Thứ Ba của bạn: Xử Nữ tâm trạng rối bời

TPO - Bạch Dương tài chính eo hẹp, Kim Ngưu tận hưởng thành quả, Cự Giải gặp may mắn về tiền bạc, Xử Nữ tâm trạng rối bời, Thần Nông hốt bạc về túi, Song Ngư tình cảm mặn nồng.

Thứ Ba của bạn: Xử Nữ tâm trạng rối bời

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sau kỳ nghỉ tết dương lịch, Bạch Dương đang thấy uể oải, chưa muốn bắt tay vào công việc. Tâm trạng  không tốt, bạn dễ nổi giận, trút cơn bực dọc lên đầu người khác.

Hôm nay, Bạch Dương không gặp may mắn về tài lộc. Tình hình tài chính đang dần xuống dốc, chi tiêu cần dè xẻn hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Năm vừa qua Kim Ngưu đã thật nỗ lực và cố gắng làm việc, học tập. Thành quả bạn đạt được ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng.

Tình hình tài chính khá lý tưởng. Dù chi tiêu cho kỳ nghỉ vừa qua không ít, nhưng Kim Ngưu luôn biết cách làm chủ túi tiền của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, tinh thần Song Tử phấn chấn, làm việc gì cũng thuận lợi, cảm giác mọi thứ đến với mình dễ dàng hơn trước kia.

Tình cảm lứa đôi ngày càng thăng hoa. Hai bạn đã có những phút giây mặn nồng bên nhau. Sang năm mới, Song Tử có thể lên kế hoạch cho một đám cưới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải khởi sắc lên trông thấy. Nhất là những bạn nào đang sở hữu trong tay các hạng mục kinh doanh, buôn bán. Bước sang năm mới 2017, bạn sẽ gặp may mắn hơn về tiền bạc, mua may bán đắt, thu hoạch tăng dần theo thời gian.

Tuy nhiên, đừng tham công tiếc việc  mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng thấy hiện tại vẫn khỏe mạnh mà chủ quan.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi lúc vì vô tình mà Sư Tử nói ra những điều gây tổn thương tinh thần người đối diện. Cho bạn bè vay mượn tiền bạc cũng cần phải “chọn mặt gửi vàng". Sư Tử rất dễ rơi vào tình trạng tiền đã cho đi rất khó đòi lại.

Tình cảm của Sư Tử đang diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn. Hai bạn liên tiếp nhắn những tin mùi mẫn, ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay tâm trạng Xử Nữ rối bời, lo lắng. Ngay cả khi bạn cố gắng hết sức thì đâu vẫn hoàn đấy, mọi chuyện vẫn không có gì cải thiện, thậm chí còn tệ hơn trước.

Tình hình tài chính giảm sút, kinh doanh chưa thấy lời đâu đã phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Trong ngày, khi ra đường bạn cũng nên ngó trước nhìn sau cẩn thận kẻo đánh rơi tiền.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay khi gặp phải khó khăn trong công việc, ngay lập tức có quý nhân xuất hiện giúp đỡ Thiên Bình. Ngoài ra, ngày đầu tiên đi làm của năm mới, tâm trạng khá tốt, giúp bạn tập trung xử lý mọi rắc rối.

Tình hình công việc được cải thiện hơn, suy nghĩ nhảy việc trong đầu Thiên Bình dần tan biến. Bạn nên nhìn sự việc theo góc độ khác, sẽ tìm thấy hướng đi phù hợp cho mình.  

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Thần Nông có linh cảm không tốt trong ngày hôm nay. Giữ thái độ đó khi đi làm, trông bạn thất thần, không tập trung làm việc, hiệu quả công việc giảm sút.

Tình hình tài chính khả quan giúp giảm bớt những lo lắng, toan tính đang ngập trong đầu bạn. Với những Thần Nông đam mê làm giàu, hôm nay là cơ hội để bạn bứt phá ngoạn mục, bỏ túi số tiền rất lớn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khó khăn về tài chính khiến đầu óc Nhân Mã quay cuồng, suy nghĩ không thông, tâm trạng buồn bực. Bạn đang cần dồn số tiền lớn để đầu tư, làm ăn, nhưng dù có vay mượn thế nào cũng chưa đủ. Đừng vội vàng quá kẻo tự nhận lấy thất bại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năm mới đến khiến tinh thần Ma Kết phơi phới. Làm việc hăng say, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên ai nấy đều yêu quý. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có được mức lương như mong muốn.

Công việc thuận lợi là lúc thích hợp nhất để Ma Kết triển khai kế hoạch tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay ngày đầu năm mới 2017 đi làm, Bảo Bình đã phải giải quyết cả mớ lộn xộn trong công việc. Nếu không tìm ra nguyên nhân vấn đề, e rằng công việc khó mà hoàn thiện đúng tiến độ.

Nếu trước đó Bảo Bình mâu thuẫn nào với người thân trong gia đình, hôm nay là cơ hội tốt để bạn tìm cách hóa giải.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trải qua kỳ nghỉ tết dương lịch khá dài, tinh thần Song Ngư phơi phới, sức khỏe dồi dào, tràn đầy sức sống. Vì thế, ngày làm việc đầu năm mới 2017 của bạn diễn ra thuận lợi, nhiều niềm vui.

Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, cảm giác như khoảng cách địa lý, không gian đều bị xóa nhòa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá