Thứ Bảy của bạn: Cự Giải có cơ hội kiếm tiền

TPO - Kim Ngưu nên hẹn hò yêu đương. Cự Giải có cơ hội kiếm tiền. Sư Tử “tân trang” ngoại hình. Thần Nông vui vẻ hoạt bát cả ngày.

Thứ Bảy của bạn: Cự Giải có cơ hội kiếm tiền

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn gây ảnh hưởng tích cực lên người khác bằng thái độ vui vẻ, tích cực giúp đỡ của mình.

Tối nay, Bạch Dương ghé thăm những người thân và có khoảng thời gian vui vẻ. Bạch Dương cũng đừng quên gọi điện cho những người bạn để lên kế hoạch đi chơi vào chủ nhật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn có nhiều chuyện quan trọng phải hoàn thành trong hôm nay, hãy đặt đồng hồ báo thức hoặc nhờ người thân nhắc nhở bạn. 

Kim Ngưu có một ngày khá thành công khi hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Với bạn, thời gian lý tưởng để yêu bắt đầu từ hôm nay. Kim Ngưu nên nắm lấy cơ hội và xúc tiến chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân. Bạn có cảm giác mãn nguyện và thư thái khi có những khoảng thời gian riêng tư cho cá nhân như thế này.

Nếu hẹn người yêu trong hôm nay, Song Tử sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời mà bạn chưa từng biết đến trước đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuy là ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn bận rộn với việc giải quyết hàng đống vấn đề.

Chiều nay, Cự Giải tìm thấy cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư. Bạn nên ăn bữa tối sớm để tránh bị tăng cân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, sân vườn. Những người bạn và các hoạt động xã hội chiếm hết buổi chiều của Sư Tử. Tối nay, bạn có thể nghĩ đến chuyện tân trang “sắc đẹp” cho mùa hè tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn vào sáng nay. May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo và ra quyết định chính xác. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ đi mua sắm cho mùa hè đang tới.

Một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ hỏi ý kiến về một vấn đề nhạy cảm. Tốt hơn hết là lúc này bạn nên giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)               

Một vài trở ngại xuất hiện trước bạn trong sáng nay. May mắn là Thiên Bình khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.

Chiều nay, Thiên Bình có thời gian thư giãn cùng những người bạn, tán gẫu rất nhiều về chuyện kết hôn. Một ngày khép lại trong tiếng cười với bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẵn sàng tâm sự và chia sẻ với những người thân vào hôm nay. Thần Nông và những người bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi phượt.

Thần Nông khá vui vẻ trong hôm nay và bạn khiến những người xung quanh cũng vui lây.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù không làm việc trong ngày hôm nay, Nhân Mã cùng cảm thấy các dự án bạn đang triển khai tiến triển tích cực. Bạn giữ thái độ kiên nhẫn cần thiết trước khi bắt tay vào một kế hoạch.

Những người bạn bị ấn tượng bởi khả năng thay đổi những cái cũ và thích nghi với cái mới quá nhanh của Nhân Mã. Chiều tối nay, Nhân Mã đi chơi cùng những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và muốn thử nghiệm những thứ mới mẻ. Tuy nhiên, bạn bị mắc kẹt trong những công việc thường ngày nhàm chán.

Hãy dành chút thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách về lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại, Facebook. Ma Kết có cơ hội biến giấc mơ thành sự thực vào cuối tháng này. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong hôm nay. Bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới.

Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi ngắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tiền trong ngày hôm nay từ việc tham gia một cuộc thi. Tuy nhiên, bạn nên tránh tiêu tiền quá mức. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể liên lạc với bạn trong hôm nay.

Buổi chiều, Song Ngư hào hứng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời cùng những người bạn và bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng