Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương kinh doanh thuận lợi

TPO - Bạch Dương kinh doanh thuận lợi, Kim Ngưu nhận dự án lớn, Cự Giải chuyện tình cảm ngọt ngào, Xử Nữ vận đào hoa nở rộ, Thần Nông chịu nhiều áp lực, Song Ngư cẩn thận mất tiền.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương kinh doanh thuận lợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ bảy là ngày cực kỳ thuận lợi nếu Bạch Dương đang kinh doanh gì đó. Việc mua bán cũng mang lại cho bạn nhiều món hời. Vì thế nếu bạn đang muốn sắm cho mình những món đồ mới, đừng chần chừ thêm nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Điều may mắn sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận một dự án lớn. Với khả năng sáng tạo và năng lực lãnh đạo, Kim Ngưu sẽ được nắm toàn quyền quản lý dự án này.

Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Bạn tìm ra cách thức để duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài và ổn định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có sáng kiến để giải quyết những vấn đề đang tồn đọng. Lời khuyên cho Song Tử là khi chưa chắc chắn sáng kiến này có hiệu quả hay không, hãy hỏi ý kiến cấp trên.

Song Tử sẽ tìm được cách thức tiết kiệm chi phí cho công ty, nhờ đó nâng cao địa vị của bản thân trong công việc. Đừng cho ai mượn xe bạn vào chiều nay. Mất lòng trước được lòng sau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày khá thuận lợi của Cự Giải. Nếu có gặp một số vấn đề sẽ được bạn bè giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua.

Phương diện tình cảm tốt đẹp. Mối quan hệ giữa Cự Giải và người yêu hiện rất suôn sẻ. Bạn tìm thấy niềm an ủi, giây phút bình yên bên người ấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang tiến hành một việc bí mật nào đó, mong rằng khi hoàn thành sẽ mang lại thành công như mong đợi. Hãy chú ý vấn đề bảo mật, đừng tiết lộ với ai kẻo hỏng việc.

Hôm nay, Sư Tử sẽ cho một khoản kha khá cho việc mua sắm. Nên đi sớm về sớm kẻo tiền bạc bị thâm hụt nghiêm trọng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ông tơ bà nguyệt đang ở bên se duyên cho Xử Nữ. Không chỉ có được trái tim người mình yêu, Xử Nữ còn vạch rõ được con đường tương lai cho 2 người.

Trong ngày, Xử Nữ chỉ cần chú ý không nên đa nghi thái quá. Hãy học cách nhìn sự việc thoáng ra, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay không tốt lắm, từ buổi trưa sẽ khởi sắc hơn hẳn. Cùng bạn bè giao lưu sẽ cho bạn có nhiều lời khuyên hữu ích và những góc nhìn mới mẻ để giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Thiên Bình hông phải là người lụy tình nhưng vẫn có một lúc nào đấy chợt nhớ đến người cũ.

Thần Nông (24/10 - 21/1)      

Hôm nay là một ngày tương đối áp lực với Thần Nông. Hơn nữa, áp lực này lại không xuất phát từ bản thân mà do người khác mang lại. Bạn nên hiểu rằng, trên đời không phải cứ nỗ lực là đạt được kết quả như mong muốn, hãy tự mình học cách đối diện và vượt lên mọi tình huống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tính ngoan cố, không thích nghe ý kiến của người khác. Hành vi thất thường của bạn đang gây phiền toái cho mọi người. Đừng chỉ nghĩ tới cảm xúc của bản thân. Nhân Mã cần biết cách cư xử trưởng thành hơn.

Sức khỏe cũng là vấn đề rất đáng lưu tâm của Nhân Mã. Thói quen sinh hoạt thất thường sẽ khiến bạn nhanh chóng phải đối diện với những vấn đề sức khỏe như đau dạ dày, mệt mỏi, …

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và một người bạn sẽ rất tâm đầu ý hợp. Nếu hai bạn bắt tay hợp tác, chắc chắn dự án sẽ thu được kết quả tốt.

Về tình cảm, bạn có một tình yêu khá sâu đậm và hai người dường như đang tính chuyện tương lai sẽ kết hôn. Hãy hoãn lại các dự án công việc dài hơi để dành thời gian cho người bạn yêu. Công việc có thể chờ đợi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chủ động là điều mà Bảo Bình nhất định phải ghi nhớ trong hôm nay. Dù học tập hay công việc cũng không thể ngồi im chờ đợi được, phải tự mình tạo cơ hội.

Bảo Bình chú ý chuyện tiền bạc, ra đường không nên mang theo nhiều tiền trong người. Nếu không bị mất mát thì cũng chi tiêu quá tay dẫn đến hao hụt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Niềm tin trong tình cảm bị dao động, Song Ngư có cảm giác mối quan hệ mà bạn vun đắp đã không còn được như cũ. Thay vì đoán già đoán non, hãy thẳng thắn trao đổi với nửa kia để tìm ra cách giải quyết.

Song Ngư không nên ở trong nhà quá nhiều, cần tăng cường giao lưu và gặp gỡ mọi người để giải tỏa tâm trạng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng