Thứ Bảy của bạn: 24 giờ kinh hoàng với Xử Nữ

TPO - Kim Ngưu kiệt sức, Cự Giải gặp phải đối thủ đáng gờm, ngày không suôn sẻ với Bảo Bình, vinh quang đang ở gần Ma Kết.

Thứ Bảy của bạn: 24 giờ kinh hoàng với Xử Nữ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một dự án sắp sửa hoàn thành, khiến Bạch Dương có nhiều cảm xúc. Dù thành công hay thất bại, bạn bãy vui vẻ vì ít nhất đã cố gắng hết sức mình cho dự án đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không có mấy hứng thú với công việc trong hôm nay. Những kế hoạch dài hạn và khoản lợi nhuận hấp dẫn cũng không "kích thích" bạn.

Những gì diễn ra gần đây khiến bạn gần như kiệt sức. Vì thế, hãy dành cho mình một ngày thứ bảy yên tĩnh và nghỉ ngơi. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày tuyệt vời để Song Tử bên cạnh những người thân yêu của mình. Cuối cùng thì bạn cũng có được chút thời gian dành cho họ. Những cuộc trò chuyện chính là nguồn cảm hứng cho Song Tử biến những dự án của mình từ không thể thành có thể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay xuất hiện người cạnh tranh với Cự Giải. Bạn sẽ phải bước vào một cuộc đọ sức quyết liệt và công bằng, không có chỗ cho sự nhân nhượng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được khá nhiều sự hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Mọi thứ đang rất suôn sẻ, bạn nên duy trì và phát huy hơn nữa. Hôm nay sẽ là một ngày rất đẹp trời cho những kế hoạch dạo chơi hoặc hẹn hò với người yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

24 giờ sắp đến sẽ được liệt vào danh sách những thời khắc kinh hoàng nhất trong cuộc đời Xử Nữ khi mọi thứ xảy ra đều ngoài tầm kiểm soát. Bạn cũng không hề có bất kỳ một cách giải quyết phù hợp cho những tình huống này.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Nếu cảm thấy lúng túng và bị động, bạn nên cầu cứu những bạn bè thân thiết. Quan điểm của họ có thể khách quan hơn và do vậy sẽ giúp bạn một cái nhìn tỉnh táo. Ngoài ra, Thiên Bình cần tin tưởng tuyệt đối vào những lựa chọn của bản thân.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Những ngày này mang tới đôi chút mệt mỏi với Thần Nông. Ngoài ra, Thần Nông nên để ý đến chi tiêu một chút để tránh rơi vào tình trạng thâm hụt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh hôm nay. Khi gặp việc căng thẳng, bạn sẽ nhanh chóng bình tâm lại.

Nhìn chung, bạn đang học cách cân bằng cuộc sống. Nếu có tâm sự bạn hãy chia sẻ với những người thân thiết. Họ sẽ giúp Nhân Mã một cách tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy dẫn dắt mọi người một cách khéo léo để đạt mục đích trong công việc. Nếu thành công, con đường vinh quang trong sự nghiệp sẽ không còn xa xôi. Về phương diện sức khoẻ, bạn không nên thức quá khuya.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ bảy dự báo là một ngày không mấy suôn sẻ với Bảo Bình. Những "kẻ khó ưa" cứ liên tục xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Cách duy nhất để Bảo Bình thoát khỏi tình trạng khó chịu này là cố gắng lờ họ đi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy mạnh dạn hơn với những suy nghĩ mới lạ và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Mỗi khi nảy ra bất kỳ ý tưởng nào, bạn cũng nên ghi chú thật kỹ trong sổ tay để tránh quên. Sau đó, hãy đưa cho ai đó đáng tin xem xét và nếu kế hoạch khả thi, hãy trình lên cho cấp trên ngay lập tức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá