Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Thời cơ hiếm có đến với Xử Nữ

TPO - Bạch Dương bồn chồn không yên, Song Tử tránh nóng giận, thời cơ hiếm có đến với Xử Nữ, ngày tuyệt vời của Sư Tử, Ma Kết bận rộn cả ngày.

Thứ Ba của bạn: Thời cơ hiếm có đến với Xử Nữ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang hồi hộp, lo lắng vì chờ đợi một tin tức quan trọng. Thay vì cứ ngồi một chỗ và ôm nỗi lo, bạn hãy tập trung vào công việc của mình.

Làm cho bản thân bận rộn sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi nỗi lo sợ. Sớm muộn gì thì thứ bạn chờ cũng sẽ đến. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một thành viên nào đó trong gia đình đang cần sự giúp đỡ và Kim Ngưu rất thích hợp để làm điều này. Hãy lắng nghe những tâm sự, mong muốn của họ và giúp đỡ hết sức có thể. Đây là cơ hội để bạn thể hiện vai trò cũng như tầm quan trọng của mình trong gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Song Tử đưa ra những sáng kiến hay, những dự án mới.

Trong giao tiếp với mọi người, bạn hãy cố gắng kiềm chế bản thân, tránh nóng giận khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng, thậm chí phá vỡ mối quan hệ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang bắt đầu chú ý hơn tới mọi người xung quanh, thậm chí là để ý rất kỹ đến họ. Việc dành sự quan tâm cho mọi người là rất tốt, thế nhưng đừng nên tò mò quá sâu vào những chuyện riêng tư của người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một trong những ngày rất tuyệt vời của Sư Tử. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và bạn có một nguồn năng lượng dồi dào.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý, tránh để bản thân bị cuốn vào những việc vô ích, đồng thời điều tiết cảm xúc, hạn chế sự nóng nảy, bốc đồng. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên hoàn toàn chú tâm vào công việc trong hôm nay. Đây là thời cơ hiếm có để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một tình huống rất đơn giản xảy ra nhưng đã để lại cho bạn ấn tượng vô cùng sâu sắc. Thiên Bình nhận ra rằng có những chuyện tưởng chừng không quan trọng nhưng lại không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, hãy biết trân trọng mọi thứ xung quanh.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là lúc thích hợp để Thần Nông làm việc với một số cơ quan chức năng, giải quyết các vấn đề giấy tờ hoặc trò chuyện cùng đối tác. Nếu muốn công việc tiến hành nhanh chóng, hãy tìm đến sự trợ giúp chuyên nghiệp hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay có thể xảy ra một tình huống không mấy tích cực với bạn. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã nhìn nhận bằng một con mắt khác, sự việc đó không hoàn toàn bất lợi cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy sẵn sàng cho một ngày bận rộn. Bạn có thể chạy vòng quanh để lo liệu tổ chức một sự kiện lớn, hoặc liên tục trò chuyện trên điện thoại.

Nếu thời gian gần đây bạn tỏ tình không thành công hãy thử tiếp cận đối phương bằng cách khác: Thực tế  và trực diện hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hãy thật thận trọng khi đưa ra các quyết định. Mọi chuyện đều cần suy nghĩ một cách kỹ càng, tránh nóng vội.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc mình làm, thế nên đừng hời hợt hay xem thường bất kì chuyện gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngử sẽ nhận được một cơ hội hợp tác khá thành công liên quan tới một cơ quan/tổ chức. Bạn nhận ra rằng bấy lâu nay bản thân đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hiếm có. Chính vì vậy, đừng để lần hợp tác này thất bại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng