Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương gặp may mắn trong làm ăn

TPO - Bạch Dương gặp may mắn trong chuyện làm ăn, Song Tử có khách bất ngờ ghé thăm, Sư Tử gặp may mắn với trò đỏ đen, Thiên Bình hẹn hò với người yêu.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương gặp may mắn trong làm ăn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Không ai khen ngợi công việc của bạn không có nghĩa là họ không thích những gì bạn làm. Hãy nghĩ về những gì bạn đã làm được và tận hưởng cảm giác hoàn thành mọi việc.

Một thời kỳ mới trong cuộc sống của bạn sắp mở ra. Hãy dũng cảm và tỉnh táo đón nhận những cơ hội đến với bạn. Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong việc làm ăn, ký kết hợp đồng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khó tập trung vào bất kể việc gì bạn đang làm và cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định. Tìm chút chuyện hài hước trong ngày hôm nay, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi tinh thần thoải mái.

Chiều nay, một người bạn cần đến sự giúp đỡ của Kim Ngưu và bạn sẵn lòng ra tay. Kim Ngưu dành toàn bộ thời gian rảnh ở nhà để sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa.

Song Tử (21/5 - 1/6)

Hai người bạn của Song Tử xảy ra xung đột khiến bạn không thể có một ngày yên lành. Đứng ở giữa làm trọng tài của hai người này khiến Song Tử vô cùng đau đầu.

Chuyện tình yêu mới bắt đầu hoăc mới được hồi sinh sẽ mang tới phút vui vẻ trong chiều nay cho Song Tử. Tối nay, Song Tử có vị khách bất ngờ ghé thăm mang tới điều bất ngờ vô cùng thú vị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy cần quan tâm tới những người xung quanh hơn và bạn quyết định dành cả ngày hôm nay để lắng nghe và giúp đỡ những người thân yêu.

Trò chuyện với những người hàng xóm, bạn bè, bà con sẽ mang tới những giây phút vui vẻ cho Cự Giải khi bạn được động viên và khen ngợi. Nếu có ai đó khuyên bạn hãy cư xử người lớn hơn thì đừng tức giận vì người đó chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ phải nói chuyện nghiêm túc với người lớn trong nhà vào ngày hôm nay. Đừng lo lắng, mọi quyết định của bạn đều có định hướng rõ ràng và sẽ nhận được sự ủng hộ.

Sáng nay, Sư Tử học được nhiều điều bổ ích từ một cuốn sách mới. Nhờ đó, bạn có những ý tưởng mới. Chiều nay, Sư Tử thử vận may với trò đỏ đen. Bạn có thể sẽ gặp may mắn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ sắp có những chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn liên tục gặt hái thành quả từ sự nỗ lực của bản thân.

Chiều hoặc tối nay, Xử Nữ có thể tham gia một buổi gặp mặt với bạn bè hoặc câu lạc bộ và có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có những khoảnh khắc lãng mạn với người yêu trong sáng nay. Một người bạn có thể lôi Thiên Bình đi chơi thể thao, đến phòng tập gym trong ngày hôm nay.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình nói chuyện với bố mẹ. Bạn sẽ nhận được sự cho phép của bố mẹ cho những dự định sắp tới. Ngày thứ bảy vui vẻ với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Dường như Thần Nông đã dành cả đêm qua chăm chút cho ngoại hình và sáng nay bạn nhận được rất nhiều lời khen. Nếu bạn định nói điều gì, hôm nay sẽ có người lắng nghe và đồng tình với bạn.

Hãy tận dụng những sự thay đổi từ chính bên trong con người bạn, một giai đoạn mới của thử nghiệm, khám phá và thành công sẽ đến với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với những bản nhạc sôi động. Đi dạo xung quanh khu bạn đang sống, ghé thăm vài người bạn hoặc đi chợ mua sắm đồ ăn khiến Nhân Mã bận rộn cả buổi sáng.

Chiều nay, Nhân Mã bận rộn với những cuộc gọi đến, những email khẩn cấp. Bạn sắp có khách từ xa ghé thăm và bạn muốn mọi việc sẵn sàng khi người đó đến. Tối nay, một người đặc biệt với bạn (có thể là người yêu) sẽ mang tới bất ngờ cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bắt đầu ngày mới bằng sự hứng khởi. Hôm nay là ngày thuận lợi cho sự khởi đầu, sự thay đổi. Một khóa học mới, một sở thích mới hay một mối quan hệ mới, mọi thứ đang trải thảm đỏ cho bạn.

Ma Kết quá đặt nặng trách nhiệm và giờ là lúc bạn nên quẳng mớ trách nhiệm sang một bên và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Chiều tối nay bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có những cuộc nói chuyện khá căng thẳng trong ngày hôm nay khi bạn phải thăm dò ý tứ của người khác. May mắn là đến cuối cùng bạn cũng đạt được mục đích.

Tối nay là khoảng thời gian lý tưởng cho Bảo Bình tụ tập với những người bạn thân. Cuối ngày, Bảo Bình tìm chút không gian tĩnh lặng với một cuốn sách mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay một vài người bạn sẽ ghé thăm Song Ngư và rủ bạn ra ngoài chơi. Trong lúc trò chuyện với những người bạn, Song Ngư khám phá ra vài bí mật hay ho.

Bạn nên giữ thái độ cởi mở và học hỏi bất cứ điều gì có thể. Tuy nhiên bạn cần phải biết chọn lọc, đừng tin tất cả những điều bạn nghe được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá