Thứ Bảy của bạn: Cự Giải tiêu tiền nhanh như chớp

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm có chuyển biến, ngày yên bình với Song Tử, Nhân Mã tâm trạng vui vẻ, Thần Nông tranh cãi với người quen, Song Ngư dễ làm mất lòng người khác.

Thứ Bảy của bạn: Cự Giải tiêu tiền nhanh như chớp

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm này của Bạch Dương có phần hơi buồn chán. Một vài sự thay đổi mà bạn mong đợi sẽ diễn ra vào buổi tối.

Quan hệ tình cảm của Bạch Dương có khả năng sẽ có chuyển biến mới tích cực. Hôm nay, ai đó vốn không hòa hợp với bạn bỗng chủ động hàn gắn mối quan hệ giữa đôi bên.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên bắt tay vào những dự định mới trong hôm nay. Buổi sáng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi hay vận động thể chất đơn giản.

Buổi tối, một vài sự việc phức tạp có thể bất ngờ xảy ra liên quan đến sức khỏe hay hiệu suất công việc của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đầu ngày của Song Tử trôi qua rất yên bình, không có tình huống bất ngờ  nào xảy ra.

Đến buổi tối, Song Tử sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị, phong phú. Có khả năng bạn sẽ được mời đi đâu đó, dạo chơi hay hẹn hò.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày này là ngày tiêu tiền của Cự Giải. Vì thế nếu không vững vàng, cuối ngày bạn sẽ phải khóc than cho chiếc ví lép kẹp của mình.

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải nên để cho đối phương biết rõ những suy nghĩ trong lòng bạn, tránh cảm giác vòng vo, mù mờ. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ai đó sẽ cần đến lời khuyên của Sư Tử vào hôm nay. Không loại trừ khả năng bạn sẽ nhận trách nhiệm giữ vai trò trung tâm trong việc xây dựng hoạt động tập thể. Đây là những cơ hội tuyệt vời để Sư Tử thể hiện tài năng và kiến thức của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ không muốn thay đổi điều gì cả. Bạn thấy hạnh phúc với chính bản thân mình và cuộc sống nói chung.

Việc chăm sóc sắc đẹp bản thân sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho Xử Nữ. Nhịp điệu chậm ban ngày sẽ được thay thế bằng những suy nghĩ tươi sáng và ý tưởng mới mẻ vào buổi tối.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Khát khao thay đổi sẽ khuyến khích Thiên Bình trở nên năng động hơn. Các kế hoạch hiện tại của bạn có thể chuyển hướng bất ngờ. Hôm nay, Thiên Bình hy vọng được thoải mái phát huy trí óc và thể chất, gặt hái niềm vui. Bạn cũng có cơ hội kết giao thêm vài người bạn mới.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Mọi việc diễn ra trôi chảy khiến tâm trạng của Thần Nông vui vẻ đến cuối ngày. Tuy vậy, không loại trừ khả năng bạn sẽ nảy sinh tranh cãi với một người quen.

Buổi tối, bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu có thể khiến bạn bực mình khi để lộ những tật xấu của họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng vui vẻ khiến Nhân Mã học tập hay làm việc đều khá thuận lợi. Bạn biết cách giải tỏa áp lực nên hiệu suất tăng cao. Nếu có bạn bè rủ rê tụ tập, Nhân Mã nên từ chối. Cuối tuần là thời gian dành cho gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên phân tán sự chú ý vào nhiều người. Bạn chỉ nên tập trung quan tâm và bồi đắp tình cảm với ai mà bạn cảm thấy quan trọng nhất vào thời điểm này. Người đó có thể liên quan tới công việc.

Hôm nay, bạn có cơ hội để thảo luận về những vấn đề mà bạn và người yêu vốn lảng tránh. Hãy yên tâm rằng sau đó, mối quan hệ của bạn càng thêm khăng khít.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang cần một ai đó thấu hiểu để sẻ chia những suy nghĩ, cảm xúc trong lòng. Bạn có phản ứng quá mức với người xung quanh do sự khác biệt trong cách nhìn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được cuộc gọi từ người ở xa hay bạn cũ lâu không liên lạc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy cố dập tắt những khác biệt dù nhỏ nhất trong mối quan hệ đang căng thẳng của mình, bằng không chúng sẽ dễ biến thành ngọn lửa lớn châm ngòi tranh cãi khó hòa giải. Thời gian này, Song Ngư có thể bị mất kiểm soát bản thân và làm mất lòng người khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá