Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình đau đầu chuyện nhà

TPO - Kim Ngưu tài chính dồi dào, Song Tử được người ta để ý, Thiên Bình nhận được bất ngờ lớn, may mắn đến với Thần Nông, Ma Kết tràn ngập cảm xúc lãng mạn, chuyện gia đình khiến Bảo Bình đau đầu.

Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình đau đầu chuyện nhà

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, sự tự tin của Bạch Dương gia tăng một cách "bất thường". Tuy nhiên, bạn đừng cho rằng mình lúc nào cũng đúng, hãy tiếp thu cả ý kiến của mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay vô cùng khả quan. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn nếu như bạn cứ tiêu xài một cách hoang phí.

Về chuyện tình duyên, thời điểm này, bạn bắt đầu có những cơ hội mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi người đột nhiên rất chú ý đến Song Tử. Sự quan tâm đặc biệt này khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy tận hưởng chứ đừng lo lắng.

Nếu gặp phải những tình huống gay cấn, bạn hãy cố gắng bình tĩnh để tìm cách giải quyết chứ đừng vội rút lui.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vô cùng tỉnh táo và tập trung vào công việc. Kể cả những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và độ chính xác cao nhất, bạn đều có thể làm rất tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng sắp xếp, tổ chức công việc... từ xã hội bên ngoài. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy cố gắng điều khiển và kiềm chế cảm xúc của mình trong hôm nay. Một cảm giác mạnh mẽ sẽ chi phối hành động của bạn.

Nếu Sư Tử quá lệ thuộc vào cảm xúc, rất có thể sẽ có những hành động đi sai hướng. Bù lại, tình yêu, các mối quan hệ và niềm vui sẽ liên tục kéo đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang kết giao với những người không thực sự có cùng mục tiêu. Nếu cảm thấy không vui vẻ với những mối quan hệ này, Xử Nữ nên sớm chấm dứt.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, rất có thể Thiên Bình sẽ nhận được một bất ngờ lớn. Điều này có thể làm bạn bị phân tán, mất tập trung vào công việc.

Tuy nhiên, xét theo hướng tích cực, bạn sẽ nhận được những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Chỉ cần bạn cố gắng cân bằng mọi thứ hơn một chút thì mọi chuyện sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

May mắn sẽ đến với Thần Nông trong hôm nay. Đặc biệt, một người bạn cung Kim Ngưu hoặc Thiên Bình sẽ tiếp thêm phần may mắn cho bạn trong lúc này. Hãy liên hệ với người đó ngay .

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự sắp xếp của người khác gây ảnh hưởng đến bạn và điều đó khiến Nhân Mã cảm thấy giận dữ. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, bạn lấy lại được sự cân bằng.

Tuy có một chút lộn xộn nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về quỹ đạo nên bạn không cần lo lắng và để ý quá nhiều vào những chuyện không hay. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cơ hội được hưởng không khí “lãng mạn” và bày tỏ cảm xúc của mình theo một cách khác. Yếu tố mới, độc đáo của bạn sẽ rất được người ấy hoan nghênh trong cuộc hò hẹn tối nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hơn bao giờ hết, những rắc rối trong gia đình đang khiến đầu óc Bảo Bình quay cuồng. Thậm chí, đôi lúc bạn cảm thấy muốn phát điên, và cố gắng đi thật xa để trốn tránh áp lực này. Trốn tránh không phải giải pháp hay, không ai yêu thương và gắn bó với bạn hơn gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay khả năng đánh giá của bạn có vẻ không được tốt. Thế nên Song Ngư bị những thứ xảy ra xung quanh làm rối loạn. Có lẽ bạn đã vội vã quyết định và giờ đang phải gánh chịu hậu quả hoặc bạn đang bị ảnh hưởng bởi quyết định và hành động của người khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng