Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương đừng 'thêm dầu vào lửa'

TPO - Bạch Dương đừng "thêm dầu vào lửa”, Song Tử gặp được đối tác tiềm năng, Xử Nữ thận trọng khi ra quyết định, Ma Kết chớ chọc giận người yêu, Nhân Mã nên chi tiêu tiết kiệm.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương đừng 'thêm dầu vào lửa'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong hôm nay sẽ có những bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạch Dương không nên có những phát ngôn "đổ thêm dầu vào lửa" trong tình huống này.

Nếu cảm thấy một ai đó đang nổi giận, Bạch Dương chỉ nên im lặng lắng nghe. Hãy thấu hiểu và thông cảm thay vì cố gắng chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn đúng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm. Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi có thời cơ. Trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn..

Một buổi tối hẹn hò lạng mãn đúng nghĩa có thể trở thành một điểm nhấn đẹp trong cuộc tình của Kim Ngưu và người ấy vào hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có xu hướng bảo thủ trong suy nghĩ và hành động. Bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, không chịu tiếp thu lời khuyên từ mọi người mỗi khi cần đưa ra những quyết định quan trọng.

Tối nay, khi trò chuyện cùng một nhân vật có thể trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai, Song Tử đừng quên sử dụng tài ăn nói khéo léo của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên có sự chuẩn bị chu đáo trong hôm nay, bởi có thể sẽ xuất hiện những tình huống ngoại dự liệu vào hôm nay. Chắc chắn sẽ có nhiều sự xáo trộn và bị động, bạn nên chờ đợi hơn là cố gắng một cách vội vã.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong cuộc sống, những lời nhận xét hay phê bình giúp người khác hoàn thiện bản thân. Nhưng nếu hôm nay, Sư Tử nặng lời với ai đó, bạn rất dễ làm đối phương tổn thương.

Hôm nay, bạn nên tự thưởng cho mình một bữa ăn tối cuối tuần cùng bạn bè.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Xử Nữ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng.

Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng đến cuối cùng mọi thứ cũng suôn sẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình chỉ có thể cảm thấy thoải mái khi được làm công việc yêu thích, được làm theo ý của bản thân mà không bị chi phối bởi một ai khác. Hôm nay có nhiều việc đang chờ bạn phía trước đấy, nếu lên kế hoạch hoàn chỉnh, Thiên Bình hoàn toàn có thể tự tin vào kết quả đạt được.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa. Ngoài ra, bạn nên chủ động kết thân với những bạn bè mới, Thần Nông có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng bi quan khi một số việc không cho kết quả khả quan. Mọi thứ chỉ vừa bắt đầu thôi mà, hãy kiên trì và cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên chi tiêu một cách tiết kiệm, đừng phung phí quá.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy tìm đến những người có quan điểm khác bạn. Với các kiến thức từ họ, Ma Kết sẽ dễ tìm ra giải pháp cần thiết hơn là chỉ ngồi với ai có cùng suy nghĩ.

Bạn và người ấy có chút tranh cãi. Nhưng đừng vì vậy mà làm hỏng cả buổi tối đầy hứa hẹn. Hãy biết bỏ qua những lúc không vui.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đam mê công việc là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, nếu đây là ngày nghỉ, Bảo Bình nên dành trọn vẹn thời gian lẫn tâm trí mình để tận hưởng cuộc sống bên bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, hai bạn đang ngày một gắn kết hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tất cả những gì Song Ngư nên làm trong ngày hôm nay chỉ là lắng nghe, bởi vì bạn có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm khi phát ngôn. Mặt khác, Song Ngư nên kết thân nhiều hơn với những người bạn mới, họ sẽ chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá