoải mái và hài lòng là trạng thái của bạn trong hôm nay. Việc sắp xếp cuộc sống tốt, có nhiều mối quan hệ bạn bè giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi chỉ có một mình hay chỉ xoay xung quanh một người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trạng thái đối địch với người khác đã có biểu hiện hòa hoãn, trút được một nỗi lo đáng kể. Hôm nay bạn còn được những người xung quanh viện trợ nên cũng khá tự tin, biết học hỏi từ đối thủ để hoàn thiện bản thân mình. Giải quyết sự việc bằng đàm phán thương lượng là tốt nhất.

Quan tâm tới nửa kia, làm vui lòng người ấy chính là điểm Sư Tử cần lưu ý nhất trong ngày. Cố gắng quan sát nét mặt để đoán tâm trạng đồng thời lên kế hoạc thực hiện những việc mà người đó thích. Tuy rằng hơi tốn công tốn sức nhưng bù lại mối quan hệ của hai người sẽ được cải thiện đáng kể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn rất thích chia sẻ đồ vật với người khác, ví dụ như có đồ ăn ngon sẽ chẳng ăn một mình mà phải mời ngay bạn hàng xóm đáng yêu hay có vé xem phim free thì nhất định phải rủ bằng được các chiến hữu cùng có mặt. Điều này làm cho bạn trở nên rất đáng yêu và thân thiết trong mắt những người xung quanh.

Công việc cũng tốt, bạn đang cố gắng rất nhiều nhưng chuyện thành bại còn dựa vào chút ít may mắn nên đừng quá nặng nề, căng thẳng. Cần thư giãn đúng lúc để nâng cao hiệu suất, chính lúc thoải mái bạn sẽ lại nghĩ ra được nhưng phương án, hướng đi mới mẻ và hay ho hơn thì sao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay là cơ hội bạn có nhận thức mới mẻ hơn, tìm thấy niềm vui trong hoạt động tập thể nên đừng bỏ qua nhé. Công việc, học tập đều có đột phá, tất cả những người mà mình từng gặp gỡ đều có thể là quý nhân phù trợ giúp mình đạt được thành công hoặc mang tới lợi ích thiết thực nên đừng bỏ qua nhé.

Thiên Bình có khí chất vương giả lại tinh tế nên nhiều người theo đuổi cũng là lẽ tự nhiên. Song quan hệ tình cảm rắc rối phức tạp không phải là lựa chọn hay đâu, hãy tiết chế bản thân, biết chọn lọc người qua lại, vừa tránh phiền phức cho chính mình vừa không gây ấn tượng xấu với người khác.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận may và sức sống đều tăng cao nên mang tới những kích thích bất ngờ khiến bạn cảm thấy vô cùng sung sướng. Đừng ngại ngần thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, thử cảm giác mạo hiểm hay là thay đổi phong cách của mình một chút như sơn móng tay, đổi màu son môi, mặc một màu áo mới hay làm kiểu tóc mới.

Chính những người quen thuộc cũng phải cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi trông thấy Bọ Cạp đấy. Điều này không những khiến bạn trở nên hấp dẫn, thu hút hơn mà còn tự tin hơn, rất dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người. Xin việc, xin học hay đi tỏ tình tự dưng có cơ hội thành công cao hơn hẳn.

Nhưng hôm nay cũng cần lưu ý, không tin tưởng người khác kẻo bị lừa. Đừng tham lam chút lợi mà mất tỉnh táo, sau này không cứu vãn được đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn sẽ gặp phải người có cá tính mạnh, trực tiếp cạnh tranh nên phải dè chừng. Người này không những mạnh mẽ mà còn rất quyết liệt, tạo thành xung kích với cuộc sống của Nhân Mã.

Nhắc nhở Nhân Mã nên chú ý hành vi cử chỉ của mình, có tài thường có tật, đây là bệnh chung không của riêng ai nhưng không vì thế mà khoan nhượng khuyết điểm của bản thân. Hãy nghiêm khắc hơn với chính mình để tự hoàn thiện, đạt thành tích cao trong công việc, học tập.

Yêu thương một người nào đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng rất bất bình. Tính khí vốn tự do tự tại nay lại gò bó cũng chưa quen thuộc lắm, nếu thấy điều gì không thoải mái hãy chia sẻ với nữa kia, đừng giữ trong lòng một mình, lâu ngày sinh chán chường sẽ làm hỏng mất mối quan hệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày khó khăn đối với Ma Kết nên tính khí có vẻ cũng không được dễ chịu, thoải mái lắm. Thường xuyên cau mày khó chịu và phải kiềm chế cực kì nhiều để không nổi nóng với những người xung quanh. Nên về nhà sớm, tự thư giãn để không phải cố gồng mình lên như vậy nữa.

Tình cảm không có chuyển biến, tạm thời giữ nguyên trạng thái như vậy là tốt rồi, cũng đừng vì bản thân bực bội, có thái độ không tốt mà phát sinh những tranh chấp mới. Ma Kết nên nói rõ với nửa kia về tâm trạng của mình và xin phép được ở một mình trong lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Học tập, làm việc không nên thiết lập mục tiêu quá cao, trước tiên bình an vượt qua là tốt rồi. Bạn đã làm việc gian khổ, cố gắng hết sức trong những ngày qua, hôm nay hãy thả lỏng một chút, thư giãn nhiều hơn để tránh kiệt sức.

Bất luận là hẹn hò, giải trí hay giao lưu với mọi người đều làm phong phú cuộc sống riêng của Bảo Bình nên đừng bỏ qua. Công việc là quan trọng song làm nhiều rồi cũng phải nghỉ ngơi, tạm gác lại nhiệm vụ, sớm kết thúc ngày làm việc về hưởng thủ thú vui cá nhân một cách nhàn nhã đi nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm có dấu hiệu phục hồi, trải qua những hiểu lầm không đáng có thì đôi bên còn thêm khăng khít và gắn bó hơn. Bạn có thể chủ động bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ trước đây, mở lời làm lành, đó chính là hành động thể hiện sự trân trọng dành cho mối quan hệ này.

Thái độ với công việc hơi lơ là, làm ít chơi nhiều, dễ bị cấp trên nhắc nhở. Vui thôi đừng vui qua, giờ mới là đầu tuần thôi, hãy dành thời gian và sức lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đi đã nhé. Kết thúc công việc trọn vẹn rồi muốn chơi gì thì cũng chả ai cấm cản mà.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá