Thứ bảy của bạn: Bạch Dương chìm trong công việc

TPO - Bạch Dương thứ 7 vẫn có cả đống việc, Kim Ngưu bị chỉ trích oan, Song Tử phải thanh toán vài khoản ngoài dự tính, Xử Nữ mang cả việc về nhà. Các cung hoàng đạo có ngày thứ 7 không mấy thảnh thơi.

Thứ bảy của bạn: Bạch Dương chìm trong công việc

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày bị thử thách. Áp lực từ trên dội xuống khiến đầu óc bạn nổ tung và có xu hướng hành động không suy nghĩ. Hít sâu thở đều nào Bạch Dương.

Hãy tự đặt cho mình những câu hỏi để tập trung tinh thần. Buổi chiều, bạn sẽ có cuộc gặp mặt quan trọng với khách hàng. Hãy ăn một bữa trưa thật no và ngon miệng để có đủ năng lượng đương đầu với cuộc họp căng thẳng này nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay cũng là một ngày khó khăn với Kim Ngưu. Tuy nhiên, thành công đến quá dễ dàng chẳng thú vị chút nào phải không Kim Ngưu. Ngày hôm nay, bạn sẽ phải thảo luận với cấp trên trong nhiều việc đó.

Một ai đó có thể chỉ trích những việc làm tốt của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ngoài tai những lời lẽ đầy đố kị này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mình đạt được.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ phải thanh toán vài hóa đơn ngoài dự trù, Chính vì vậy, Song Tử phải điên cuồng kiếm công việc ngoài giờ để kiếm thêm chút đỉnh.

Chiều nay, nếu bạn cảm thấy bị làm phiền, hãy đóng cửa phòng lại, bạn sẽ tập trung làm việc tốt hơn đó.

Buổi tối, cuộc trò chuyện với người hàng xóm hoặc anh chị em họ sẽ giúp bạn có khoảng thời gian ấm áp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Từ giờ đến cuối tháng, Cự Giải nên tránh tham gia vào các tin đồn, bạn vừa tránh được nguy cơ “há miệng mắc quai”, vừa có thời gian làm những việc có ý nghĩa hơn.

Cự Giải nên chú ý vấn đề ăn uống thời gian này nhé. Bạn đang có dấu hiệu thừa cân rồi đó, hãy cân nhắc chuyện ăn kiêng đi nhé. Nếu bạn đang phát phì không kiểm soát thì hãy tìm đến bác sỹ tư vấn để có những lời khuyên chuyên môn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay tâm trạng Sư Tử khá tốt. Cân bằng cảm xúc, cảm giác sở hữu và nuôi dưỡng là những vấn đề Sư Tử quan tâm hàng đầu.

Bạn sẽ mua sắm một thứ gì đó mới và có giá trị lớn như máy tính, xe hay thậm chí cả căn nhà. Đây là thời gian Sư Tử gặt hái được kha khá về mặt vật chất và hiển nhiên vật chất có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có ngày làm việc khá vất vả. Bạn mang cả việc về nhà. Sau khi kết thúc công việc, bạn thưởng thức bữa tối sớm hơn thường lệ và xem phim để thư giãn.

Một vị khách bất ngờ ghé thăm nhà bạn và Xử Nữ vui mừng vì điều đó. Bạn tỏ ra là một vị chủ nhà lịch thiệp và mến khách.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình gặp gỡ một người khá bí ẩn trong ngày hôm nay và bạn khó khăn trong việc giao tiếp với người này.

Cấp trên đang cân nhắc giao cho bạn quản lý một vài dự án. Để chuẩn bị cho công việc chồng chất sắp tới đây, Thiên Bình nên chú ý chế độ ăn uống và tập luyện nhé.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tâm trạng Thần Nông biến động liên tục trong ngày hôm nay. Sau khi trải qua hàng loạt tâm trạng bỗng dưng Thần Nông có cảm giác “bừng tỉnh” và vỡ lẽ ra một điều.

Buổi chiều, Thần Nông quyết định mua sắm để thư giãn và bạn nhớ mặc cả để không bị mua hớ nhé. Buổi tối, Thần Nông đọc sách hoặc xem phim để thoát khỏi thực tại trong chốc lát.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ nhìn cuộc đời với con mắt rộng mở và tích cực hơn. Bạn đối mặt với thách thức mới như quản lý một nhóm hoặc tổ chức sự kiện.

Cơ hội nghề nghiệp đang tới với Nhân Mã. Hãy nắm chắc cơ hội này để phi nước đại nhé Nhân Mã. Năm nay bạn rất may mắn trong chuyện tiền bạc đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong ngày hôm nay, hãy gọi cho bạn bè nhé. Tuần này và cả tuần trước bạn đã quá bận rộn, giờ là lúc dành thời gian cho bạn bè và người yêu rồi đó.

Bạn và người thân quyết định mua sắm một vật dụng trong nhà. Vì mua được món đồ ưng ý nên Ma Kết khá hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quyết định quẳng hết công việc đi để ăn chơi trong ngày hôm nay. Nhớ là dù có ăn chơi thì hãy thương cái ví của mình một chút.

Và để tiết kiệm tiền thì đến thư việc đọc sách, mày mò nghiên cứu về kỹ thuật mới mà bạn đang theo đuổi bấy lâu là một ý tưởng không tồi đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư muốn yên tĩnh một mình để viết lách, nghiên cứu hoặc hoàn thành nốt công việc giấy tờ.

Buổi tối, Song Ngư tụ tập bạn bè và bạn cảm thấy thoải mái. Khiếu hài hước của bạn đã trở lại khi chém gió với những người bạn thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá