Thứ bảy của bạn: Cự Giải khao khát cảm giác an toàn

TPO - Thần Nông “thứ bảy máu chảy về tim”, Ma Kết “dành cho em” những điều tuyệt vời nhất, Kim Ngưu nhìn nhận mối quan hệ yêu đương một cách nghiêm túc, Xử Nữ nên mở lòng mình với người mới quen.

Thứ bảy của bạn: Cự Giải khao khát cảm giác an toàn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những người bạn tài năng sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trong ngày hôm nay và họ càng ngày càng chiếm vị trí quan trọng hơn trong cuộc sống của bạn.

Bạch Dương nên bổ sung các món canh, món hầm trong thực đơn hôm nay. Ngoài ra, thay vì tập thể dục vào buổi chiều muộn, hãy chuyển sang buổi sáng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy hơi lạc lõng trong ngày hôm nay khi những người xung quanh gạt bạn ra khỏi cuộc trò chuyện vui vẻ của họ.

Kim Ngưu hãy kiên nhẫn với mọi người và những vấn đề xung quanh bạn ngày hôm nay. Sự cảm thông và trí thông minh sẽ giúp bạn thành công.

Nếu đang trong một mối quan hệ, đã đến lúc bạn nhìn nhận lại bằng cách tự đặt cho mình những câu hỏi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên đi dạo quanh công viên gần nhà hoặc khu phố bạn đang sống. Hôm nay bạn muốn thay đổi nhịp sống thường ngày của mình.

Bạn có thể giúp một vài đồng nghiệp hoặc bạn bè trong chuyện học hành, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến ngoại ngữ trước khi họ đi  nước ngoài.

Mọi người đánh giá cao Song Tử vì thái độ tích cực của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khao khát cảm giác an toàn trong hôm nay. Để đảm bảo cho tương lai của bạn và con cái bạn, Cự Giải cân nhắc việc mua nhà. Tuy nhiên, bạn không cần gấp gáp vì đây là chuyện lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, hãy tìm những người cũng quan tâm đến kinh doanh giống bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày Sư Tử có thể thỏa sức tung tẩy thay vì bó gối trong công sở. Sư Tử và những người bạn cũ có khoảng thời gian khá vui vẻ tại quê nhà cùng ôn lại chuyện cũ.

Hôm nay, Sư Tử cũng có cơ hội hoàn thành khá nhiều việc còn dang dở và bạn khá mãn nguyện vì điều đó. Bạn tận hưởng cảm giác hòa hảo với những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Xử Nữ trình bày những ý tưởng. Bạn có thể nói nhiều hơn thường ngày nhưng hãy yên tâm là bạn không hề nói dai, nói dại.

Cuối ngày, Xử Nữ có chuyến đi ngắn hoặc cuộc gọi đặc biệt. Hàng xóm hoặc anh chị em sẽ mang tới tin tốt cho Xử Nữ trong hôm nay. Nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn, đừng ngại mở lòng với những người mới quen nhé

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Các kế hoạch của Thiên Bình đang phát triển đúng hướng và sắp tới ngày thu hoạch thành quả. Việc bạn cần làm chỉ là tổ chức mọi thứ cho khoa học để đảm bảo đúng tiến độ.

Bạn bè và những người xung quanh sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình trong buổi chiều nay.

Buổi tối sẽ mang tới cho bạn niềm vui khi tụ họp với người thân. Bạn sẽ tìm thấy lý do để yêu và trân trọng cuộc sống hiện tại của mình hơn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông say giấc nồng đến quá trưa sau khi làm việc hoặc vui chơi quá sức vào ngày hôm qua. Buổi chiều, Thần Nông hào hứng kể với một người bạn hoặc người yêu về ước mơ, dự định sắp tới.

Thay vì chỉ ước mơ, bạn hãy viết thành bản kế hoạch cụ thể nhé Thần Nông. Thần Nông sẽ có một tối thứ bảy lãng mạn cùng người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau ngày làm việc điên cuồng, mọi thứ có vẻ chậm lại với Nhân Mã trong hôm nay. Bạn có thời gian phục hồi năng lượng và lập kế hoạch mới. Đừng quá khắt khe với bản thân nếu cuộc sống của bạn chững lại trong chốc lát.

Nhân Mã đột nhiên quan tâm đến những đồ trang trí, trưng bày. Bạn lên kế hoạch dọn dẹp góc trưng bày nhỏ của mình vào ngày mai và ra ngoài mua sắm vài đồ vật trong nhà vào chiều nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ước mong thay đổi của Ma Kết có thể bị cản lại bởi một người lớn tuổi vào hôm nay. Ma Kết cũng được giao trách nhiệm nặng nề hơn trong gia đình.

Hôm nay và cả ngày mai, Ma Kết hãy dành thật nhiều thời gian cho người yêu và thể hiện cho người ấy thấy bạn trân trọng và yêu họ nhiều như thế nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình lên kế hoạch học tập cùng một người bạn hoặc một người thân trong gia đình.

Những Bảo Bình làm việc trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông, xuất bản sắp được đề bạt và tăng lương. Bạn nên lập thực đơn cho tuần tới để đảm bảo sức khỏe nhé Bảo Bình. Tối nay, Bảo Bình cùng người yêu tới một quán ăn ngon để tận hưởng ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ nhất với Song Ngư trong tháng này. Bạn gặp may mắn trong mọi việc: hoàn thành việc cũ, khám phá ra điều mới.

Bạn cũng có cơ hội về tiền bạc thông qua liên kết với gia đình. Cơ hội cho bạn thăng tiến trong sự nghiệp cũng như kiếm thêm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay. Buổi chiều, Song Ngư thư giãn bằng việc ra ngoại ô ngắm cảnh hoặc câu cá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá