Thứ Bảy của bạn: Chuyện tình của Cự Giải gặp sóng gió

TPO - Bạch Dương không nên đi du lịch, Song Tử chú ý sức khỏe, tình bạn của Xử Nữ có nguy cơ tan vỡ, Ma Kết không nên cho vay tiền.

Thứ Bảy của bạn: Chuyện tình của Cự Giải gặp sóng gió

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể bị mất cân bằng và dễ căng thẳng. Nếu bạn có kế hoạch đi đâu đó, hãy hủy hoặc chuyển lịch vì chuyến đi có thể không được như ý hoặc nguy hiểm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể mắc sai lầm ngớ ngẩn. Rắc rối, tranh cãi với người yêu, người thân hay bạn bè có thể xảy ra. Thay vì cáu giận, Kim Ngưu cần tìm cách trò chuyện thẳng thắn với đối phương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể bị mắc kẹt trong những chuyện phiền phức lặt vặt, khiến bạn không khỏi bực mình. Tâm trạng căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Song Tử.

Lúc này, bạn nên tìm một người bạn đáng tin cậy để giãi bày những cảm xúc khó chịu trong lòng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, sóng gió có thể xảy đến với Cự Giải, áp lực đè nặng lên bạn, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Mâu thuẫn có thể đến từ sự bất đồng ý kiến và quan điểm giá trị.

Lời khuyên cho Cự Giải là hãy tôn trọng ý kiến của đối phương, tìm cách nói lên suy nghĩ của mình một cách khéo léo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có khả năng "phát hỏa" trước hành động thiếu tôn trọng của một người gần gũi với bạn. Hãy kiểm soát cơn giận của mình ở mức độ thích hợp, thẳng thắn trao đổi và thể hiện sự kiên quyết để người khác hiểu đâu là giới hạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số mâu thuẫn trong công việc khiến cho tình bạn của Xử Nữ có khả năng tan vỡ. Trước khi tự đổ mọi tội lỗi lên đầu mình, bạn cần suy xét về những sự kiện đã qua để xác định ai mới là người đáng trách.

Đừng quá cố gắng níu kéo một mối quan hệ khi đối phương đã không còn lưu luyến với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình dễ mắc sai sót trong công việc bởi bạn cảm thấy thật vô vị khi phải xử lý cả đống việc lặt vặt. Bên cạnh đó, Thiên Bình có thể mâu thuẫn với nhóm bạn do khác biệt quan điểm hoặc cái Tôi quá lớn.

Thay vì trở nên cáu kỉnh, đối nghịch với mọi người, bạn hãy tìm cách giải quyết mâu thuẫn, đừng phản ứng quá gay gắt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông không nên vận động quá mạnh, chơi những bộ môn thể tháo có tính chất đối kháng trực tiếp như võ, vật, đá bóng, bóng rổ,… rất dễ bị thương.

Chuyện tình cảm của Thần Nông khá tốt, những kế hoạch hẹn hò đều diễn ra suôn sẻ. Bạn tìm thấy niềm an ủi trong những giây phút bình yên bên người yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cố gắng hoàn thiện bản thân, bạn đủ tự tin và năng lực đảm nhận những nhiệm vụ khó, đây chính là cơ hội cần phải nắm bắt nếu muốn tiến xa hơn nữa. Tuy vậy, Nhân Mã nên nghe theo những gì trực giác mách bảo, một chút may mắn sẽ đưa bạn đến thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Muốn mọi việc xong nhanh, Ma Kết cần chuyên tâm làm việc, không nên mơ màng nghĩ viển vông xa rời thực tế. Đồng thời, bạn nên kết hợp làm việc nhóm, tin tưởng vào đồng nghiệp để có thể cùng nhau giải quyết vấn đề nhanh gọn.

Một người bạn của Ma Kết sẽ bỗng nhiên xuất hiện than thở về hoàn cảnh khốn khó. Nếu bạn mủi lòng cho mượn tiền thì hãy chuẩn bị tâm lí là số tiền trên sẽ không bao giờ quay trở lại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Kế hoạch của Bảo Bình có thể bị người khác làm xáo trộn, tính nhẫn nại của bạn sẽ được khảo nghiệm. Bên cạnh đó, Bảo Bình cần điều chỉnh bước đi của mình, trở nên thực tế hơn và cố gắng giữ bình tĩnh trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy vô cùng hoang mang khi biết rõ có đồng nghiệp nào đó đang lừa dối cấp trên. Bạn không nên tố cáo hành động trái đạo đức này trong thời điểm hiện tại nhưng hãy tập trung quan sát.

Thêm vào đó, hãy cẩn thận với công việc của mình vì bạn có thể sẽ bị người khác hiểu lầm là đồng phạm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá