Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương cẩn thận bị lừa

TPO - Bạch Dương cẩn thận bị lừa gạt, Song Tử áp lực chuyện tiền bạc, Sư Tử tình cảm mặn nồng, Nhân Mã cần quan tâm nửa kia hơn, Bảo Bình cần giữ chặt túi tiền.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương cẩn thận bị lừa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên chia sẻ cởi mở với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Thời gian này, công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ mất bình tĩnh và tranh chấp với đồng nghiệp. Tài vận kém, cẩn thận bị lừa gạt trong đầu tư.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Những mục tiêu mà Kim Ngưu đặt ra cho mình tưởng chừng nằm ngoài tầm với. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đạt được chúng nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Hãy biết cân bằng mọi thứ, đừng để những lời bàn tán ra vào điều khiển cuộc sống của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia, tránh để tình cảm lạnh nhạt, xa cách. Công việc thuận lợi và hiệu suất cao do thái độ làm việc tích cực và chủ động. Chuyện tiền bạc khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn và nhẫn nại chờ thời cơ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tránh tiếp xúc quá thân mật với người lạ là điều Cự Giải cần làm trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn đừng nên tạo lập những mối quan hệ mới, hay kết thân với ai, bởi bạn chưa thể biết rõ mục đích của họ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và mặn nồng. Sự nghiệp phát triển giúp bạn phấn chấn và mạnh dạn thử nhiệm vụ mới. Túi tiền rủng rỉnh tạo điều kiện cho Sư Tử có thể mua sắm những món đồ giá trị mà bạn đã ao ước từ lâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên khá khó tính và cứng nhắc trong ngày hôm nay. Bạn cố gắng áp đặt những quy tắc của mình lên người khác, nhưng điều đó thậm chí sẽ phản tác dụng nếu bạn khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

 Thứ bảy này là một ngày đẹp trời để Thiên Bình ra ngoài và dạo chơi cùng bạn bè của mình. Bạn đã trải qua một tuần khá mệt mỏi và áp lực, vì thế hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, nạp lại năng lượng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Một ngày thuận lợi để Thần Nông phát triển chuyện tình cảm và chăm sóc cho đời sống cá nhân của mình. Vấn đề sự nghiệp của bạn không có gì đáng lo ngại, vì thế hãy tạm gác mọi lo toan sang một bên và nghỉ ngơi. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang thiếu quan tâm nửa kia, cẩn thận khiến đối phương bất mãn và sinh ra mâu thuẫn. Thời gian này, công việc vẫn tiến triển bình thường, không có biến động lớn. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mất khá nhiều thời gian và công sức cho ngày cuối tuần của mình vào công việc. Gia đình có vẻ không hài lòng, khi bạn lười hẹn hò, chỉ biết đến công việc và mải mê kiếm tiền.

Nếu bạn chần chừ trước vấn đề gì, hãy cho phép mình làm thế. Đôi khi sự thiếu quyết đoán lại là hành động cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày tình cảm ngọt ngào và vui vẻ với nửa kia. Công việc tuy bận rộn nhưng bạn được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết khó khăn. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư được người khác phái chú ý và chủ động theo đuổi, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, cẩn thận mất kiểm soát mà chi tiêu quá mức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá