Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương cẩn thận việc chi tiêu

TPO - Bạch Dương cẩn thận việc chi tiêu, ngày may mắn với Song Tử, Xử Nữ vui vẻ bên những người bạn, Thần Nông có một ngày nhàm chán, Bảo Bình kiếm được kha khá tiền.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương cẩn thận việc chi tiêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Cân nhắc đến những người xung quanh khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày hôm nay. Những ý tưởng lãng mạn thực ra cũng không tệ, chỉ là lúc này bạn lên giữ đầu óc thực tế.

Chiều nay, Bạch Dương có cơ hội tụ họp với bạn thân lâu ngày không gặp. Nếu bạn cần lời khuyên, hãy hỏi ý kiến những người bạn này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn tìm kiếm sự thay đổi sâu sắc và toàn diện. Sự thay đổi thực sự luôn xảy ra từ bên trong và Kim Ngưu nên tự hiểu bản thân mình trước đã. Kim Ngưu cũng nên học cách kiềm chế bản thân, tránh “giận cá chém thớt”.

Kim Ngưu nói chuyện thẳng thắn với người yêu và điều đó giúp hai bạn xóa bỏ hiểu lầm trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Một ngày may mắn với Song Tử. Đầu óc nhanh nhạy giúp Song Tử diễn đạt mạch lạc. Một cánh cửa mới đang mở ra cho Song Tử. Tuy nhiên, Song Tử nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong 3 ngày tới.

Cơ hội làm thêm với Song Tử. Nếu đã có người yêu, hãy bàn bạc với người ấy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cự Giải (22/6-22/7)                       

Cự Giải có những ý tưởng ngay lập tức mỗi khi đối mặt với tình huống và những ý tưởng này có thể áp dụng vào thực tế khá tốt. Bạn sẽ nhận được những  lời khen ngợi cả ngày hôm nay.

Một người tìm đến Cự Giải xin lời khuyên cho một tình huống nan giải trong ngày hôm nay. Chiều nay, Cự Giải tụ tập bạn bè tán dóc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hào hứng biến  những ý tưởng mà bạn cho là tốt cho tất cả mọi người thành hiện thực. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử đến từ những người bạn và người thân.

Sư Tử bị mắc kẹt trong việc phải lựa chọn giữa một môi trường thoải mái và môi trường có tính thử thách để hoàn thiện bản thân. Hãy “xin sự trợ giúp từ người thân” vào tối nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy gác tất cả chuyện kinh doanh và những nỗi lo của bản thân sang một bên và tận hưởng sự kiện trong ngày hôm nay. Những người thân, người bạn sẽ mang tới niềm vui cho Xử Nữ.

Chiều nay, Xử Nữ ghé thăm một người bạn cũ và có thể lưu lại nhà bạn ăn bữa tối. Ngày cuối tuần tuyệt vời với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có những cuộc trò chuyện thú vị vào sáng nay. Đầu Thiên Bình tràn ngập những ý tưởng mới cho việc cải thiện cảnh quan quanh ngôi nhà. Bạn nên bàn bạc với người thân hoặc bạn đời về cách thức triển khai, thời gian triển khai.

Tối nay, Thiên Bình dành thời gian đưa lũ trẻ ra ngoài chơi. Hãy kết hợp những chuyến đi chơi thế này với việc giáo dục khả năng tự lập cho con trẻ.

Thần Nông (24/10 - 21/11)                

Thần Nông có buổi sáng thứ bảy nhàm chán. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra hoặc làm những công việc lặp đi lặp lại khiến bạn chán ngán. Nếu không thể tập trung làm việc, tốt hơn hết là ra ngoài đi dạo và thư giãn.

Tối nay, Thần Nông dành thời gian ở bên người yêu và lấy lại tinh thần. Đừng ngại nói lời cám ơn tới người ấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã thời gian gần đây rất thú vị. Quá khứ giúp Nhân Mã có sự nhạy cảm tâm linh với tương lai. Nhờ đó, tinh thần của bạn cũng phấn chấn hơn nhiều. Bạn có nhiều cuộc trò chuyện thú vị liên quan đến học tập, nghiên cứu trong ngày hôm nay.

Bạn sẽ làm tốt các hoạt động liên quan tới giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Cuối ngày, Nhân Mã dành thời gian trò chuyện với những người thân yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày thứ bảy tuyệt vời với Ma Kết. Bạn tràn đầy năng lượng và tích cực trò chuyện với hàng xóm, bạn bè và những người thân trong gia đình. Những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình được Ma Kết dẹp yên trong ngày hôm nay.

Chiều nay là thời cơ lý tưởng cho bạn tìm kiếm những cuốn sách trong các lĩnh vực ưa thích. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng kiếm tiền của Bảo Bình được nâng lên một tầm cao mới trong ngày hôm nay. Các khoản đầu tư của bạn đang từ từ mang tiền về cho Bảo Bình.

Giờ là lúc bạn nên chăm lo cho bản thân: sức khỏe, sở thích và các mối quan hệ. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu cùng ăn tối và xem phim.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong ngày hôm nay. Một người anh em  họ vốn không mấy thân thiết bỗng dưng bật đèn xanh với bạn. Có thể người này đang cần tới sự giúp đỡ của bạn về mặt tài chính. Hãy tỉnh táo.

Tối nay, Song Ngư tham gia một hoạt động xã hội và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Song Ngư sẽ có thêm nhiều người bạn mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá