Thứ Ba của bạn: Xử Nữ gây thất vọng

TPO - Bạch Dương lùi một bước tiến ba bước, Song Tử đầu tư thuận lợi, Xử Nữ thất vọng tràn trề, Thần Nông giữ thái độ cứng rắn, Nhân Mã ở bên người yêu.

Thứ Ba của bạn: Xử Nữ gây thất vọng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Nếu bạn chưa có kế hoạch đi chơi vào cuối tuần, hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay. Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời. Trong công việc, một người sẽ gây cản trở trong định hướng công việc bạn đã xác định.

Giờ là lúc Bạch Dương nên lùi lại một bước để tiến ba bước. Chiều nay, mọi việc sẽ trở lại quỹ đạo. Tối nay là cơ hội tuyệt vời cho Bạch Dương ở bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất bình tĩnh và quyết tâm với bất kì việc nào bạn bắt tay vào làm trong ngày hôm nay. Một người tình nguyện giúp đỡ Kim Ngưu và bạn cũng vui vẻ nhận sự giúp đỡ này.

Nếu bạn chưa kết hôn, hãy thể hiện mong muốn có một tương lai cùng người ấy. Mọi khó khăn ở trước mắt sẽ không còn nữa khi hai bạn có chung một mục tiêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Những cuộc nói chuyện với đồng nghiệp giúp Song Tử có thêm nhiều thông tin phục vụ cho công việc. Một khách hàng khó tính không làm khó được Song Tử khi bạn cho người này những gợi ý tuyệt vời.

Chuyện đầu tư của Song Tử tiến triển khá tốt đẹp. Tối nay, Song Tử ra ngoài vui chơi và giải trí. Bạn nên về nhà sớm nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng cho ngày hôm sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể được thăng chức trong ngày hôm nay hoặc khai trương công việc kinh doanh liên quan đến du lịch.  Khả năng quản lý và lãnh đạo của Cự Giải sẽ giúp bạn thành công.

Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến các mối quan hệ hay ký kết hợp đồng. Tối nay, chuyện nhà sẽ đặt thêm một gánh nặng trên vai Cự Giải. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trí tưởng tượng của Sư Tử giúp bạn thoát khỏi không gian gò bó ở nơi làm việc. Bạn có tư tưởng khoáng đạt và sự nhiệt tình, điều đó giúp Sư Tử thành công trong việc giảng dạy hoặc hướng dẫn người khác.

Tối nay, Sư Tử có thể gạt chuyện gia đình sang một bên để tham gia vào các hoạt động hội nhóm. Tận hưởng thời gian này và sớm quay về với trách nhiệm của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy thất vọng tràn trề với thành quả công việc. Điều đó khiến Xử Nữ phải làm thêm giờ trong vài ngày tới để làm lại và đảm bảo công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Hãy tận dụng tối đa năng lực quản lý và phân bổ công việc, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ sớm và được về nhà sớm.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nhờ những sáng kiến, Thiên Bình tỏa sáng ở nơi làm việc. Sáng kiến này của Thiên Bình giúp công việc hoàn thành trước thời hạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Mục tiêu vật chất trở thành động lực cho Thiên Bình. Sếp nhân ra khả năng của bạn và cơ hội của bạn vẫn còn rộng mở ở phía trước.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có những cuộc đối thoại sâu sắc với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn quyết làm cho ra vấn đề. Bạn không thích những thứ hời hợt và bạn muốn truy ra gốc rễ của vấn đề cho kì được.

Cuối ngày, Thần Nông nên dành thời gian tập thể dục giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe. Tối nay, một người bạn mong muốn tâm sự cùng Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy cân nhắc trước khi dính vào một số chuyện rắc rối của người khác. Hãy tập trung vào chuyện của bản thân trước. Sự tự tin, duyên dáng và hài hước của Nhân Mã sẽ cuốn hút người khác dù bạn đi bất cứ đâu.

Chiều nay, Nhân Mã tâm sự với những người bạn thân. Tối nay, bạn có thời gian ở bên người yêu và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy dán những tờ note nhỏ trước mặt để tránh quên những việc cần làm. Trong ngày hôm nay, Ma Kết sẽ tiến những bước vững chắc đến gần những cơ hội giúp bạn hoàn thành ước mơ.

Ma Kết nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi phải đối diện với những vấn đề khó khăn. Tối nay, Ma Kết thư giãn bằng việc đọc sách.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn mở ra trước mắt  Bảo Bình. Hãy theo dõi những cơ hội này thật sát sao để không bỏ lỡ. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Chiều nay, Bảo Bình ghé thăm những người bạn cũ và có khoảng thời gian vui vẻ cùng ôn lại chuyện xưa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những sự kiện liên quan đến công việc. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng giao tiếp qua một bài thuyết trình tại một cuộc họp hoặc gặp gỡ khách hàng của công ty.

Chiều nay, một người trẻ tuổi sẽ khiến Song Ngư chú ý. Song Ngư nhận ra lời nói của mình có sức nặng với đứa trẻ này và bạn cố gắng gây những ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống của đứa trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng