Thứ bảy của bạn: Bạch Dương vận đào hoa nở rộ

TPO - Bạch Dương vận đào hoa nở rộ, Kim Ngưu chuyện tình cảm ngọt ngào, Cự Giải chú ý sức khỏe, Xử Nữ đề phòng thất thoát tiền bạc, Nhân Mã tâm trạng xuống dốc, Bảo Bình đề phòng kẻ xấu.

Thứ bảy của bạn: Bạch Dương vận đào hoa nở rộ
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
 

Vận đào hoa của Bạch Dương đang rất tốt, bạn đi đến đâu cũng có người hỏi han, xin số điện thoại. Có điều, bạn không thích kiểu vồn vã quá.

Về sức khỏe, bạn nên lên lịch thời gian biểu của mình sao cho hợp lý hơn, đặc biệt nên dành thời gian để vận động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng lý tưởng. Hai bạn tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Kim Ngưu cảm thấy rất an tâm với mối quan hệ hiện tại của mình, có vẻ như bạn đã tìm được đúng người đúng thời điểm. 

Dù đã sang xuân, Kim Ngưu cần chú ý không ăn mặc phong phanh kẻo cảm lạnh.  

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc bận rộn, thường xuyên phải đi xã giao, gây dựng mối quan hệ khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi. Hãy tranh thủ dịp cuối tuần nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

Đừng ôm đồm quá nhiều việc vào mình, bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ, chỉ bảo sẽ nhanh hơn là tự mày mò rất nhiều

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải không ổn định. Chiều tối bạn bắt đầu xuống sức sau một ngày dài bận rộn. Hãy sớm nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Cự Giải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, không phô trương, không nói quá, làm được bao nhiêu thì nói bấy nhiêu.

Trên phương diện tình cảm, không nên đùa với lửa mà thử thách hay thử lòng người yêu. Khi yêu nhau, cần tôn trọng bản thân và tôn trọng đối phương

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Ngày này rất thích hợp để Sư Tử học tập, tiếp xúc thử nghiệm với những điều mới mẻ. Đó sẽ là một định hướng tốt cho năm mới của bạn.

Khi nói chuyện với người khác, Sư Tử cần khống chế bản thân, không nên lúc nào cũng nhất nhất cho rằng mình đúng, tranh luận đến thắng mới thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ 7 là ngày thất thoát nên Xử Nữ đừng chủ động thanh toán hay trả tiền cho các cuộc đi chơi, càng không nên cầm ví đi mua sắm ngày đầu năm.

Hôm nay Xử Nữ rất dễ tính. Bạn quá hiền lành, thiện lương nên bị bắt nạt, chèn ép. Mới đầu năm, đừng để mất khí thế như vậy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Thiên Bình có tài ăn nói, mới đầu năm đã làm cho mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ và thoải mái bằng những tràng cười. 

Thiên Bình cần dành nhiều thời gian để bồi dưỡng cảm tình với người trong nhà để bù lại dịp Tết đã bỏ bê gia đình.

Thần Nông (24/10 - 21/11) 

Một món quà nho nhỏ từ người bạn lâu năm sẽ khiến Thần Nông bất ngờ. Đừng quên gửi lời cám ơn và chuẩn bị món quà nhỏ đáp lễ.

Chuyện tình cảm hài hòa. Mối quan hệ giữa Thần Nông và người ấy rất tốt, chuyện hẹn hò diễn ra suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận động mạnh sẽ giúp Nhân Mã giải tỏa căng thẳng. Quan trọng nhất vẫn là suy nghĩ thông suốt, không để trong lòng còn đắn đo vì vài chuyện đáng tiếc xảy ra trong đầu năm mới. 

Hôm nay, Nhân Mã tuyệt đối không nên đi mua sắm, tránh tâm trạng không vui dẫn tới vung tay quá trán.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có tâm trạng rất phấn khởi, trong đầu có nhiều suy nghĩ lạc quan và nảy sinh các ý tưởng quan trọng muốn phát triển thành hiện thực.

Ma Kết nên nghiêm túc cân nhắc tới chuyện tình cảm. Nếu kéo dài quá lâu mà không đi đến kết quả, cần có quyết định dứt khoát để định hướng tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Với những người chủ động tiếp cận mình Bảo Bình nên thận trọng, rất có thể họ có ý đồ không tốt, muốn lợi dụng hoặc làm hại bạn. Không nên tin tưởng ai đó thái quá, càng không được giao hết những thứ bạn đang có trong tay kẻo mất cả chì lẫn chài.

Đời sống tình cảm của Bảo Bình rất lý tưởng trong ngày hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn đều đang trong giai đoạn thăng hoa, mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Song Ngư có thể tham khảo thêm ý kiến của những người mà bạn tin cậy để tăng sự tự tin, làm việc quyết tâm hơn.

Người yêu của Song Ngư hi vọng rằng bạn có thể quan tâm đến họ một cách thực tế hơn, không chỉ là những mơ ước viển vông hay những lời lãng mạn sáo rỗng.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng