Thứ Bảy của bạn: Cự Giải bận bù đầu

TPO - Kim Ngưu tập trung công việc mặc kệ xì xào, Song Tử tràn đầy năng lượng, Cự Giải bận bù đầu, Xử Nữ không nên tham công tiếc việc, Ma Kết có niềm vui mới.

Thứ Bảy của bạn: Cự Giải bận bù đầu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tinh thần trách nhiệm của Bạch Dương lên cao trong ngày hôm nay. Bạch Dương tích cực dạy dỗ con em. Bạn biết rõ điều gì là thực tế, điều gì cần làm lúc này.

Chiều nay, Bạch Dương cần chút không gian riêng tư cho để mày mò một thiết bị điện tử mới. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian cho gia đình. Bạn hãy lên kế hoạch cho một bữa tiệc nhỏ trong ngày Gia đình Việt Nam.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ghét những chuyện bàn tán xì xào sau lưng mình. Giải pháp cho bạn là tập trung cho công việc, mặc kệ những chuyện xung quanh.

Thái độ im lặng của bạn là lời giải đáp tốt nhất. Chiều nay, Kim Ngưu dành thời gian đi mua sắm. Hãy vào bếp trổ tài nấu nướng chiêu đãi cả nhà những món ngon vào tối nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tràn đầy năng lượng cho bất kỳ việc nào. Nhiều người cần tới sự giúp đỡ của Song Tử trong ngày hôm nay và ngày mai. Hãy lượng sức mình và chọn lọc những người cần giúp, những việc cần làm giúp.

Trò chuyện với những người thân yêu khiến tâm trạng Song Tử khá vui vẻ. Bạn sẽ nhận được sự động viên ủng hộ của những người xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải quay cuồng vì công việc. Bạn cảm thấy khó mà dung hòa các như cầu của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình như đang giữa đại dương, làm không hết việc, hãy cân nhắc việc thuê người làm giúp hoặc nhờ ai đó giúp.

Tối nay, hãy nghỉ ngơi và thư giãn. Ngâm chân nước ấm hoặc mát xa sẽ là lựa chọn tốt. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch, tranh thủ thời gian này gói ghém hành lý dần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác khi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn.

Hôm nay cũng không phải ngày lý tưởng để mua sắm. Bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn sai lầm. Tối nay Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày không mấy dễ thở với Xử Nữ. Những thử thách bủa vây lấy bạn. May mắn là Xử Nữ đã điều chỉnh được cảm xúc của bản thân tích cực hơn. Một khi bạn giữ thái độ tích cực, thành quả công việc cũng sẽ như vậy.

Xử Nữ sẽ tìm được đối tác làm ăn mới trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng tham công tiếc việc quá mà nên nghỉ sớm, dành thời gian cho bạn đời/người yêu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Bạn thẳng tay gạt bỏ những thứ khiến bạn stress. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao hoặc nghiên cứu tài liệu về thực phẩm.

Thiên Bình có tin vui về tài chính trong ngày hôm nay. Một khoản đầu tư bất ngờ mang tới lợi nhuận cho bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông trở thành thầy giáo trong ngày hôm nay. Sự thông minh của Thần Nông giúp bạn trở thành một thầy giáo giỏi. Thần Nông mong chờ lời phản hồi từ khách hàng, đối tác kinh doanh trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Thần Nông có khoảng thời gian vui vẻ bên người thân hoặc bạn bè. Những Thần Nông sinh nhật ngày hôm nay sẽ có bữa tiệc sinh nhật vô cùng náo nhiệt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần lời động viên và khen ngợi từ gia đình và bạn bè . Những nỗ lực của Nhân Mã đang dần gặt hái thành quả. Tối nay Nhân Mã có thể được một người bạn mời ăn cơm.

Khi công việc đã hoàn thành, Nhân Mã dành thời gian cho sở thích mà bạn đã lờ đi từ lâu. Đi nghe nhạc hoặc xem phim cùng những người bạn mang tới những tràng cười bất tận cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm  nay. Ma Kết ham mê công việc hôm nay cũng có thể dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thề là một mối quan hệ mới, một sở thích mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn gạt bỏ được những sai lầm của bản thân trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những cơ hội.

Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn trong ngày hôm nay. Một người thân hoặc một người bạn thông báo tin kết hôn trong tối nay và điều đó khiến Song Ngư khá vui vẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá