Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Ba của bạn: Tiền rơi vào túi Bảo Bình

TPO - Kim Ngưu tài chính khả quan, Xử Nữ cần cẩn thận khi ra quyết định, Thần Nông đừng lười biếng thêm nữa, tiền đột ngột rơi vào túi Bảo Bình, Nhân Mã cần học cách khiêm tốn.

Thứ Ba của bạn: Tiền rơi vào túi Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ hoàn thành công việc với một tốc độ đáng nể. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là phải tin tưởng vào bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)      

Hôm nay hứa hẹn là một ngày đầy thành công với Kim Ngưu, nhất là khi bạn đang ấp ủ những chiến lược kinh doanh mới. Những khoản lợi nhuận béo bở khiến tình hình tài chính của bạn khá hơn rất nhiều. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay tính sở hữu của bạn thể hiện rất mạnh mẽ nhưng điều đó không giúp ích gì cho Song Tử. Bạn có xu hướng đưa ra hoặc tham gia những ý tưởng không mấy khả thi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thời cơ của Cự Giải đã đến, hãy tận dụng chúng để tạo nên sự khác biệt. Bạn cần vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để ghi điểm trong mắt mọi người. Đừng quá gượng ép bản thân , cứ thoải mái và xử lý mọi chuyện một cách từ tốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu muốn đạt được “thành tựu” nào đó vào hôm nay, Sư Tử nên bỏ hết mọi sự xấu hổ sang một bên vì bạn sẽ phải giao tiếp nhiều hơn bạn tưởng.

Đây là thời gian thích hợp để hòa nhập với những người ở vị trí quan trọng.  Để tạo ấn tượng tốt, ngoài năng lực ra ra bạn còn cần nhiều hơn thế.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn cần cẩn thận với những gì mình đang làm vào hôm nay, đặc biệt là những quyết định.

Lựa chọn của bạn đi kèm với trách nhiệm và nếu đưa ra quyết định sai lầm, bạn sẽ phải tự gánh chịu hậu quả về sau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận ra rằng đằng sau thành công của mình luôn có những người đã giúp bạn rất nhiều và đã đến lúc cần thể hiện lòng cảm kích đó. Ngoài ra bạn cũng có khả năng liên lạc lại được với người đã lâu không gặp và nâng mối quan hệ lên một tầm cao mới. 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay là cơ hội để Thần Nông đạt được nhiều thỏa thuận trong kinh doanh và giải quyết những rắc rối trong công việc. Đừng lười biếng thêm nữa, nếu không bạn sẽ phải hối hận. Ngoài ra, hôm nay cũng là một ngày tuyệt vời để Thần Nông dành thời gian bên gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khả năng nhìn xa trông rộng hôm nay sẽ Nhân Mã tránh được một vài nguy cơ. Thế nhưng, bạn đừng quá kiêu ngạo bởi luôn có những sự biến bất ngờ xảy ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, các vấn đề rắc rối sẽ nảy sinh quanh Ma Kết. Hãy làm một người trung lập nếu bạn không muốn bị “tai bay vạ gió”.

Nếu định tiến hành một kế hoạch lớn, bạn nên tạm hoãn lại. Chỉ đối phó với những việc lặt vặt trong ngày cũng đủ làm bạn mệt rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một khoản tiền đột ngột “rơi vào túi” bạn và Bảo Bình cảm thấy mình thật may mắn nhưng thực ra đó là thành quả của những gì bạn đã cố gắng trong quá khứ. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không nên mong chờ may mắn này sẽ lặp lại, thay vào đó bạn cứ tiếp tục hành trình của mình mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điều Song Ngư cần bây giờ là thái độ mềm mỏng hơn, để có thể đạt được mục tiêu của mình. Khả năng của bạn là không thể chối cãi nhưng đôi lúc chính sự bướng bỉnh là điểm trừ lớn nhất của bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng