Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình không nên mua sắm

TPO - Bạch Dương quyết tâm cao, Kim Ngưu căng thẳng, Cự Giải bận rộn, Xử Nữ phát cáu vì công việc, Nhân Mã được trao quyền lãnh đạo, Bảo Bình không nên mua sắm.

Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình không nên mua sắm

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Thái độ của Bạch Dương trong công việc rất đáng khen ngợi. Bạn đón nhận các nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm cao. Một đồng nghiệp có thể tìm đến bạn vào hôm nay để phàn nàn. Chỉ nghe và đừng nói!

Chiều nay, bạn có thời gian cho sở thích của bản thân. Hãy trang trí căn phòng của mình thật đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và muốn được giải thoát khỏi mớ trách nhiệm đặt lên vai mình bấy lâu nay. Hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa ra ngoài thay đổi không khí.

Dù mệt mỏi hãy cố gắng bởi cơ hội kiếm tiền đang ở bên bạn. Thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể chỉ cần bạn cố gắng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ngạc nhiên với khả năng đối phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh trong hôm nay.

Với Song Tử, thời gian này tốt hơn hết là bạn nên làm việc một mình. Như vậy, tên bạn sẽ được tôn vinh khi công việc hoàn thành mà không phải chia sẻ vinh quanh với bất kì ai. Tối nay, một người bạn hoặc bà con ghé thăm Song Tử.           

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày bận rộn với Cự Giải. Chính bạn cũng ngạc nhiên không ngờ rằng mình có thể làm được nhiều việc đến như vậy. Tin vui là bạn có thể tranh thủ việc công để giải quyết việc riêng.

Tuy bận rộn nhưng Cự Giải vẫn có thời gian tán gẫu cùng các đồng nghiệp. Bạn đưa ra những nhận định khôn ngoan hơn thường ngày khiến họ ngạc nhiên. Tối nay hãy dành thời gian cho người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tham vọng của Sư Tử đặc biệt mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Nhạy cảm kinh doanh của Sư Tử đặc biệt nhạy bén trong ngày hôm nay. Đừng ngần ngại mà hãy biến ý tưởng thành hiện thực.

Các cơ hội công việc mở ra cho Sư Tử. Nếu tài chính dư dả, hãy dành chút thời gian mua sắm cho bản thân. Tối nay, cuối cùng Sư Tử cũng có thời gian để nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngập trong hàng đống trong công việc, dù được trợ giúp công việc cũng không hề bớt đi. Trong lúc bận rộn còn bị làm phiền bởi những người xung quanh khiến Xử Nữ phát cáu.

Bạn nên xin phép làm việc ở nhà hoặc tìm không gian yên tĩnh để tập trung làm việc. Tối nay, Xử Nữ cuối cùng cũng có thể rời xa công việc để vui vẻ cùng những người bạn thân.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những bản kế hoạch, giúp đỡ khách hàng, đối tác khiến Thiên Bình bận rộn cả buổi sáng. Chiều nay, Thiên Bình có thể tham dự một buổi hội thảo tìm hiểu thêm về đầu tư.

Thiên Bình không nên để cảm xúc xen vào công việc, đặc biệt là trong thời gian này. Nếu bạn  có ý định dạy ai đó cách tiêu tiền hoặc giải quyết vấn đề, hãy nhìn lại cách tiêu tiền của bản thân trước.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay và ngày mai tình hình tài chính của Thần Nông vô cùng khả quan. Một cuộc gặp mặt thân mật với sếp sẽ đưa bạn lên một vị trí mới trong công việc.

Bạn nên thận trọng trong cách cư xử với những người xung quanh cũng như giáo dục cách cư xử cho con trẻ trong nhà. Tối nay, Thần Nông dành thời gian ở bên người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được trao quyền lãnh đạo thời gian gần đây. Mong ước tìm kiếm cơ hội để học tập và trưởng thành của bạn thành sự thực. Tinh thần cầu tiến này giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Chiều nay, Nhân Mã sẽ phải dìu dắt những người trẻ tuổi hơn. Tối nay, bạn có thời gian lên kế hoạch cho tương lai. Đừng quên tập thể dục giữ gìn vóc dáng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Cơ hội được thăng chức đã nằm trongtầm tay. Chiều nay, Ma Kết tìm một không gian yên tĩnh để tập trung lên kế hoạch cho tương lai mà không bị làm phiền.

Ma Kết sắp gặp một người thú vị vào chiều nay, có thể là một đồng nghiệp mới hoặc hàng xóm mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đối măt với vài chuyện khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không hềlàm bạn nản lòng. Bạn thành công trong việc truyền tải ý tưởng của bản thân đến người khác cũng như tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Nếu bạn có ý định đi mua sắm vào chiều nay, hãy dời sang ngày khác. Bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Tối nay, Bảo Bình có thời gian trò chuyện với người thân trong gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đầu óc nhạy bén và điều đó giúp bạn trong việc nghiên cứu. Song Ngư cảm thấy áp lực khi phải tìm cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nhu cầu của bản thân và trách nhiệm mâu thuẫn nhau khiến bạn rất phiền não.Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho một sở thích mới để thay đổi tâm trạng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá