Thứ Ba của bạn: Vận đào hoa đến với Bảo Bình

TPO - Kim Ngưu nên học cách bỏ qua, Song Tử nên hạ mình làm hòa, Xử Nữ cần thắt chặt chi tiêu, vận đào hoa đến với Bảo Bình, Nhân Mã gặp nhiều bất ngờ.

Thứ Ba của bạn: Vận đào hoa đến với Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Không nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng bạn cũng đừng nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, nhất là khi hôm nay, bạn có thể phải ra một quyết định sống còn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng day dứt với quá khứ. Đừng do dự với hiện tại. Đôi khi bạn cần một chút liều lĩnh để tăng thêm cơ hội.

Hôm nay, bạn đứng trước một "trận chiến" giữa khối óc và con tim, và Kim Ngưu quyết định nghe theo trái tim. Đừng cố áp đặt cuộc sống phức tạp và rắc rối của bạn lên những người thân yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh” hoặc gây gổ bất hòa với ai đó và muốn kết thúc chuyện này sớm thì hôm nay chính là thời điểm vàng dành cho Song Tử.

Bạn chỉ cần hạ cái Tôi đầy kiêu hãnh của mình xuống, mở lòng hơn một chút, mạnh dạn nói lời xin lỗi đồng thời chấp nhận đề nghị “cầu hòa” từ đối phương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay những rắc rối của bản chất vật chất và tình cảm khiến Cự Giải quan tâm ít hơn so với thời gian gần đây nhiều. Triển vọng của bạn về cuộc sống khác nhau bao gồm cả những khó khăn đang trở nên lạc quan hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thắt chặt hầu bao. Hôm nay bạn rất dễ trở nên phung phí, khiến hầu bao cạn kiệt. Hãy hướng bản thân đến những việc không liên quan đến tiền nhỉ, có rất nhiều cách để bạn vẫn cảm thấy vui mà không mất một xu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây.

Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể gặp nhiều bất ngờ trong ngày hôm nay, bên cạnh đó là một thử thách mới có thể khiến bạn phải đau đầu. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã để học hỏi những điều thú vị, hữu ích, thỏa mãn trí tò mò và ham hiểu biết của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết vốn hiền hòa, trầm lặng, không thích trêu chọc ai cũng có thể trở nên rất nguy hiểm khi bị người khác công kích.

Chỉ cần bạn muốn, đối thủ sẽ bị phản pháo đến không còn manh giáp. Bên cạnh đó, tình hình hiện tại tuy không phải ổn định lắm nhưng Ma Kết tin tưởng mọi việc sẽ dần biến đổi tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn. Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai đó đang thuyết phục Song Ngư tham gia vào công việc nào đó mà bạn không thực sự chắc chắn, và chính điều này gây áp lực cho bạn, khiến bạn stress. Đành rằng đây là một nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng rồi bạn sẽ làm tốt thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng