Thứ Bảy của bạn: Cự Giải đau đầu vì tiền

TPO - Bạch Dương làm việc hiệu quả, Cự Giải đau đầu vì tiền, Sư Tử tình cảm đơm hoa, Thiên Bình bận rộn, Ma Kết tụ tập bạn bè, Bảo Bình tình cờ chạm mặt một người đặc biệt.

Thứ Bảy của bạn: Cự Giải đau đầu vì tiền

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có ngày làm việc rất hiệu quả. Trao đổi với những người xung quanh đạt hiệu quả cao hơn bình thường. Nhờ công việc trôi chảy, Bạch Dương còn có thời gian giúp đỡ một người bạn.

Tối nay, Bạch Dương có thể đi mua sắm cùng một vài người bạn. Một đôi giày mới cho dịp Tết có vẻ là ý tưởng tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sửa đổi tính thiếu kiên nhẫn của bản thân bằng cách tập thể dục, đơn giản là đi bộ hoặc leo cầu thang. Đôi lúc hãy chấp nhận sự thật là bạn cũng bối rối và thất vọng như bất cứ ai. Quá nghiêm khắc với chính mình không giúp bạn thực hiện mục tiêu.

Tối nay Kim Ngưu nên dành thời gian chia sẻ với những người thân yêu. Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào những đứa trẻ, hãy nhớ lại thời tuổi trẻ của mình và thông cảm với con trẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người nào đó tìm kiếm lời khuyên từ bạn ngày hôm nay. Trước khi đưa ra ý kiến,, hãy kiểm tra xem thông tin bạn nhận được đã đầy đủ chưa. Một vấn đề khó khăn ở nơi làm việc cuối cùng cũng đã kết thúc.

Giờ là lúc Song Tử bắt đầu cuộc chinh phục mới. Tối nay, người yêu khiến bạn hơi rối trí. Hãy cho người yêu của bạn không gian để tự mình suy nghĩ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ mất nhiều công sức và thời gian giải quyết một vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay. Những lời khuyên từ người khác rất có ích với bạn, hãy lắng nghe và làm theo. Đối mặt với những khoản nợ đến kỳ hạn khiến Cự Giải khá đau đầu.

Giờ là lúc Cự Giải nên thay đổi cách sống của bản thân. Hãy nghĩ cho chính mình nhiều hơn, cho bản thân thời gian nhiều hơn để mở rộng hiểu biết, thỏa mãn các sở thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thức khuya, chạy deadline khiến Sư Tử mệt mỏi bơ phờ. Hãy chú ý bổ sung vitamin và các chất cần thiết khác cho cơ thể.

Để thay đổi không khí, chiều nay hãy ra ngoài mua sắm cho dịp Tết. Một người đặc biệt Sư Tử gặp tại một sự kiện gần đây sẽ thu hút sự chú ý của bạn vào tối nay. Một mối quan hệ đầy triển vọng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ mong muốn một sự thay đổi cho nhịp sống đơn điệu của bạn. Sáng nay, bạn dành toàn bộ thời gian để hoàn thành các công việc còn dang dở. Chiều nay, Xử Nữ thư giãn bằng cách ra ngoài chơi cùng bạn bè.

Chia sẻ với những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn trong những vấn đề quan trọng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay là ngày bận rộn nhất trong tuần của Thiên Bình khi bạn vừa phải lo việc công ty, vừa phải lo việc nhà. May mắn là Thiên Bình tràn trề năng lượng nên giải quyết công việc nhanh chóng.

Nếu mối quan hệ của bạn đang bế tắc, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên nhường người kia hoặc tạm tách nhau ra một khoảng thời gian.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông xuất hiện tại công sở với diện mạo mới cuốn hút. Đây là thời cơ tốt cho bạn hẹn hò, xin việc hoặc ký kết hợp đồng. Những vấn đề giấy tờ lằng nhằng có thể kết thúc vào ngày hôm nay.

Đến buổi chiều Thần Nông rũ bỏ công việc hoàn toàn và có thời gian chơi thể thao cùng bạn bè, tán dóc cùng hàng xóm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tài chính của Nhân Mã đang ở trong tình trạng  báo động, đừng lo lắng tiền sẽ sớm về với bạn trong vài ngày tới.

Cuối cùng Nhân Mã cũng có một ngày rảnh rỗi lo chuyện nhà cửa. Bạn có rất nhiều ý tưởng để trang hoàng nhà cửa dịp Tết này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày khá thoải mái khi công việc không quá nhiều. Bạn từ từ giải quyết những việc chưa hoàn thành. Bạn nhận thấy mình hơi hà khắc với người khác và bạn quyết định ra ngoài đi dạo trong giờ nghỉ trưa.

Trên đường đi làm về, Ma Kết ghé thăm một cửa hàng mua sắm những vật dụng cần thiết cho cuối tuần. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho việc tụ tập bạn bè hoặc ở bên người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tình cờ chạm mặt một người đặc biệt đáng yêu tại quán cà phê hoặc nhà hàng ăn trưa. Với sự thông minh và dũng cảm sẵn có của bản thân, bạn nhanh chóng làm quen với người đó và một mối quan hệ mới bắt đầu.

Ngày hôm nay, Bảo Bình có vẻ đã quá tải trong mớ công việc. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những vấn đề cá nhân khiến Song Ngư mất tập trung trong công việc. Hãy cố gắng đừng để người yêu kiểm soát hành động và tránh xa những cuộc cãi vã với đồng nghiệp. Giờ là thời điểm quan trọng trong công việc.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian nghiên cứu những vấn đề mà bạn quan tâm: du lịch, triết học, âm nhạc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá