Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương tài vận sáng sủa

TPO - Bạch Dương tài vận sáng sủa, Kim Ngưu mọi việc trôi chảy, Song Tử đủ chuyện bực mình, Thiên Bình nhân duyên nở rộ, Thần Nông tinh thần xuống dốc, Song Ngư có chuyện không vui với người nhà.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương tài vận sáng sủa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất nhàn nhã. Nếu có người mời đi chơi, bạn nên nhận lời. Đây là dịp tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ. Nhân duyên của Bạch Dương cũng đến từ lời giới thiệu của bạn bè. Tài vận sáng sủa, Bạch Dương có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dồi dào năng lượng, trực giác nhạy bén nên mọi việc đều trôi chảy. Đây là tín hiệu tốt, cần tiếp tục phát huy để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Màu đỏ tuy rất đẹp nhưng không hợp, Kim Ngưu đừng mặc màu này ra đường. Ngược lại màu xanh lam sẽ mang tới niềm vui và may mắn cho bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử nói chuyện đừng vòng vo, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề. Nói dài, nói dai sẽ thành nói dại.

Song Tử bị người yêu giận dỗi, gây nên một trận cãi vã nho nhỏ. Ngoài ra, bạn còn bị sai lầm của người thân liên lụy. Hãy cố nhẫn nhịn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất hào hứng theo đuổi những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu. Tuy rằng cơ hội thành công không lớn nhưng đối với bạn, đó là những kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Ngoài ra, Cự Giải cần giữ chữ tín, nói được làm được, không làm được thì không hứa, tránh để người khác hi vọng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay có nhiều chuyện quái gở xuất hiện khiến Sư Tử cảm thấy khó chịu, không nhịn được phải bày ra bộ mặt khiến người khác sợ hãi. Lúc tâm tình bất ổn, Sư Tử đừng  tham gia các hoạt động gặp mặt, tụ tập. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Phong thái của Xử Nữ rất thu hút người khác giới trong ngày hôm nay. Nam Xử Nữ khi ở cùng với nữ giới hãy duy trì phong độ, tỏ ra quan tâm săn sóc, sẽ bất ngờ được cảm ơn và có những đền đáp xứng đáng.

Tài vận khá ổn, Xủ Nữ có thể tiêu pha thoải mái. Tuy nhiên, Xử Nữ không nên nói chuyện với người lớn tuổi, quan điểm khác nhau dẫn tới tranh luận không cần thiết, dễ mua bực vào người.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trên phương diện tình yêu, Thiên Bình có thể bất ngờ gặp được nhân duyên trên đường đi du lịch. Những người đang yêu thì có thể cùng nhau đi du lịch, gia tăng tình cảm.

Thẳng thắn giao lưu là phương thức sẽ dễ dàng thu được thành công. Hôm nay người Thiên Bình phải gặp chủ yếu là những người khá sang trọng. Nếu cư xử quá khôn khéo lại gây cảm giác thiếu tin tưởng dẫn tới hỏng việc.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có suy nghĩ không tích cực, thường nghĩ mọi việc theo chiều hướng xấu đi. Sắc mặt thâm trầm u ám khiến cho vận may lại càng giảm xuống. Muốn tránh được tình huống tệ hại này, Thần Nông cần xốc lại tinh thần, cởi mở mà sôi nổi hơn.

Hôm nay Thần Nông không nên lui tới chốn đông người, có thể làm sức khỏe suy giảm, mệt mỏi, khó chịu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tham gia các hoạt động bên ngoài, gặp gỡ những người mới để cải thiện tâm trạng. Công việc vẫn như ngày thường, không có biến động. Tài chính ổn định giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với Ma Kết. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán.

Ma Kết có xu hướng nói thẳng nói thật, mà sự thật thì mất lòng. Nó có thể làm tổn thương người yêu nên bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi nói.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vô ý để lộ mặt bất cẩn của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận sự thực rằng hôm nay không phải là ngày để làm việc. Thay vào đó, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và tham gia các hoạt động giải trí.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Phương diện tình cảm Song Ngư phải chú ý hài hòa, thường xuyên thông cảm cho nhau, tránh làm đối phương mất thể diện ở chốn đông người. Nếu có gì không vừa ý thì đợi khi chỉ có hai người sẽ nhẹ nhàng góp ý, không nên nói quá gay gắt.

Hôm nay Song Ngư có chuyện không vui với người nhà. Bạn cần tìm cách giải quyết chứ không phải né tránh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá