Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương tinh thần uể oải

TPO - Bạch Dương tinh thần uể oải, Kim Ngưu chú ý sức khỏe, Sư Tử thoát kiếp độc thân, Xử Nữ chuyện tình cảm trục trặc, Thiên Bình chi tiêu vượt mức dự định, Thiên Bình đừng cố chịu đựng.

Thứ Bảy của bạn: Bạch Dương tinh thần uể oải

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cả buổi sáng và đầu giờ chiều hôm nay, tinh thần của Bạch Dương có chút lười biếng và không tập trung. Giữa chiều, bạn sẽ tìm lại cảm giác năng động và hứng thú với các hoạt động đòi hỏi trí óc, thích được thử thách và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm, Kim Ngưu nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn nữa.
Thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn và những cơn đau đầu cũng đang quay trở lại với Kim Ngưu. Bạn hãy chú ý giữ gìn sức khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu muốn thành công, Song Tử cần thiết lập kế hoạch tài chính hiệu quả, chi tiêu có kiểm soát và tránh phô trương tiền bạc của mình với những người khác.

Bên cạnh đó, bạn nên học cách luôn chuẩn bị sẵn một phương án dự phòng. Về tình cảm, Song Tử không nên lúc nào cũng từ chối ý tốt của người khác. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi Cự Giải cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, bạn đừng ngại hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm xung quanh mình nhé. Mặt khác, hôm nay sẽ là thời điểm thuận lợi cho các Cự Giải muốn phát triển tình cảm với người mình yêu, hãy lên kế hoạch hò hẹn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khả năng ngoại giao khéo léo giúp Sư Tử ghi điểm trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, hôm nay không phải là dịp thích hợp để Sư Tử bàn chuyện tiền bạc. Về tình cảm, Sư Tử độc thân có thể gặp được đối tượng phù hợp khi đi họp mặt bạn bè, đừng cứ ở nhà mãi 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ bị hấp dẫn bởi nhiều vấn đề về cả vật chất và tinh thần trong cuộc sống. Hãy dành thời gian sắp xếp lại mọi việc của bạn cho hợp lý.

Mặt khác, chuyện tình cảm của Xử Nữ thời gian này không được thuận buồm xuôi gió, bạn đang thể hiện ra những điểm khiến người khác khó chịu. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn dự tính do không chống cự nổi sức hấp dẫn. Trước khi định chọn thứ gì, bạn hãy dừng lại và nghĩ xem mình có thật sự cần nó hay không.

Mặt khác, nếu Thiên Bình có điều gì bất mãn với hiện tại, hãy tìm cách thay đổi nó chứ đừng cố chịu đựng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông sẽ gặp phải chút khó khăn khiến tâm trạng của bạn sa sút. Bạn không nên quyết định điều gì vội vàng, nếu có thể hãy nhờ người tư vấn đối với những chuyện quan trọng, cũng đừng vội đánh giá người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Buổi sáng, Nhân Mã tốt nhất là nên tránh bắt đầu những kế hoạch mới, công việc hiện tại của bạn cũng tiến triển có phần chậm chạp. Hãy tạm hoãn những việc đòi hỏi sự tỉnh táo và tập trung. Nhìn chung, Nhân Mã hoạt động không được hiệu quả trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá nhạy cảm, thích được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng thời gian theo cách mình muốn trong hôm nay. Đến buổi chiều, bạn sẽ thoát ra khỏi trạng thái nghỉ ngơi và trở lại với nhịp sống năng động. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một sự biến chuyển lớn.

Người yêu đang che giấu bạn, nhưng đó là một bất ngờ dễ chịu. Bạn chớ nên tìm tòi hay đoán trước. Hãy giữ niềm vui đến phút cuối.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nửa đầu ngày, Bảo Bình có thể bị vướng vào một vài tình huống khó xử. Đừng cư xử cứng nhắc và bướng bỉnh, đối thoại ôn hòa sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề.

Vào cuối ngày, Bảo Bình sẽ có những cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái, giúp gắn kết các mối quan hệ một cách hiệu quả.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ dành cả buổi sáng để chìm đắm trong những câu chuyện tưởng tượng với tâm trạng đầy mộng mơ. Nhưng sau đó, nhiều sự kiện diễn ra sẽ kéo bạn trở về hiện thực.

Nhìn chung hôm nay là ngày khá may mắn với Song Ngư, bạn không cần nỗ lực nhiều cũng có thu hoạch, tuy chỉ giới hạn trong những điều nhỏ nhặt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá