Thứ Ba của bạn: Thiên Bình gặp khó về tài chính

TPO - Bạch Dương gặt hái thành quả, Kim Ngưu bội chi, Xử Nữ cần bình tĩnh trước thất bại, Thiên Bình đừng để bị khiêu khích, Nhân Mã phải ra quyết định, Ma Kết hãy chuẩn bị cho những sự kiện bất ngờ.

Thứ Ba của bạn: Thiên Bình gặp khó về tài chính

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm với sự thành công mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được nhờ sự chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình. Hôm nay cũng là ngày để Bạch Dương tìm cảm hứng cho những kế hoạch mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu biết học hỏi từ những thất bại của người khác hay những điều từng trải qua trong quá khứ. Đây chính là điểm mạnh của bạn trong ngày mới này.

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ khó kìm lòng được trước một vài đồ vật xinh xắn, do đó bạn chắc chắn sẽ bội chi khá nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ý tưởng lạ lùng của Song Tử sẽ nhận được sự cổ vũ từ mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm của bạn cũng xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Tuy vậy, Song Tử hãy biết cân đối thời gian dành cho gia đình, bạn bè và người yêu. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tinh tế, giàu trí tưởng tượng và có khả năng cập nhật thông tin. Điều đó giúp bạn nhạy bén hơn nhiều người khác.

Tuy nhiên, đôi khi bạn lại quá vô tư nên để tuột một vài cơ hội quan trọng. Hãy lắng nghe những gì người khác khuyên nhủ, đồng thời cẩn thận và khéo léo hơn trong giao tiếp. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử thấy mình năng động, hoạt bát và kiên định hơn so với thường ngày. Bạn quyết tâm theo đuổi đến cùng kế hoạch đã đề ra. Nhớ đừng áp đặt ý chí và nguyện vọng của mình lên những người xung quanh, họ sẽ cảm thấy áp lực.

Khi mệt mỏi hay chán chường, Sư Tử hãy chia sẻ với người bạn thân hay bất kỳ ai chịu lắng nghe bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể gặp vài rắc rối trong giao tiếp. Các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị đổ bể dù đã nỗ lực hết mình.

Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà lùi bước. Nếu thực sự yêu thích và cố gắng hết mình vì một việc gì, Xử Nữ chắc chắn sẽ thành công. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần nhớ đừng để thái độ khiêu khích của người khác làm bạn bị lung lay tinh thần. Hãy định hướng con đường phải đi trong tương lai và kiên trì đến cùng.

Hôm nay Thiên Bình sẽ phải đối mặt với chút khó khăn về tài chính. Bạn có thể thấy hơi hối hận khi mua một món đồ nào đó.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nhiều khả năng những người xung quanh sẽ hỗ trợ hoặc công nhận Thần Nông. Nhờ giao tiếp cởi mở, bạn cảm thấy thoải mái hơn với đối tác. Tuy vậy, bạn thỉnh thoảng sẽ mâu thuẫn hoặc trái ngược với cách nhìn của những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có khả năng Nhân Mã sẽ thấy choáng ngợp trước những yêu cầu, áp lực từ bên ngoài hay trách nhiệm của chính mình. Bạn sẽ phải đối diện với việc ra quyết định, vốn không phải điều dễ dàng.

Nhân Mã nên chủ động thay đổi bầu không khí hiện tại, bởi tâm lý chán nản sẽ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc và học tập của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhưng đối thủ lại nắm lợi thế trong tay. Thế nên, bạn hãy tìm sự trợ giúp.

Hôm nay cuộc sống dành cho Ma Kết nhiều sự kiện bất ngờ. Đừng ngạc nhiên nếu kế hoạch của bạn đi chệch hướng. Nó có thể mở ra những cơ hội mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy phóng khoáng và mở lòng với những ý tưởng thú vị. Khả năng giao tiếp, thuyết phục của Bảo Bình tăng cao nên hãy tranh thủ thời gian này để thể hiện bản thân.

Hãy nhớ rằng chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, đừng tỏ ra bực dọc hay tự làm khổ mình với những suy nghĩ tiêu cực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là cơ hội để Song Ngư khám phá những năng lực tiềm ẩn. Những cơ hội trong học tập sẽ đến với bạn vào đầu ngày, đừng nên bỏ lỡ

Bên cạnh đó, mọi người sẽ tìm đến Song Ngư để chia sẻ và tâm sự, đồng thời bạn cũng muốn có ai đó đón nhận và lắng nghe tâm tư tình cảm của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá