Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình tránh 'cả giận mất khôn'

TPO - Bạch Dương tâm trạng nhẹ nhàng, ngày may mắn với Kim Ngưu và Song Ngư, Thiên Bình đón nhận tin vui từ gia đình, công việc của Sư Tử gặp nhiều trở ngại.

Thứ Bảy của bạn: Bảo Bình tránh 'cả giận mất khôn'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày thứ bảy nhẹ nhàng với Bạch Dương. Ngay từ buổi sáng, bạn đã cảm thấy thanh thản kỳ lạ. Tham dự một buổi biểu diễn nghệ thuật, nghe những bài nhạc nhẹ nhàng và thư giãn là gợi ý hay cho bạn trong ngày nghỉ cuối tuần này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Hôm nay là một ngày  may mắn với Kim Ngưu, nhưng bạn cũng đừng hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Cho dù mọi việc sẽ suôn sẻ nhưng để hoàn hảo bạn cần phải cố gắng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm lý ảnh hưởng khá nhiều đến Song Tử trong hôm nay. Đầu óc  bạn lúc này chỉ nghĩ tới những cuộc chơi thâu đêm với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành mọi nhiệm vụ trước khi bước vào cuộc chơi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ Cự Giải khá lười biếng trong hôm nay. Bạn thích thả hồn và mơ mộng viển vông hơn là tập trung làm việc. Một vài tin vui trong chuyện tình cảm, sự nghiệp và gia đình sẽ mang nguồn năng lượng trở lại với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi thứ sẻ trở nên khó khăn với Sư Tử trong hôm nay. Trong công việc, những kế hoạch tưởng chừng rất suôn sẻ cũng xuất hiện một vài trở ngại. Tâm trạng cáu kỉnh khiến Sư Tử chỉ muốn được ở một mình cho yên thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Điều Xử Nữ cần làm là nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho mình. Bạn không nhất thiết phải gắng gượng làm việc. Hãy thử đi du lịch và trải nghiệm những điều mới lạ, chúng sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo lắng đang hiện hữu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ bảy này là một ngày thuận lợi với Thiên Bình, nhất là với đời sống cá nhân của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui từ nửa kia và những người thân yêu trong gia đình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đã đến lúc Thần Nông dẹp bỏ công việc sang một bên và suy nghĩ cho chính mình. Bạn mải mê kiếm tiền và vật lộn trong cuộc sống nhưng một khi nhìn lại, bạn vẫn cô đơn. Đừng ngại hẹn hò cùng ai đó, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa còn thiếu của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc, mọi việc đang đi theo đúng tiến trình sắp đặt. Tuy nhiên, khả năng tài chính có thể phải được xem xét lại, trước tiên là việc kiểm soát khả năng chi tiêu trong ngày. Khoảng thời gian cuối ngày, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các mối quan hệ xã hội đang ủng hộ công việc mới của Ma Kết, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội. Khi mua sắm, bạn cần tin tưởng vào trực giác của bản thân, đừng nghe lời người bán kẻo không ưng ý.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nên giữ thái độ im lặng khi đối mặt với bất kì sự chỉ trích nào. Phản ứng một cách thiếu kiềm chế sẽ là một rắc rối lớn cho bạn.

Người ta nói "cả giận mất khôn", những lúc như thế này, Bảo Bình rất dễ mắc phải sai lầm và những người không thích bạn sẽ nhân cơ hội để tấn công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

May mắn ở bên Song Ngư từ tinh mơ. Ngay cả khi bản thân bị đưa vào một tình huống vô cùng khó khăn, bạn vẫn có thể tìm ra được lối thoát nhanh chóng và nhẹ nhàng như chưa có gì xảy ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá