Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy 13/8: Bảo Bình không nên đi mua sắm

TPO - Bạch Dương bị tạt gáo nước lạnh, Song Tử công việc thuận lợi, Sư Tử tâm trạng tốt, Bảo Bình không nên đi mua sắm, Thiên Bình cảm thấy bất an, Nhân Mã chuyện tình cảm tiến triển tốt.

Thứ Bảy 13/8: Bảo Bình không nên đi mua sắm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những kỳ vọng đẹp đẽ nhất vào chuyện tình cảm có thể khiến Bạch Dương thấy như bị tạt gáo nước lạnh khi đối diện với thực tế phũ phàng.

Thay vì bi quan, chán nản, hãy động viên bản thân rằng đây chỉ là một giai đoạn khó khăn, và qua sóng gió, tất cả sẽ lại tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần có sự nhìn nhận rõ ràng về mối quan hệ và có những quyết định hay thay đổi phù hợp cho mình.

Những mâu thuẫn, đòi hỏi từ người ấy có thể khiến bạn căng thẳng và muốn buông bỏ. Trước hết, hãy xem lại thái độ của bản thân. Liệu bạn có thực sự đủ điềm tĩnh để hành xử đúng? 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay sự nghiệp của Song Tử có tiến triển, các kế hoạch lớn bắt đầu được tung ra và tham vọng của bạn cũng bộc lộ rất rõ ràng. Đây là cơ hội quan trọng để bạn nâng cao vị trí, đầu tư chiến lược để thu về thành quả rực rỡ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay vận mệnh của Cự Giải tốt hơn hẳn so với những ngày hôm trước. Người độc thân ra ngoài gặp người tâm đầu ý hợp, có bầu có bạn. Về công việc, bạn có cơ hội được xuất ngoại hoặc làm đại diện của tập thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng vui vẻ nên công việc của Sư Tử khá thuận lợi. Sư Tử rất biết cách giải tỏa áp lực nên làm việc hiệu suất tăng cao mà vẫn ung dung tự tại. Chuyện tình yêu của Sư Tử thời gian này rất ngọt ngào, dù có ở nhà chờ đợi cũng cảm thấy thích thú. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần tiết chế cái tôi cá nhân, mọi chuyện mới diễn ra suôn sẻ. Khi giao tiếp với người khác, bạn tự tin làm chủ tình hình nhưng không được áp đặt, phiến diện. Hãy để người khác tự nguyện khâm phục và nghe theo bằng khả năng của mình chứ không phải vì bị Xử Nữ lấn lướt.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Chuyện tình cảm là mối quan tâm duy nhất của bạn trong ngày hôm này. Thiên Bình có chút bất an, nhất là những người đang yêu đơn phương. Hãy để mình được hòa vào đám đông, xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực để cảm thấy phấn chấn hơn, vui vẻ hơn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Những căng thẳng liên quan đến tiền bạc hay chuyện tình cảm có thể khiến Thần Nông không thoải mái, bạn thậm chí chỉ muốn chạy trốn đi đâu đó. Đừng vội vàng, hãy cho mình thời gian để tìm giải pháp. Ghi nhớ: Chậm mà chắc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Hôm nay là một ngày tương đối áp lực với Nhân Mã. Áp lực này lại không xuất phát từ bản thân mà do người khác mang lại. Bạn sẽ phải phối hợp với người khác mới hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm có tiến triển, thái độ của người yêu khá tích cực, thường chủ động rủ đi hẹn hò hoặc mang đến cho Nhân Mã những bất ngờ nho nhỏ khiến bạn cảm thấy rất ấm áp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay cuộc sống của Ma Kết sẽ sôi động, thú vị hơn nhịp sinh hoạt thường lệ. Hãy chuẩn bị đón một vị khách bất ngờ hoặc nhận tin tức từ phương xa.

Trong công việc, cẩn thận chẳng bao giờ thừa. bạn nên kiểm tra kĩ trước khi đặt bút kí vào văn bản, hợp đồng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày này là ngày tiêu tiền của Bảo Bình. Nếu không vững vàng, cuối ngày bạn sẽ phải khóc than cho chiếc ví lép kẹp của mình. Bạn tiêu tiền còn nhanh hơn cả điện xẹt, hãy dẹp ngay ý định đi mua sắm cuối tuần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư muốn bước qua những giới hạn quen thuộc trong cách hành động và cả lời nói của mình để thử sức với những gì mới mẻ. Tuy nhiên, hãy kiềm chế và nỗ lực giữ mọi thứ trong một giới hạn, bởi ôm đồm quá sức sẽ khiến bạn mệt lử, thậm chí thành kẻ thất hứa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá